Kinh nghiệm: #ở Nhà Học Gì: Học Online Miễn Phí Về Marketing Với Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi vuta1102, 21/4/2020.

 1. vuta1102

  vuta1102 Học Online Digital Marketing Miễn Phí

  Tham gia:
  2/8/2017
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Trong thời gian cách lý xã hội như hiện nay, việc học tập, làm việc qua mạng online đã dần trở nên quen thuộc. Rất nhiều khóa học hiện nay đều được mở trên nền tảng online, đặc biệt một số trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Stanford,.. đã miễn phí kho thư viện phong phú của mình. Rõ ràng là ở thời điểm này, việc "không chịu" tiếp thu kiến thức là "do bạn" phải không nào? Nói vui vậy thôi, hôm nay mình xin giới thiệu một khóa học online của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0

  Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 là một sáng kiến của Google, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương, tập trung đào tạo MIỄN PHÍ: Kỹ Năng số, Kỹ năng, Chiến lược Digital Marketing từ đơn giản đến nâng cao, kỹ năng mềm. Chương trình hướng tới các đối tượng: Sinh viên, cá nhân khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ,..với mục tiêu tăng cường kỹ năng số, online, tăng khả năng cạnh tranh trong thời buổi công nghệ - kỹ thuật số hiện nay.

  - Đăng ký ngay: https://bit.ly/DANGKY_ONLINECLASS

  Hệ thống lớp học hàng tuần của chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 chính thức trở lại dưới hình thức giảng dạy online, livestream trên kênh YouTube. Các lớp học đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn:

  - Học những kỹ năng dễ dàng áp dụng ngay vào công việc
  - Được tiếp xúc với những giảng viên giàu chuyên môn trên cả nước
  - Nhận được giấy chứng nhận online của chương trình sau khi hoàn thành khoá học
  - Giáo trình chuẩn kéo dài 60 phút như các lớp học tại trung tâm


  Bạn hãy chọn các lớp muốn học trong tuần để nhận được link tham dự, sớm đăng ký sẽ sớm nhận được email xác nhận, tránh trường hợp đăng ký quá trễ các bạn nhé.

  Hotline: 028.7770.7787
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vuta1102
  Đang tải...


Chia sẻ trang này