Kinh nghiệm: Ở Nhà Cách Ly Vẫn Kiếm Tiến Tiền Triệu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi trandinhtruong, 4/8/2020.

 1. trandinhtruong

  trandinhtruong Hanoi Studio 0983213910

  Tham gia:
  24/4/2009
  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  28
  Tôi tin rằng trong cuộc sống cái gì cũng có 2 mặt tốt xấu song song. Trong cái rủi lại có cái may , cái khó ló cái khôn , đen rồi lại đỏ . Trong thảm cảnh kinh doanh chật vật của nền kinh tế covid thì mọi thứ lại trở lên càng khó khăn. Nhưng đây mới thực sự là cơ hội để thay đổi một nền kinh tế mới tốt và năng động hơn.
  [​IMG]
  Dịp giãn cách xã hội là thời gian để chúng ta sống chậm lại , có thời gian sống cho gia đình và sống cho đam mê . Con người sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho xã hội khi được sống cho chính mình . Có nhiều Cách Kiếm Bội Tiền Mùa Dịch Bệnh Covid 19 nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn 1 câu chuyện thực. Đó chính là tâm sự của anh Huy 28 tuổi làm nhân viên tại công ty quay phim chụp ảnh Hanoi Studio.
  Huy yêu thích việc dựng phim từ nhỏ nhưng công việc quay phim tại công ty chiếm hết thời gian. Đợt cách ly này anh có nhiều thời gian để làm clip cho các bé nhà mình. Từ việc đam mê làm clip cho chính con yêu của mình, Huy đã tạo ra bất ngờ với những clip dựng phim sinh nhật cho bé . Sau khi chia sẻ clip được bạn bè đánh giá và nhờ làm giúp. Bất ngờ sau hơn 1 tháng Huy nhận được rất nhiều yêu cầu đặt hàng làm clip cho bé. Tìm hiểu kỹ Huy mới biết nhu cầu tìm dịch vụ dựng phim cho bé là rất nhiều . Mọi cha mẹ đều có hình ảnh , video của bé muốn làm clip mà chưa có thời gian.
  Không chỉ làm việc từ đam mê , anh còn chia sẻ Cách Tự Quay Và Dựng Phim Nhật Ký Cho Con cho những cha mẹ nào muốn tự làm . Chính vì đam mê xuất phát từ trái tim với cống hiến cho xã hội mà tên tuổi anh càng được lan tỏa. Đơn đặt hàng của anh ngày càng nhiều . Từ một người thất nghiệp giờ anh lại có thể mang về nhiều hợp đồng hơn cho công ty. Lợi nhuận tuy nhỏ nhưng ít nhất anh cũng có thể duy trì cuộc sống và chia sẻ lợi ích cho công ty và đồng nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trandinhtruong
  Đang tải...


 2. dung0886876888

  dung0886876888 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  29/6/2020
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  giật tít lên
   

Chia sẻ trang này