Toàn quốc: Ontology Ra Mắt Máy Ảo Ethereum Testnet Với Chương Trình Tiền Thưởng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi blogtienso, 28/9/2021.

 1. blogtienso

  blogtienso Thành viên tích cực

  Tham gia:
  28/2/2021
  Bài viết:
  631
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ontology đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với hệ sinh thái Ethereum với sự tích hợp của Máy ảo Ethereum, hoàn chỉnh với hướng dẫn để làm quen với các nhà phát triển cộng đồng.

  Onto-20.png

  Ontology EVM

  Ontology mang đến danh tính phi tập trung và giải pháp dữ liệu cho Web 3.0 khi TestNet của nó hoạt động hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM) cùng với ' Lỗ hổng bảo mật và Chương trình tiền thưởng thông minh đe dọa' với SlowMist .

  Các nhà phát triển hiện có thể trực tiếp sử dụng các công cụ phát triển EVM như Truffle, Remix và Web3.js trên việc triển khai Ontology TestNet cho ứng dụng phi tập trung (dApp).

  “Thông qua việc tích hợp máy ảo Ethereum, Ontology đã đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với hệ sinh thái Ethereum,” blog Medium viết từ ngày 10 tháng 9. “Hiện tại, Ontology TestNet đã hỗ trợ các hợp đồng EVM và phương thức gọi nút của chuỗi Ethereum. ”

  Ontology là một dự án nhằm mang lại các giao thức chia sẻ dữ liệu và nhận dạng phi tập trung nhằm nâng cao tốc độ, bảo mật và sự tin cậy. Nền tảng này được cung cấp bởi mô hình mã thông báo kép, $ ONT và $ ONG . $ ONT được sử dụng để đặt cược và $ ONG được sử dụng cho khí đốt. $ ONG là một mã thông báo tiện ích được phân phối dưới dạng doanh thu và hoạt động như một công cụ neo giá trị cho các ứng dụng trên chuỗi.

  Nền tảng Ontology tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển tài sản lẫn nhau trong mạng Ontology giữa tài khoản Ethereum và tài khoản Ontology. Việc lưu thông này được thực hiện thông qua Ontology Bridge , triển khai một hợp đồng cầu nối để thực hiện việc trao đổi tài sản lẫn nhau giữa hai tài khoản.

  Sổ tay EVM của Ontology

  Ontology EVM được phát triển bằng ngôn ngữ Solidity , ngôn ngữ lập trình được sử dụng trên mạng Ethereum. Các nhà phát triển có thể trực tiếp sử dụng lại khung hợp đồng Ethereum hiện có để phát triển và triển khai các hợp đồng trên Ontology.

  Để tạo điều kiện cho người dùng tự làm quen với môi trường phát triển Ontology EVM, nhóm đã chuẩn bị một 'Sổ tay dành cho người giả' giải thích các yếu tố cần thiết của việc phát triển hợp đồng Ontology EVM.

  Ontology tiếp tục phát triển

  Việc triển khai EVM TestNet và một chương trình tiền thưởng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lộ trình của nó. Ontology sẽ là chuỗi công khai đầu tiên hỗ trợ tổng cộng 4 máy ảo sau khi triển khai NeoVM, NativeVM và Wasm vào năm 2020 và EVM vào năm 2021.

  Mạng Ontology cung cấp giải pháp trong thế giới thực cho các phần khác nhau, bao gồm tính di động, quản lý hàng tồn kho, thị trường, chứng thực dữ liệu công ty, bản quyền và ngân hàng thông minh.

  Ontology hiện được xếp hạng trong số mười dự án BSC có mức độ tương tác xã hội cao nhất.

  Ví Web 3.0

  Một trong những tính năng chính của bộ sản phẩm và dịch vụ của Ontology là khung nhận dạng phi tập trung (DID) của nó. Nó được đặt tên là ONTID , nơi bạn có thể giữ quyền tự chủ đối với dữ liệu cá nhân của mình thông qua Ví Ontology , là ví DID, chuỗi chéo của Ontology.

  Ví ONTO cho phép người dùng xây dựng danh tính kỹ thuật số bằng cách xác minh thông tin đăng nhập như tài khoản mạng xã hội. Ví hoạt động như một công cụ để quản lý tiền điện tử, dữ liệu và danh tính trong một giải pháp duy nhất. Ontology có mục tiêu khắc phục các vấn đề trong thế giới thực với một bộ giải pháp toàn diện.

  Ontology là một trong những dự án sẽ có rất nhiều thứ để cung cấp cho hệ sinh thái phi tập trung.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi blogtienso

Chia sẻ trang này