Khác: Ông Chồng “quăng Thính Thần Sầu” Để Vợ Không Khó Chịu Khi Bầu Bí

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Vientu1990, 26/11/2019.

 1. Vientu1990

  Vientu1990 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/11/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vợ em bầu bí ba tháng đầu các bác ạ.

  [​IMG] Ngay từ khi hay tin nàng mang bầu, em đã phải cắp sách đi học kinh nghiệm xương máu từ chú, cậu, anh trai… Số là ai cũng chép miệng, vợ mang bầu là cánh mày râu gánh cho mình một “vấn nạn”: nàng rất hay cáu gắt, khó chịu. Mà nhất là lúc bạn ấy ốm nghén thì thôi rồi, tâm trạng lại càng đáng “quan ngại” hơn. Em nghe mà sợ hết hồn.

  Thế rồi vài tuần sau, vợ em như thế thật. Nàng nghén và buồn nôn liên miên, nghén cả ngày luôn mới sợ chứ. Mỗi lần ăn, vợ chỉ ăn được một thìa rồi bỏ xuống, người lúc nào cũng xanh mét, lại còn sụt cân. Tâm trạng nàng cũng thất thường, lúc chưa bầu thì hiền khô mà giờ thỉnh thoảng cũng cho em vài trận.

  [​IMG] Là đàn ông trong nhà, em thấm nhuần tư tưởng: chiều vợ là thượng sách, không để nàng phải chịu khổ, quyết tâm tìm sản phẩm giảm nghén cho vợ.

  Hành trình của ông chồng kiên trì
  Em tay xách nách mang laptop để tìm cách giảm nghén cho vợ, cùng tìm được khôi khối: nào là chia nhỏ bữa ăn trong ngày, nào là ăn thanh đạm hơn, nào là dùng kẹo ngậm, ô mai… Cách nào em cũng áp dụng hết nhưng tác dụng cũng chưa có nhiều, cách thì “xịt” luôn, cách thì may mắn hơn cũng giảm nghén được một chút như chưa hết nghén hoàn toàn.

  Đúng là trời không phụ lòng người, một hôm, em tình cờ ngó được sản phẩm của Hàn Quốc: Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 đang được nhiều phản hồi khá tốt mới liên hệ mua liền tặng vợ.

  Các bác tìm hiểu tại omnghen.vn nhé

  Nàng dùng ngay lần đầu tiên thì thấy đỡ buồn nôn hơn, mà bảo mùi dễ chịu lắm. Mấy ngày sau, cả nhà phấn khởi vì vợ em đã bắt đầu ăn được nhiều hơn chút, số lần buồn nôn trong ngày cũng giảm rõ rệt. Hơn 1 tuần thì nàng hết nghén hẳn. Tâm trạng từ đó cũng nhẹ nhàng hơn, khỏi áp lực con không đủ chất.

  [​IMG] May là vớ được sản phẩm này, vợ em đến giờ vẫn thủ thỉ Vinger 6 là “thính độc nhất vô nhị” của chồng, khiến cô ấy cảm thấy mình được quan tâm. Đúng thật các bác ạ: “Chiều vợ là thượng sách, vợ bầu bí là thử thách để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng mà thôi”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vientu1990
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  Sửa lần cuối: 29/11/2019
 2. Metieuty

  Metieuty Áo lót cho bé bú Beloved Baby

  Tham gia:
  20/5/2012
  Bài viết:
  8,303
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  823
  đúng r đấy ạ
   

Chia sẻ trang này