[phải Biết] 10 Sách Học Từ Vựng Ielts Chuẩn Từ 0 – 9.0

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Trần Tiểu Vy, 2/11/2021.

 1. Trần Tiểu Vy

  Trần Tiểu Vy Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/12/2020
  Bài viết:
  728
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  1. Cambridge Vocabulary For Ielts

  Top một trong bộ sách này chắc chắn phải kể đến Cambridge Vocabulary For Ielts đây là cuốn sách được xuất bản bởi đại học Cambridge bao gồm 25 chủ đề về các từ vựng thực sự cần thiết cho kỳ thi Ielts. Bên càng giúp bạn có một lượng từ vựng dồi dào sách còn chỉ cho bạn những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình ôn luyện ielts giúp bạn có thể nâng cao vông từ vựng một cách tốt nhất. Ngay sau mỗi chủ đề trong sách cũng có bài kiểm tra để bạn có thể tự mình ôn luyện lại vốn từ vựng đã học. Chú ý cuốn sách có lượng từ vựng khá lớn và độ khó cao nên sẽ phù hợp với những bạn có trình độ từ 3.5-6.0 nhé các sách từ vựng cho người mới bắt đầu bạn tham khảo thêm bên dưới nhé.

  2. Bộ English Vocabulary In Use 1 2 3 4
  Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về sách học từ vựng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua series English Vocabulary In Use của cambridge được, Bộ sách có tổng cộng 4 tập từ 1-4 được sử dụng cho những người có trình độ tiếng Anh cơ bản nhất cho đến nâng cao, sách có bao gồm cả từ vựng thông dụng về cuộc sống hàng ngày lẫn từ vựng ielts. Mỗi tập của sách sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 từ vựng tiếng Anh bao gồm cả ví dụ và bài tập trong sách giúp bạn rèn luyện những kiến thức mà mình đã học.

  3. Collins Vocabulary for IELTS
  Collins là một trong những tắc giả nối tiếng về viết sách luyện thi ielts trong bộ đó có cuốn Collins Vocabulary for IELTS là tập dành tiêng cho người muốn nâng cao từ vựng ielts. Sách được trình bày khoa học, lượng tư vựng cung cấp vừa đủ để cho bạn có thể đạt được band điểm ielts mông muốn, sách sẽ phụ hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ khoảng 3.5+ trở lên. Sách cũng có đầy đủ bài tập và ví dụ để bạn có thể luyện tập và nâng cao vốn từ vựng một cách tốt nhất.

  CÁC BẠN XEM ĐẦY ĐỦ VÀ TẢI SÁCH TẠI ĐÂY NHA
  Xem thêm:

  IELTS là gì ? Mọi điều cần biết về kì thi IELTS tại Việt Nam

  Bài test IELTS – Tất tần tật thông tin từ A đến Z

  Tổng hợp nguồn thi thử IELTS miễn phí tốt nhất


  Bí quyết luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả

  Tất tần tật về du học Ý mà bạn không nên bỏ lỡ


  Tổng hợp nguồn thi thử IELTS miễn phí tốt nhất

  Bạn đã biết những thông tin du học Nhật Bản này hay chưa?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Tiểu Vy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này