Kinh nghiệm: Phải Làm Gì Nếu Rốn Của Bạn Bị Thô Hoặc Có Mùi

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi chuabenhxahoi, 6/8/2019.

 1. chuabenhxahoi

  chuabenhxahoi Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đầu tiên, đừng hoảng sợ.


  Đọc thêm: bao quy đầu bị sưng mọng nước


  Như thể bạn không có đủ chất lỏng cơ thể để xử lý, đây là một điều nữa: xuất tiết rốn Làm phiền, nhưng may mắn là ít phổ biến hơn các vấn đề về rốn cổ điển khác, như rốn có mùi hoặc khó chịu.


  Đây là những gì với vị trí trung tâm này:


  Nếu bạn có một cái rốn có mùi


  Nói chung không có gì phải lo lắng; Đó chỉ là sự tích tụ của vật liệu keritanaceous, ông cho biết, cố vấn MH, Brian C. Capell, MD, Tiến sĩ, trợ lý giáo sư da liễu về di truyền học tại Đại học Y Perelman thuộc Đại học Pennsylvania. Các tế bào da cứ sau hai đến bốn tuần. Các tế bào cần phải được cắt bỏ, và chúng có thể bị mắc kẹt trong giải phẫu của bạn. Như bạn tưởng tượng, nó giống như ở những người có rốn sâu hơn. Cách khắc phục khá đơn giản; dọn dẹp một chút có thể chăm sóc nó.


  Nếu bạn có rốn


  Nhiễm trùng rốn không phải là phổ biến nhất, nhưng chúng xảy ra. Thông thường, bạn nhìn thấy chúng ở những người đã thao túng khu vực đó, như phẫu thuật xỏ lỗ hoặc phẫu thuật nội soi đi qua rốn, bác sĩ Capell nói.


  Thông thường, dịch tiết ở rốn sẽ có màu trắng nhạt, vàng nhạt hoặc xanh nhạt, và sẽ trông giống như nước mũi khi bạn bị cảm lạnh. Nó cũng có thể tỏa ra mùi chua khó chịu, đó là một dấu hiệu nhiễm trùng khác.


  Về cơ bản, rốn của bạn cũng có thể là một u nang biểu bì bị vỡ, một vết sưng do các tế bào da không bong ra. Chúng thường vô hại, ngoại trừ đôi khi chúng có thể bị vỡ và bị nhiễm trùng ở rốn của bạn. Bạn sẽ biết nó, nó sẽ có màu đỏ, dịu dàng và có thể có chất thải.


  Nếu bạn có bất cứ điều gì có tác dụng như nhiễm trùng, điều đó có nghĩa là gặp bác sĩ của bạn.


  Nếu bạn bị nổi mẩn ngứa quanh rốn


  Đọc thêm: 2 girl 1 cup


  Đó có thể là viêm da tiếp xúc, thường là dị ứng với niken mà vòng rốn được tạo ra hoặc dị ứng với niken trong khóa thắt lưng. Nếu bạn biết mình bị dị ứng niken, bạn có thể mua một bộ dụng cụ kiểm tra xem thứ gì đó có chứa niken hay không, và bạn cũng có thể mua một giải pháp bạn có thể chải lên kim loại hoạt động như một rào cản giữa nó và da của bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chuabenhxahoi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này