Toàn quốc: Nước Hoa Nữ Flora By Gucci Gorgeous Gardenia

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi DungUSA, 29/4/2018.

 1. DungUSA

  DungUSA Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/4/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Mùi hương nằm trong bộ sưu tập năm chai nước hoa danh tiếng của Gucci với sự nữ tính và tinh tế dành riêng cho các bạn nữ. Mẫu thiết kế chai duyên dáng và mang nét hiện đại. Độ tỏa hương gần cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.
  Được ra đời vào tháng 5 năm 2012 Flora đặt tên là Gucci Garden Collection. Bộ sưu tập bao gồm năm hoa quan trọng nhất vạch ra trên chiếc khăn Gucci huyền thoại được thiết kế bởi Vittorio Accornero cho Công nương Grace của Monaco. Năm phiên bản mới này là: Glorious Mandarin, Gracious Tuberose, Gorgeous Gardenia, Magnolia Glamorous và Generous Violet.
  Uy tín nhà thời trang Ý Gucci được tăng lên đáng kể khi ra mắt bộ sưu tập mới của nước hoa, theo giám đốc sáng tạo Frida Giannini.
  Mùi hương đặc trưng:

  – Hương đầu: quả đào, quả mộng đỏ.

  – Hương giữa: hoa dành dành, hoa đại.

  – Hương cuối: hoắc hương, đường nâu.

  Phong cách: nữ tính, sắc sảo, tinh tế
  Giá: 4,100,000₫
  Xem chi tiết

  [​IMG]
  Flora By Gucci Gorgeous Gardenia mang một mùi thơm tinh tế, sâu sắc và cực kỳ nữ tính. Gucci cho rằng mỗi loại nước hoa nên biểu hiện được nét đẹp, phẩm giá của người phụ nữ. Từ sự nhận định đó, Gorgeous Gardenia ra đời như là một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng, là sự phối hợp tuyệt vời đầy ăn ý đến từ hương thơm các loại hoa tạo nên một mùi hương độc nhất, quyến rũ, đam mê đầy nữ tính.
  [​IMG]

  Chắc chắn rắng, Gorgeous Gardenia sẽ mang lại cho các bạn nữ một nét đẹp đầy gợi cảm, hấp dẫn, khiến các chàng trai không thể nào cưỡng lại được. Gorgeous Gardenia như là một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng, là sự phối hợp tuyệt vời đầy ăn ý đến từ hương thơm các loại hoa tạo nên một mùi hương độc nhất, quyến rũ, đam mê đầy nữ tính. Gorgeous Gardenia mang lại cho các bạn nữ một nét đẹp đầy gợi cảm, hấp dẫn, khiến các chàng trai không thể nào cưỡng lại được
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DungUSA
 2. DungUSA

  DungUSA Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/4/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Gorgeous Gardenia như là một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng, là sự phối hợp tuyệt vời đầy ăn ý đến từ hương thơm các loại hoa tạo nên một mùi hương độc nhất, quyến rũ, đam mê đầy nữ tính.
  up ngày mới
   

Chia sẻ trang này