Hà Nội: Nước Mắm Phú Nhĩ, 2 Cá Cơm - Tinh Hoa Hương Vị Phú Quốc

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Son-Tri, 10/5/2019.

  1. Son-Tri

    Son-Tri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/10/2016
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Nước mắm có thể nói là “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, và là gia vị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường ít quan tâm xem mình đang ăn nước mắm theo đúng nghĩa đen của nó hay chỉ là đang ăn thứ nước công nghiệp được pha chế mà thành và cũng có tên gọi là “nước mắm”. Khi phân tích thành phần của nước mắm, các chuyên gia viện Pasteur Thành phố Hồ chí Minh nhận thấy, trong nước mắm có chứa đủ các axít amin thiết yếu cho cơ thể. Nước mắm nguyên chất chưa pha chế, độ đạm càng cao thì hương vị càng ngon. Nhưng với nước mắm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Điều này có nghĩa là vị càng ngon không hẳn độ đạm cao và ngược lại. Bởi vì chạy theo lợi nhuận các nhà sản xuất nước mắm có thể thêm chất tăng độ đạm bằng cách cho thêm urê chẳng hạn. Để giúp nước mắm có độ đạm cao hơn và hương vị thơm ngon hơn hơn các nhà sản xuất thường tra thêm bột ngọt. Bột ngọt hay mì chính có chứa gốc amin nên nó cũng giúp tăng đáng kể độ đạm trong nước mắm.
    Ruộng Nhà Mình bằng uy tín của mình giới thiệu đến người tiêu dùng 2 sản phẩm nước mắm chuẩn nước mắm truyền thống, chỉ thuần từ cá cơm (đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc) và muối, với độ đạm tự nhiên, ko chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn XK châu Âu và Hoa Kỳ - do Cty CP Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) sản xuất.
    NƯỚC MẮM PHÚ NHĨ (đặc biệt, đạt top 20 sản phẩm chất lượng vàng 2019) 40N: 55k/chai (265ml), hộp 6 chai 325k
    NƯỚC MẮM 2 CÁ CƠM
    - Loại 35N:
    55k/chai (520ml)
    - Loại 40N: 65k/chai (520ml)
    * Các sp nước mắm của SASCO ra đời từ năm 1986 và nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng, được xuất khẩu ra thế giới và bán tại hệ thống sân bay Tân Sân Nhất (chưa bán tại thị trường Hà Nội đâu nhé mọi người). "Ruộng nhà mình" phân phối chính thức tại HN từ hôm nay.
    * Mắm PQ SASCO ăn có vị đậm đà, dậy mùi, ăn xong có vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi. Một giọt rớt vào người thì hương lưu luyến mãi luôn :)
    Miễn phí vc 12q nội thành HN cho đơn hàng từ 200k.
    ☎ 0982248928 (Zalo)
    Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.vananh.31945
    FB_IMG_1557334285193.jpg 20190509_143033.png 20190509_224920.png
    FB_IMG_1557986504683.jpg
    FB_IMG_1557334264160.jpg 20190509_154046.png FB_IMG_1557396531685.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Son-Tri
    Sửa lần cuối: 4/3/2020
  2. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    64,821
    Đã được thích:
    14,454
    Điểm thành tích:
    10,313
    loai mắm nào ngon và chất lượng đảm bảo nhất không công nghiệp hóa chất vây bạn
     
  3. Son-Tri

    Son-Tri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/10/2016
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Cả hai loại 2 cá cơm và Phú Nhĩ đều ngon và đản bảo an toàn không hóa chất và bảo quản bạn à vì là hàng xuất khẩu. Riêng Phú Nhĩ có đặc biệt hơn do sx và đóng chai tại Phú Quốc (cá tươi được chượp ướp ngay trên tàu ngay sau khi vừa đánh bắt xong).
     
  4. Son-Tri

    Son-Tri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/10/2016
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Vì sao nước mắm Phú Nhĩ đặc biệt?

    Nước mắm Phú Nhĩ được làm từ 100% cá cơm tươi ngon đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc.

    Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn tàu, những chú cá lấp lánh ánh nắng sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển.

    Sau đó cá được trộn đảo ngay với muối biển tinh khiết với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu.

    Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho nước mắm thành phẩm giữ được vị ngọt của thịt cá tươi nguyên và hàm lượng đạm tự nhiên cao nhất. Nhờ đó, mắm Phú Nhĩ có độ đạm tự nhiên lên tới 40 độ.

    Sau thời gian ủ cá trong môi trường ổn định, đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra đời nước mắm Phú Nhĩ thơm ngon mà dân gian thường hay gọi là nước mắm cốt nhĩ.

    Nước mắm nhĩ lúc này được rút ra, đóng chai với sự quản lý, giám sát xuyên suốt đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm và tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Nhờ đó, nước mắm Phú Nhĩ thành phẩm có vị đậm, ngọt tự nhiên từ cá.

    Người tiêu dùng nên sử dụng nước mắm nguyên chất không có các chất điều vị vì những sản phẩm này phản ánh đúng độ đạm trong nước mắm và lượng axitamin thực tế có trong sản phẩm. Nước mắm loại này thường rất thơm nhưng ăn có vị mặn đậm bạn có thể pha thêm chút dấm/chanh và đường sẽ có bát mắm chấm hết sức ngon miệng.

    Sản phẩm đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lý của nước mắm Phú Quốc và chứng nhận Hala

    60359082_2767446226661295_6228544702027661312_n.jpg

    60087725_10156263303758616_596103360029917184_n.jpg
    Thành phần hoàn toàn chỉ có cá và muối, ko pha nước, không phụ gia (chất điều vị), chưa nói đến cả chất bảo quản như nước mắm thông thường. Cm có thể đối chiếu với thành phần trên nhãn của các loại nước mắm truyền thống hiện nay trên thị trường
     
    Sửa lần cuối: 20/5/2019
  5. Son-Tri

    Son-Tri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/10/2016
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Đã có nước mắm nấu nhãn hiệu 2 cá cơm 16N (độ đạm chuẩn) giá 30k/chai 750ml cm nhé FB_IMG_1557986504683.jpg
     
  6. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    64,821
    Đã được thích:
    14,454
    Điểm thành tích:
    10,313
    ok bna hêt mắm mình order mắm và mì gao nhé
     

Chia sẻ trang này