Thông tin: Okinawa Fucoidan Chữa Ung Thư Không Đau

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi PTConsumer, 30/11/2021.

 1. PTConsumer

  PTConsumer CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

  Tham gia:
  27/11/2021
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]Đau đớn khi mắc ung thư là những cơn đau hành hạ thể xác và tinh thần của người bệnh một cách nặng nề nhất và bị đau đớn kéo dài. Giai đoạn cuối các tế bào ung thư phát triển với số lượng lớn không thể kiểm soát và di căn tới các bộ phận khác nhau của cơ thể, do đó người bệnh bị những cơn đau tiên tục hành hạ do khối u lớn chèn ép vào các bộ phận khác. Hoặc điều trị phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, cũng gây đau đớn cho bệnh nhân.
  [​IMG]Ngày nay, Fucoidan được biết đến khá rộng rãi vì công dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan được tinh chiết từ tảo nâu, vùng okinawa của Nhật Bản được các nhà khoa học học đánh giá là vùng tốt nhất hiện nay, để có có thể trồng được các loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng và cho ra sản phẩm Fucoidan tốt nhất, đạt hiệu hỗ trợ điều trị ung thư cao.
  [​IMG]Okinawa Fucoidan với 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư:
  [​IMG]Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường.
  [​IMG]Fucoidan khi đi vào cơ thể bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu xung quanh tế bào này.
  [​IMG]Fucoidan chứa nhiều khoáng chất, protein, carbohydrate giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.
  [​IMG]Okinawa Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn của ung thư. Những người mắc ung thư khi can thiệp bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh nhanh chóng suy kiệt, đau đớn kéo dài, làm tâm lý của người bệnh dễ bị sợ và nản chí với việc điều trị ung thư.
  [​IMG]Khi sử dụng Fucoidan nhờ tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc can thiệp bằng các phương pháp khác.
  [​IMG]Okinawa Fucoidan cũng làm giảm nhẹ các tác dụng phụ của điều trị hóa, xạ trị làm bệnh nhân giảm đau đớn, chống suy kiệt, cung cấp dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân.
  Xem thêm Okinawa Fucoidan: https://bitly.com.vn/naul3f
  ---------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PT CONSUMER
  [​IMG] Địa chỉ: 40 Hoàng Việt, P4, Tân Bình, TP HCM
  [​IMG] Hotline: 1800 6671
  [​IMG] Website: https://ptcshop.vn/
  [​IMG]Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ptc-shop
  #ptc #ptconsumer #ungthu #okinawafucoidan #chuaungthukhongdau
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi PTConsumer
  Đang tải...


Chia sẻ trang này