1. Thành phần (làm khoảng 2 lít) - 2 ly rượu vang đỏ - 2 ly dâu tây cắt làm tư http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva.jpg - ¾ chén đường cát http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva1.jpg - 6 ly nước - 1/3 chén nước chanh tươi Nước chanh dâu tây, uống là 'phê', Bếp Eva, nuoc chanh dau tay, nuoc chanh ngon, do uong ngon, do uong mua he, bep eva 2. Chế biến Trong chảo lớn, đun sôi rượu, dâu tây, đường và nước. Khi sôi, giảm nhiệt để hơi sôi và nấu trong vòng 20 phút. Lọc hỗn hợp qua một tấm lọc mịn và để lạnh trong tủ. http://www.*********/upload/2-2011/images/2011-06-01/1306921754-nuocdautaychanh-bep-eva2.jpg Khi nguội, thêm nước chanh. Trang trí với lát chanh, dâu tây để bắt mắt hơn. Chúc các bạn ngon miệng!
Ðề: Nước chanh dâu tây, uống là 'phê' Mình vừa đọc bài về món gà nướng của bạn. Giờ lại đọc bài này nữa. Sao bạn không lập một topic về các món ăn của riêng bạn để tiện theo dõi. Các món bạn chia sẻ trông rất hấp dẫn