Kinh nghiệm: Organic Search Là Gì? Cách Để Tăng Số Lượng Tìm Kiếm Tự Nhiên Miễn Phí Hiệu Quả Nhất.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Huynguyen12, 3/8/2019.

 1. Huynguyen12

  Huynguyen12 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  4/4/2016
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Organic Search là gì, có ý nghĩa & sức ảnh hưởng vào website doanh nghiệp như thế nào?

  Organic-Search-la-gi.png


  Organic Search là một thuật ngữ rất quen thuộc luôn ám ảnh với dân làm seo web. Việc hiểu rõ Organic Search là gì và phải làm sao để có thể tăng lượng search organic này cho website chính là điều mà ai cũng cần phải biết phải không các bạn?

  Organic: Dịch sang tiếng Việt là hữu cơ nhưng ở trong thế giới seo thì tính kĩ thuật được hiểu khác đi với ý nghĩa là tự nhiên.

  Search: Là tìm kiếm, tìm những gì chưa rõ trên công cụ tìm kiếm, phổ biến và nổi tiếng nhất thế giới là công cụ search google.

  Vậy: Organic Search chính là cách tìm kiếm tự nhiên trên google, nhưng chúng ta đang nói đến yếu tố này liên quan đến website, vậy ở trong trường hợp này ý nghĩa tốt nhấOrganic Search là lượng hay số lượng tìm kiếm tự nhiên của từ khóa người dùng trên công cụ gõ google.

  Lưu lượng tìm kiếm tự nhiên đấy được thống kê vào 1 website cụ thể bởi các ứng dụng, công cụ thống kê giống như Analytic của google, Ahref, Google Search Console…

  Khi đã hiểu rõ Organic Search là gì rồi thì bây giờ chúng ta sẽ xem công dụng ý nghĩa hoặc những kiến thức liên quan tới thuật ngữ này nhé.

  Tăng lưu lượng Organic Search trong seo website là gì?
  Đối với các nhà phát triển website quan trọng nhất là tăng lượng tìm kiếm tự nhiên cho website để đẩy top các từ khóa tìm kiếm của người dùng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó chính là ý nghĩa cốt lõi quan trọng nhất.

  Ví dụ như: Người dùng quan tâm tới nhóm chủ đề giàn phơi thông minh ở ban công, họ sẽ lên google tìm kiếm từ khóa giàn phơi thông minh để có thể dễ dàng tiếp cận website có bán sản phẩm này, vậy nên khi người dùng vào web của doanh nghiệp với từ khóa tìm kiếm đấy, 1 lượt Organic Search vào website đấy sẽ được thống kê. Vậy nếu muốn bán được nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh hơn thì chắc chắn bạn phải có thứ hạng tự nhiên cao trên google hoặc là làm những từ khóa liên quan tương tự như kiểu giàn phơi thông minh giá rẻ, hay giàn phơi quần áo thông minh….để tăng Organic Search. Đó chính là cách làm seo website.

  Ý nghĩa rộng hơn liên quan tới sốlượng search tự nhiên là traffic tự nhiên ( traffic organic search ). Bao gồm cả những lượt vào website trực tiếp, liên quan nhưng đều là miễn phí tự nhiên, bạn muốn hiểu rõ hơn có thể xem thêm chủ đề bên dưới.

  Tham khảo thêm: Traffic Organic search là gì

  Những cách tăng Organic Search hay nhất áp dụng là thành công luôn

  Phân tích từ khóa có lượng Organic Search nhiều với độ cạnh tranh thấp


  Sử dụng các công cụ phân tích như: Ahref, google keywordplanner, keywordtool.io, kwfinder.com để tìm ra: Find Low Competitive But Very High Search Volume Keywords.

  Phân tích từ khoá có lượng search cao nhưng độ cạnh tranh thấp dựa vào ahref, các key độ khó bé hơn 2 traffic cao tầm 500-700 của bàn làm việc như thông minh, chữ l, qua bộ organic của gỗ trang trí.vn qua đó đưa vào sp và tin tức làm phantom keyword tầng xa, làm dm bàn làm việc chính gắn nó vào bàn ghế cha ông. Bàn ghế thì bắn vềtrang chủ cty nội thất. Xây dựng internal link dạng phểu kết hợp wheel, vệ tinh chính là trang chủ.

  Dùng tool tăng lượng Organic Search 1 cách thông minh

  Sử dụng tool như Iclick, Rseo… kiếm lượng Organic Search tự nhiên rẻ khi mới bắt đầu chạy dự án seo website của mình.

  Nguồn: https://hanhtrinhtuonglai.com/organic-search-la-gi-cach-tang-luong-tim-kiem-tu-nhien-mien-phi-tuyet-voi/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huynguyen12
  Đang tải...


Chia sẻ trang này