Link topic ship hàng nội thành Hà Nội nhà Hà anh( nick chikapeo) - người đã nợ tiền 1 số mẹ và hiện đang chạy trốn. SĐT shipper: 093.606.7944 http://www.lamchame.com/forum/showt...ày-trong-tuần-Tin-Cậy-Thường-Xuyên-Thuận-Tiện Tình hình là rất tình hình. EM không biết topic này đã được các mẹ đề cập chưa tuy nhiên do tìm không thấy nên em lập một topic mới. Nếu các bố mẹ dùng dịch vụ của Hà Anh mà đã nhận được hết tiền thì bảo em biết cách với nhé. Hoặc gửi giúp em link của topic cũ đã lập nhé, em cám ơn nhiều ạ. Còn nếu các bố mẹ nào vẫn bị nợ tiền và lừa tiền thì cùng tập hợp lại để nghĩ cách giải quyết với em nhé. Hiện tại như em được biết Anh Văn Anh ( nick chikapeo - chủ của shipper Hà Anh) do đầu tư thua lỗ nên đang phải đi trốn. Trong thời gian ship hàng cho các mẹ trên này, có một số mẹ do tin tưởng dịch vụ đã bị nợ tiền cả tháng nay rồi, anh í khất lên xuống, gọi điện không được và bây giờ thì KHÔNG THỂ LIÊN LẠC ĐƯỢC NỮA. Shipper này lợi dụng lòng tin của mọi người ( trong đó có shop em), mang tiền hàng của các mẹ đi đầu tư. Trong thời gian em dùng dịch vụ này, cứ nửa tháng em mới được nhận tiền một lần. Đợt gần đây nhất ( tháng 7) shipper Hà Anh có nợ em hơn 10 triệu và em đòi lên xuống cuối cùng còn nợ 2.4 triệu. Thì em được tin anh ta đã đi trốn công an. và 2.4 triệu coi như em mất. Không biết có mẹ nào bị lừa như em không ạ. Để em cùng các mẹ tìm cách đòi lại khoản tiền bị nợ mà nói đúng hơn là bị lừa vì đã quá tin tưởng dịch vụ shipper Hà Anh. Mong hồi âm của các mẹ ạ ! @ mẹ Tho-tu-ti ở Thành Công: Chị đã giải quyết được số tiền bị nợ chưa ạ, chị bảo em biết với nhé Shop thằn lằn xám.
Ðề: [GẤP LẮM ] Tập hợp các mẹ còn bị SHIPPER HÀ ANH lừa tiền Gửi Ly, anh đã đọc topic và vào đối chất cùng em. Anh xác nhận là bên anh đã thu từ khách hàng của em 13tr4 trong những ngày đầu tháng 7 và đã thanh toán lại cho em 11tr, còn thiếu 2tr4. Hiện tại anh vẫn đang đi làm bình thường, và đang đi đòi tiền từ nhân viên cũ của anh để trả lại. Sự việc thế nào anh cũng đã có nói qua với em trước đây. Chuyện trốn công an là không hề có vì anh( cũng là người bị hại) và 1 bạn khác cũng đã trực tiếp ra nhờ công an truy tố những người lấy tiền nhưng không được vì đây là việc dân sự. Chuyện không may xảy ra, anh cũng đã dừng dịch vụ ship hàng để không làm ảnh hưởng đến các mẹ khác và tập trung giải quyết các vấn đề tiền nong còn tồn đọng. Số tiền khá lớn và anh cũng đã giải quyết gần hết, giờ còn lại một phần tiền, anh cũng cần thêm thời gian để xoay sở. Về phần tiền của em, anh cũng đã nhắn em để anh thêm chút thời gian. Nếu em cảm thấy không hài lòng với anh, em có thể gửi đơn ra cơ quan công an hoặc tòa án để truy tố anh. Anh xin nhận hoàn toàn mọi trách nhiệm vì đây là lỗi của bên anh. Cảm ơn em!
Ðề: [GẤP LẮM ] Tập hợp các mẹ còn bị SHIPPER HÀ ANH lừa tiền Goi cho a thi kho . Ma gui doi chat thi a len nhanh qua. Vay gui not e khoan thieu nhe Vi da noi tu LAU LAM ROI a hua xong a lo. Em biet con nhieu me bi nhu vay. Chuyen bo tron em nghe tu shipper cua anh neu khong Dung thi em xin loi. Nhung quyet dinh van phai loi Anh vao muc doi chat nay. Rat tiec e phai lam vay Va bien day thanh kieu doi no ca nhan cha hay ho chut nao. Em to anh di cong an sao duoc Co 2.4 trieu no qua nho. E k muon noi them nhieu nua a. Vay a chuyen not giup em cai so tien nho nay Vao ngay 1/9 . Many thanks
Ðề: Phản hồi về chikapeo Em biet nhieu me cung bi vay Nhung khong tien neu ten nua. Vay neu a muon ket thuc nhanh thi cu nhu e de xuat thoi. Sau ngay nay topic se dc mod khoa lai. Khoan tien 2.4 tr thi nho qua. Em len day rum beng chac Nhieu phan em thay cung hoi lat nhat. Tuy nhien Tien it hay nhieu van la tien. Tien cua cac me kiem ra. Vay nen co trach nhiem voi tien cua nguoi khac. Qua day cung muon luu y cho cac me su dung dich vu ship. Hien tai em chi dung dich vu co hoa don dong dau cua cobg ty Hoac dich vu ship hang thu tien truoc thoi a.
Ðề: Phản hồi về chikapeo Mình cũng dùng dịch vụ ship hàng nhà Hà Anh, đúng là bạn này có gặp trục trặc về vấn đề tiền nong nên một thời gian bạn ấy tắt máy, giờ bạn ấy đã ổn định hơn và đang kiếm tiền để trả nợ các mẹ, mình cũng bị như bạn ivy-dizon, tưởng không lấy lại được tiền nữa. Đến hôm vừa rồi ship hàng Hà Anh có gọi lại cho mình hỏi còn khaonr nào chưa thanh toán bạn ấy sẽ thanh toán nốt, như vậy là bạn ấy vẫn còn trách nhiệm không đến nỗi chạy chốn như mình tưởng. Chắc các mẹ trên này cũng giống mình, nếu còn ít để thư thư cho bạn ấy kiềm tiền trả lại. Trong làm ăn cũng nhiều khi bị rủi ro mà.
Ðề: Phản hồi về chikapeo Bạn này cũng còn nợ shop mình hơn 600k tiền hàng và 1 đơn hàng vẫn còn ở chỗ bạn í TT.TT. Bạn í bảo đã thanh toán cho mình vào tài khoản rùi mà tiền chả thấy đâu. Đợi hơn 1 tuần, minh đòi gắt biên lai để đi khiếu nại ngân hàng thì bạn í khất lên khất xuống, hẹn làm mình đợi dài cả cổ mấy lần mà chả thấy. Sau cùng thì tắt máy. Số tiền tuy không lớn nhưng mình cũng ức lắm vì trc đây mình rất tin tưởng bạn í >"<
Ðề: Phản hồi về chikapeo Thực tình mình cũng ko muốn làm khó ai vì nội tình ra sao thì mình ko biết rõ. Mình chỉ muốn lấy lại tiền bạn í còn thiếu của mình thôi. Trong cả quá trình làm việc với bạn í, mình ko có gì phải phàn nàn. Mình đã từng rất yên tâm vì cuối cùng đã tìm đc 1 nhóm ship hàng ưng í............. TT.TT
Ðề: Phản hồi về chikapeo Đơn hàng của chị sau ngày 10/8 nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng, em đã chuyển trả đủ tiền hàng . Em đã dò và vẫn còn lưu hóa đơn khi chuyển trả tiền hàng cho chị. 2 đơn hàng trả về sài đồng 140k+ lạc trung 120k em cũng đã gửi về cho chị. Em đã copy biên lai chuyển tiền gửi vào inbox cho chị. Như vậy là bên em không nợ chị món nào cả. Chị kiểm tra lại tài khoản giao dịch giúp em. Thanks
Ðề: Phản hồi về chikapeo Gửi chị suchie! Em inbox chị không được nên copy biên lai vào đây. Số tiền hàng của chị (625-140-120) đã được thanh toán lại vào ngày 19-8. Có thể chị không xem sao kê tài khoản nên vẫn nghĩ em nợ chị từ đó đến giờ. Tiền em đã gửi trả, hàng em cũng nhờ shipper trả về, em không còn nhận ship nữa nên cũng không nghe các cuộc điện thoại của chị nữa. Chị check lại rồi làm rõ vấn đề giúp em. thanks chị ạ! 19/08/2013 13:30:58 Số lệnh giao dịch Order Number 1908130299794002 Tài khoản trích nợ Debit Account 0541000184531 Số tiền trích nợ Debit Amount 325,000 VND Tài khoản ghi có Credit Account 0021000272078 Số tiền ghi có Credit Amount 325,000 VND Tên người hưởng Beneficiary Name NGUYEN THI THUY TRA Loại phí Charge Code Phí người chuyển trả Exclude Số tiền phí Charge Amount Net income VAT 0 VND 0 VND 0 VND Nội dung chuyển tiền Details of Payment Sender:01204010.DD:140813.SHGD:10000799.BO: NGUYEN VAN ANH THANH TOAN TIEN HANG
Ðề: Phản hồi về chikapeo Bạn vui lòng liệt kê các khoản nợ mà hiện tại mà bạn đang nợ thành viên lamchame.com kèm theo kế hoạch trả nợ. BQT sẽ mở lại topic này để bạn cập nhật tình hình trước 17h ngày thứ 3 (3/9/2013)