Bé nhà mình rất thích uống nước yến sanest đóng lọ (35k/lọ) nên hàng ngày mình vẫn mua cho bé uống vì tiện và giá không quá đắt. Bé nhà mình mới 2 tuổi. Mẹ nào cũng cho con uống nước yến đóng lon hoặc ăn yến có kinh nghiệm vào chia sẻ với mình với.
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Chị mình cho cháu ăn cái này suốt, trộm vía trước kia hay ốm lắm giờ to béo và ít ốm rồi. Không biết có phải do cái này không nữa.
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Bé nhà mình trước lại toàn ăn loại đóng bằng lọ thuỷ tinh ấy chứ ko phải bằng lon,ko biết trong thành phần có gì khác nhau ko nhỉ?
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Trước mình mua cho con u thử 1 lọ (thủy tinh ạ) nhưng hình như ku cậu k thích lắm nên e cũng cắt phéng.
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) EM hóng phản hồi của các mẹ ! Nếu mà tăng cường hệ miễn dịch cho con thì tốt quá nhỉ/
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Em nghĩ nước yến đấy chỉ như một loại nước giải khát thôi. Muốn tốt thì mn phải mua yến tổ về xay ra rồi hấp cho con ăn. Em cũng mua yến tổ về cho con ăn thấy sức đề kháng của con có tốt hơn và đỡ rôm sẩy hơn.
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Không biết bé mới hơn một tuổi có dùng được không các mẹ nhỉ
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Khác nhau chứ bạn, lon nước yến sannest 35k/lon...thành phần yến chỉ có khoảng 1% thôi (vì yến rất mắc)..còn lọ thủy tinh tùy giá mà thành phần yến nhiều hay ít (khoảng 3-5%/ lọ)
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) mUốn cho bé ăn yến thì mẹ nên tham khảo trước nhé..vì không phải lứa tuổi nào cụng có thể dùng yến
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) mình thấy nhiều người cho con dùng loại này mình chưa thử nên không biết chất lượng thế nào, mẹ nào biết thì vào thông tin cho cả nhà đi ah
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) ui các loại nc đóng chai ntn hàm lượng yến rất ít, nhiều chất phụ gia lắm, các mẹ đừng cho con uống nhiều ko tốt đâu
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Nhà mình thi thoảng cho cháu uống yến sào, dạng gói rồi pha với nước ý.
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) em cũng đang thử cho con uống, lọ thủy tinh em mua 33k ạ. nhưng bé nhà em thích loại ko đường hơn
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) có tác dụng gì vậy các mẹ, e cũng về thử cho bé uống
Ðề: Nước yến đóng lon sanest có tốt không? (35k/lọ) Ẹc 1% là yến thì 99% còn lại là j hả cm. Thế mà cũng gọi là nước yến nhỉ
Bé nhà mình cũng 2 tuổi mình cho bé uống nước yến sào đóng lọ từ lúc 15 tháng mình thấy rất tốt bé vẫn tiêu hóa và phát triển tốt vì thế bạn yên tâm cho bé uống nước yến sào thôi .
nước yến ấy chỉ khoảng 3-5% yến thôi các mẹ à .. còn lại là nước với đường thôi . tốt nhất là mua tổ yến cho bé dùng .. vì tính ra 1 tháng dùng nước yến cũng ngang ngửa tiền tổ yến . 1 tuần chỉ dùng 1 tổ thôi