Nước chanh dâu tây, uống là 'phê'

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Korean, 2/6/2011.

  1. Korean

    Korean Thành viên tích cực

    Tham gia:
    4/4/2011
    Bài viết:
    596
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    1. Thành phần (làm khoảng 2 lít)

    - 2 ly rượu vang đỏ

    - 2 ly dâu tây cắt làm tư
    http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva.jpg
    - ¾ chén đường cát
    http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva1.jpg

    - 6 ly nước

    - 1/3 chén nước chanh tươi

    Nước chanh dâu tây, uống là 'phê', Bếp Eva, nuoc chanh dau tay, nuoc chanh ngon, do uong ngon, do uong mua he, bep eva

    2. Chế biến

    Trong chảo lớn, đun sôi rượu, dâu tây, đường và nước. Khi sôi, giảm nhiệt để hơi sôi và nấu trong vòng 20 phút. Lọc hỗn hợp qua một tấm lọc mịn và để lạnh trong tủ.
    http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva2.jpg

    Khi nguội, thêm nước chanh. Trang trí với lát chanh, dâu tây để bắt mắt hơn.

    Chúc các bạn ngon miệng!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Korean
    Đang tải...


  2. Oorita

    Oorita Fashion Design

    Tham gia:
    27/5/2011
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    123
    Điểm thành tích:
    43
    Ðề: Nước chanh dâu tây, uống là 'phê'

    Mình vừa đọc bài về món gà nướng của bạn. Giờ lại đọc bài này nữa. Sao bạn không lập một topic về các món ăn của riêng bạn để tiện theo dõi. Các món bạn chia sẻ trông rất hấp dẫn :)
     

Chia sẻ trang này