Hà Nội: Park Hyatt Phu Quoc Residences Được Chứng Nhận Công Trình Xanh Edge

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi seonghiduong, 14/8/2022.

 1. seonghiduong

  seonghiduong Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Park Hyatt Phu Quoc Residences vừa được công nhận chứng chỉ EDGE cho công trình xanh. Đây là chứng chỉ quốc tế chuyên nghiệp trực thuộc Tổ chức Ngân hàng Thế giới, trao cho các dự án có khả năng giảm mức tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong chất liệu ít nhất là 20% so với 1 công trình điển hình.
  Cụ thể, theo đánh giá của hệ thống EDGE, Park Hyatt Phu Quoc Residences đạt hiệu quả tiết kiệm 24% năng lượng, 49% nước và 28% về chất liệu xây dựng. Ngoài ra, dự án được tiếp nhận mỗi năm giảm thải 5.086 tấn CO2 ra môi trường.
  [​IMG]
  EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) là biện pháp xây dựng xanh của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), một thành viên của Tổ chức Ngân hàng Thế giới, bao gồm 1 hệ thống phần mềm tính toán tối ưu chất liệu và bảo vệ môi trường ngay từ khâu tư vấn xây dựng và thi công lắp đặt và thi công lắp đặt kết hợp với các chuyên gia đánh giá - cấp chứng chỉ mang tính địa cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, dẫn đến những biện pháp kỹ thuật xanh, đồng thời có khả năng giảm chi phí đầu tư cho công trình. Chứng chỉ EDGE được công nhận tại nhiều nước trong các số ấy có Việt Nam.
  Park Hyatt Phu Quoc Residences là dự án bất động sản cao cấp thứ hai trong danh mục đầu tư của BIM Land (một thành viên của Tập đoàn BIM Group) được công nhận chứng chỉ EDGE. Tháng 4/2021, dự án InterContinental Residences Halong Bay cũng được công nhận là công trình xanh với hiệu quả tiết kiệm 25% năng lượng, 30% nước và 30% về chất liệu xây dựng cũng như với giảm thải 2.663 tấn CO2 ra môi trường mỗi năm.
  Bằng việc cấu hình thiết lập hệ thống khung quản lý tài chính xanh (Green Financing Framework) với đơn vị giải đáp độc lập và không ngừng nghỉ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Land được công nhận chứng chỉ công trình xanh EDGE là những dẫn chứng cho chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn BIM Group trong lĩnh vực Bất động sản mà chính xác ở chỗ này là xây dựng những công trình bền vững.
  [​IMG]
  Với định hướng không ngừng tiên phong đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, Tập đoàn BIM Group theo đuổi mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn trong 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển du lịch - đầu tư bất động sản; năng lượng tái tạo; nông nghiệp - thực phẩm và dịch vụ - thương mại.
  Ở các lĩnh vực ngoài BĐS, năm 2021, BIM Group đã đã đi vào hoạt động mô hình Tổ hợp kinh tế xanh kết hợp năng lượng tái tạo và sản xuất muối sạch tại Ninh Thuận. Tổ hợp này tạo việc khiến cho hơn 1.000 lao động địa phương, hàng năm nộp ngân sách dao động 270 tỷ đồng và góp phần giảm thải 600.000 tấn CO2.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi seonghiduong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này