Ông Huỳnh Uy Dũng Đầu Tư 10.000 Tỉ Vào Đà Nẵng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Hằng Hữu Huỳnh, 4/3/2019.

 1. Hằng Hữu Huỳnh

  Hằng Hữu Huỳnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) dành phần lớn trong 10.000 tỉ để "XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÀ NẴNG" thành nước sạch cho người dân, nước tại các cửa xả thải thành nước ngọt có thể tắm được, du khách tắm biển được, các hồ được xử lý có thể thả nuôi được cá Koi của Nhật, ...

  Đó là tuyên bố của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi), chủ sở hữu Công ty CP Đại Nam và Công ty CP xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh khi cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng ra tham dự chương trình “Tọa đàm mùa Xuân 2019” do Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng tổ chức sáng 1/3/2019.

  Đặc biệt, ông Dũng Lò Vôi nhấn mạnh: “Ở Đà Nẵng có một số hồ thì chúng tôi đang có giải pháp để làm sao ở tất cả các hồ này có thể thả nuôi được cá Koi của Nhật. Tôi cũng đã đi khảo sát tất cả các cửa xả của Đà Nẵng và sẽ có giải pháp để nơi nào xả thải thì nơi đó trở thành những hồ nước ngọt. Sau khi người dân và du khách sau tắm biển lên thì có những bể bơi nước ngọt ở ngay những vị trí mà hiện nay đang xả thải”. Cả hội trường vang lên tiếng vỗ tay

  Ông Dũng Lò Vôi nói thêm: “Chiều hôm qua tôi cũng đã đi khảo sát tuyến biển dọc đường Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là các cửa xả thải cuối sông Phú Lộc ra vịnh Đà Nẵng. Phải làm sao các bãi tắm biển ở đây sạch, không còn mùi hôi cho người dân ở quanh đó không còn phải tìm đến những nơi khác để tắm biển”.

  Theo ông, việc đầu tư các dự án liên quan đến môi trường sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế cao như các lĩnh vực khác, nhưng sau một thời gian dài hoạt động kinh doanh, nay ông có tâm nguyện cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội thông qua những sản phẩm công trình dự án mang tính đại chúng lâu dài bền vững, không đặt nặng về tính hiệu quả kinh tế. 30% lợi nhuận của Công ty Hằng Hữu Huỳnh để làm công tác từ thiện và 10% lợi nhuận phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học môi trường (về nước thải, rác thải, khí thải và nông nghiệp công nghệ cao).

  (Trích nguồn: INFONET)

  >>> Xem thêm:

  - Video ông Huỳnh Uy Dũng phát biểu tại Toạ đàm mùa xuân 2019 ở Đà Nẵng: https://youtu.be/eoMF7YVPih0
  - Video Toạ đàm mùa xuân 01.03.2019 tại Đà Nẵng: https://www.youtube.com/watch?v=j7eBJlZIJEI

  - Các báo:
  ( 1 ) INFONET: http://xulynuocthaihhh.com/ong-dung-lo-voi-se-danh-phan-lon…
  ( 2 ) VIETNAMNET: https://m.vietnamnet.vn/…/dung-lo-voi-cao-hung-doc-tho-10-n…
  ( 3 ) LAODONG: https://laodong.vn/…/ong-dung-lo-voi-muon-dau-tu-ngan-ti-va…
  ( 4 ) GIAOTHONG: http://www.baogiaothong.vn/dai-gia-dung-lo-voi-muon-dung-10…
  ( 5 ) PHAPLUATVIETNAM: http://m.baophapluat.vn/…/ong-dung-lo-voi-doc-tho-muon-bien…
  ( 6 ) VTC: https://vtc.vn/ong-dung-lo-voi-chung-toi-se-bien-nuoc-thai-…
  ( 7 ) NGUOILAMBAO: http://nguoilambao.vn/ong-dung-lo-voi-muon-dau-tu-ngan-ti-v…
  ( 8 ) MOITRUONG&DOTHI: http://m.moitruongvadothi.vn/…/ong-dung-lo-voi-se-dau-tu-ng…

  [Video có sử dụng đoạn phỏng vấn ông Huỳnh Uy Dũng được phát trong chương trình thời sự tối 01.03.2019 của truyền hình Đà Nẵng: http://www.drt.danang.vn/truyen_hinh dan nang-...]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hằng Hữu Huỳnh
 2. Hằng Hữu Huỳnh

  Hằng Hữu Huỳnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [THEO INFONET]: Ông Dũng Lò Vôi sẽ dành phần lớn trong 10.000 tỉ để nước thải Đà Nẵng “tắm được".

  Đó là tuyên bố của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi), chủ sở hữu Công ty CP Đại Nam và Công ty CP xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh (Bình Dương) khi cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng ra tham dự chương trình “Tọa đàm mùa Xuân 2019” do Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng tổ chức sáng 1/3.

  >>>Xem thêm: http://xulynuocthaihhh.com/ong-dung-lo-voi-se-danh-phan-lo…/
   
 3. Hằng Hữu Huỳnh

  Hằng Hữu Huỳnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [VTV1 - Video] Xử lý nước thải khu công nghiệp – Sẽ làm tăng khả năng thu hút đầu tư các địa phương

  Theo thống kê của Bộ Tài Nguyên và môi trường, tới nay cả nước có trên hàng nghìn con sông có chiều dài trên 10km đã và đang chết phần nhiều vì nước thải ô nhiễm. Xử lý nước thải, đặc biệt tại các khu công nghiệp đang là nhiệm vụ đặt ra cấp bách cho cả chính phủ và doanh nghiệp, người dân.

  Nghị quyết số 69/2018/QH14 về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 của nước ta nêu rõ. Tăng cường quản lý chặt chẽ môi trường các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất; xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

  Doanh Nhân Huỳnh Uy Dũng là người đầu tiên làm khu công nghiệp tại Việt Nam và bây giờ cũng đã bắt tay vào xử lý nước thải ngay tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2 của mình. Nước thải công nghiệp nơi Ông xử lý còn có thể tái sử dụng vào sinh hoạt. Năm 2019, tiềm năng xử lý nước thải tại các khu công nghiệp ở mức nào. Xử lý nước thải khu công nghiệp hiệu quả có giúp các địa phương thu hút đầu tư. Ông Huỳnh Uy Dũng đã có cuộc trao đổi rất cởi mở với phóng viên VTV dưới đây.

  >>> Xem tại link: https://youtu.be/Nv_BIP1Du_k
   
 4. Hằng Hữu Huỳnh

  Hằng Hữu Huỳnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [TRUYỀN HÌNH ĐÀ NẴNG]: >>> Video Toạ đàm mùa xuân 2019 tại Đà Nẵng: https://www.youtube.com/watch?v=j7eBJlZIJEI

  "Chúng tôi sẽ đầu tư 10.000 tỷ đồng trên cả nước và phần lớn sẽ dành cho Đà Nẵng"

  Ông Huỳnh Uy Dũng phát biểu tại Chương trình Tọa đàm mùa xuân 2019 tổ chức tại TP Đà Nẵng ngày 01/03/2019: Video Ông Huỳnh Uy Dũng phát biểu tại Toạ đàm mùa xuân 2019 ở Đà Nẵng: https://youtu.be/eoMF7YVPih0
   

Chia sẻ trang này