Phản hồi về nick bo_cu_tom

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi bon_yeu2010, 15/10/2011.

  1. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Chào cả nhà ! Mình không biết viết văn nên tóm tắt thế này nhé!
    Đây là 3 link tl nhé:

    http://www.lamchame.com/forum/showt...100-mua-tại-LV-metropole-ngô-quyền-10-09-2011

    http://24hmua.com/showthread.php?t=698620

    http://kenhthoitrang.net/muaban/ba-lo-tui-xach-cap/16534-thanh-ly-1-cap-tui-vi-lv-xin.html

    Chuyện là tớ định mua ví của bạn có nick bo_cu_tom ở làm cha mẹ( link đầu tiên ý ah) vì thấy bạn ý tl giá quá là rẻ( rẻ đến khó tin mà vẫn tham).. Tớ nt mặc cả 8tr rồi 8.5 tr , bạn ý bảo 11tr , rồi 500$ cuối cùng 9tr và có vẻ đồng ý 8.5tr vì sau khi tớ bảo 8.5tr ok tớ nhờ chị qua check và lấy thì bạn ý hỏi tớ có quen ai ở Móng Cái - Quảng Ninh không vì bạn ý không ở hà nội thì tớ mới giật mình vì tớ do đang lâng lâng vì sắp mua được cái ví tặng mẹ nên khi đọc 2 topic tl thứ 2 và thứ 3 thì không đọc kỹ và nghĩ là của một người , trong 2 topic đó có ghi số đt và địa chỉ ở Long Biên - Hà Nội nên khi bạn ý bảo ở Quảng Ninh tớ mới bảo sao tớ tưởng bạn ở hà nội thì bạn ý bảo chắc là tớ nhầm chứ bạn ý chỉ đăng có một topic trên làm cha mẹ thôi!
    Thế là tớ đọc kỹ 2 topic dưới và dần đoán được vấn đề.
    - 2 topic thanh lý ở link 2,3 là của một người và được đăng từ 4/1/2011 và 3/3/2011
    -topic của bo_cu_tom mới đăng 10/10/2011( vậy ai lấy cắp hình ảnh của ai nhỉ?????)
    - hình ảnh y chang nhau (bo_cu_tom cũng chả nói mượn hình ảnh ai? Mà ai lại trùng hợp thế không biết)
    -trong 2 tờ bill của 2 người y chang nhau từ số bill, giờ mua 15:28,,( mua 2 thời điểm mà giống được số bill?) chỉ khác mỗi ngày/tháng/ năm... Mà khác ở đây nhìn kỹ mọi ngừoi sẽ thấy ngay , hay lắm ah!
    Mình thấy nhiều mẹ cm trên topic của bạn ý có thiện chí mua lắm nên mình quyết định làm topic này để mọi người cùng xem xét và sáng suốt nhé!
    Thanks all!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bon_yeu2010
    Đang tải...


  2. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Hic!chiều nay sau khi tớ nt không thấy trả lời bạn ý đã kịp thời đóng topic, xóa hình ảnh và bảo thanh lý xong rồi! Thế là rõ ràng định lừa đảo! May mà mình chưa ck không thì không hiếu 8.5 tr để mua đựoc cái gì nữa! Mình cũng kịp lưu lại tpic cũ và hình ảnh bạn ý đăng! Sợ thật!!!
     
  3. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Mình vẫn giữ tin nhắn mà mình và bạn ý nhắn! Mod có thể mở lại topic cũ có hình của bạn ý không ah???không lẽ để những con người như vậy nhởn nhơ trong làm cha mẹ???
     
  4. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Lừa đảo 100% mẹ nó ah! Chắc nhiều mẹ đã cm trên topic đó là biết rõ nhất vì tớ sau đó đã gửi cả link tớ đọc đựoc vào thẳng topic đó cho các mẹ biết, các mẹ chắc hú hồn! Tớ đang dùng ipad chả biết up hình lên đây thế nào, mai tớ về nhà sẽ up cái hình 2 cái bill lên cgo các mẹ xem,bill của bo_cu_tom đã chỉnh sửa trong kỹ sẽ thấy ngay! 2 topic y chang nhau về sản phẩm,hình ảnh,topic kia thì bảo đựoc tặng từ năm ngoái,topic này thì bảo mới mua tặng vợ hôm 10/9/2011, hóa đơn cũng giống nhau từ số hóa đơn,nói chung là coppy y chang,chỉ chỉnh sửa ngà tháng thôi mà đúng là khi mình thấy có vấn đề thì xem kỹ thấy ngay,chứ đầu tiên đang bị mờ mắt vì giá quá rẻ!!!!tớ nghĩ chắc chưa mẹ nào ck tiền đâu vì ai định xem và mua bạn ý bảo ở Móng Cái thì chắc cũng lăn tăn như mình thôi,mua một món đồ không phải ít tiền mà!
    Còn vụ cho avatar lên thì tớ nghĩ chỉ muốn lấy lòng tin của các mẹ!
    Không biết Mod có khôi phục lại topic được không khi bị xóa hình???sau khi biết mình suýt bị lừa tớ có nhắn tin cho bạn ý nói ý là tớ biết bạn ý đang định làm gì rồi,mục đích chỉ muốn bạn ý xóa topic đi đừng lừa ai nữa thì bạn ý không trả lời tin nhắn và đến tận tối khi tớ mở ra vẫn thấy topic chưa khóa thì tớ quyết định viết topic cảnh báo sau đó thì bạn ý khóa topic!
    Bạn nào biết post tin nhắn từ iphone lên đây bảo tớ nhé!
     
  5. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Ở đây tớ muốn nói là nick bo_ cu _tom đã ăn cắp hình ảnh của bạn nào đó đăng topic thanh lý 2 món đồ đó ở hai link tớ gửi !bạn ý đăng thanh lý trên mua rẻ cũng lâu rồi mà, tớ mới tra được đây link đây:
    http://********/ThoiTrangNu/3277983
    Bạn này mới là người thanh lý thật , bo_cu_tom chắc thấy cái này đã từ lâu lâu rồi không ai để ý nên ăn cắp hoàn toàn hình ảnh ,bạn ý xóa rồi nên các mẹ không xem đựoc,chỉ có mẹ nào đã từng xem topic của bạn ý sẽ thấy ngay là bạn ý ăn cắp của bạn thanh lý trên mua rẻ và 24hmua...chỉ có hóa đơn là chỉnh sửa,tớ sẽ up hình 2 hóa đơn cho mọi người xem!giá của 2 món là 2500$ mà thanh lý 1600$ ,vừa mua new 100%, sau đó lại đồng ý bán cái ví 900$ với giá 8.5 tr cho mình??? Trời!!!! Vảo sao không lóa mắt:mad:
     
  6. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Chỉ tớ cách copy tin nhắn từ iphone lên đây với! Tớ dốt lắm !
    Theo tớ thì chưa ai trên này ck đâu bạn ah vì thấy nhiều mẹ quan tâm nhưng cũng phải xem xét đã chứ ở xa như vậy ai dám mua nếu không quen??? Nhưng không biết ở những trang mua bán khác thì sao nữa, nếu bạn ý cũng đăng thanh lý như này thì ôi thôi khó biết!!!
     
  7. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Sau khi tớ có nhắc khéo bạn ý lần đầu tiên trên toipc của bạn ý và nhắn tin và gửi link về topic thanh lý y như vậy từ lâu rồi thì bạn ý có nhắn tớ là chỉ có mộ topic trên này thôi, tớ nói vậy là hy vọng bạn ý sẽ biết và tự giác đóng topic nhưng sau đó vào vẫn thấy bạn ý vẫn tiếp tục tự up!!! Hic... Bó tay .... Làm ngay topic khiếu nại cho mọi ngừoi biết thôi!!!!!!
     
    ngodong9thaihongus thích.
  8. support5

    support5 Moderator

    Tham gia:
    24/5/2010
    Bài viết:
    2,735
    Đã được thích:
    1,269
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Mod đã yêu cầu bo_cu_tom vào đối chất. Trong vòng 24h, nếu bo_cu_tom không vào đối chất, BQT sẽ thực hiện quy định của diễn đàn.

    Để kết quả đối chất được khách quan, mời các thành viên thứ ba vui lòng không phản hồi tại topic này. Nếu bạn đồng ý với ý kiến của bên nào, bạn có thể sử dụng chức năng Cảm ơn.

    Nếu bạn cũng bị mắc phải trường hợp tương tự, bạn vui lòng mở topic để BQT yêu cầu đối chất.

    Cảm ơn các bạn.
     
    hienluong86bon_yeu2010 thích.
  9. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
  10. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    tớ chả biết up hình lên đây thế nào!up lên cho mọi người biết !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
     
  11. Papapai

    Papapai Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/10/2009
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    73
    Điểm thành tích:
    18
    Hôm trước tớ cũng đã nt cho bạn này, định mua cái ví nhưng lại xóa mất rồi.
    Đại loại, lúc đầu mình mặc cả 10tr, nó bảo bán cả 2 chứ ko bán ví ko, mình bảo nếu bán ví ko thì sms cho mình.
    - 1 lúc sau nó nt bảo mình trả cao hơn đi, mình nghĩ hàng mới mua nên mình trả nó 11tr
    - Nó đồng ý, mình xin địa chỉ, nó cho mình 1 đc cq, 1 đc nhà riêng, chỉ nhớ cq nó bảo 88 Lê Lợi, HP
    - Mình bảo thế mình sẽ nhận hàng rồi trả cho bên CPN luôn, nó ko chịu, nó bảo mình phức tạp, nó bảo yên tâm, 10tr là có thể truy tố rồi, có vấn đề gì cứ đưa stk cho công an họ sẽ tìm ra nó.
    - Mình trả lời, nó goi cho mình hỏi có mua ko vì có ng hỏi mua, mình bảo chắc chắn lấy, và mình sẽ nhờ ng quen ở HP nhận hàng hộ, nó bảo mình phức tạp, sau đó nó gọi cho mình nhưng mình ko nghe.
    - Sáng hôm sau nó lại gọi mình có mua ko, mình bảo mình ta Ngân hàng check rồi, chủ TK SN90 và quê ở Nghệ An, chả có thông tin nào ở ngân hàng thể hiện nó có địa chỉ ở HP cả, mình nói thẳng với nó là mình đi check thông tin và mình thấy ko yên tâm nên đã ko chuyển tiền, nghe giọng nó qua đt thì hình như nó ko phải là chủ Tk, giọng nói của nó chắc chắn giọng HP rồi.
    Tiếc là địa chỉ và số đt mình xóa rồi.
    Post lên đây để các mẹ cảnh giác, hôm đấy máu quá, may mà vẫn tỉnh ko thì mất 10tr bằng mấy tháng đóng học phí cho con, hix.
     
  12. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Hi.hi...bạn cảnh giác thế là tốt đấy chứ như tớ thấy rẻ là mờ mắt! Hic
     
    chacahungquy thích bài này.
  13. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,834
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Hóa đơn của bo_cu_tom:
    [​IMG]
    Hóa đơn trên web như chị bon_yeu2010 đưa:
    [​IMG]
    Em up dùm thui ạ, còn nhận định thế nào là tùy mọi người...công nhận càng ngày càng tinh vi... hic hic
     
  14. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Thanks e nhé! Số đt mà bo_cu_tom liên lạc với mình :0932257803
     
    phuongttt, ngodong9Han 1973 thích.
  15. support5

    support5 Moderator

    Tham gia:
    24/5/2010
    Bài viết:
    2,735
    Đã được thích:
    1,269
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Phản hồi về nick bo_cu_tom

    Khóa nick bo_cu_tom vĩnh viễn bởi lý do: Bán hàng không trung thực, không vào đối chất theo quy định của diễn đàn lamchame.com.
    topic bán hàng:
    Thanh lý túi Lv auth, new 100% mua tại LV metropole ngô quyền 10/09/2011

    Thông tin về bo_cu_tom:
    Số điện thoại liên hệ: 0932257803
    Mời bon_yeu2010 và các bạn cung cấp thêm các thông tin khác (địa chỉ, số tài khoản...) về nick bo_cu_tom để BQT bổ xung thêm thông tin về bo_cu_tom trong danh sách những người bán hàng không trung thực.

    Qua sự việc này, các bạn nên lưu ý khi giao dịch với thành viên không cung cấp thông tin bán hàng cụ thể tại topic.
     
    Last edited by a moderator: 18/10/2011
  16. bon_yeu2010

    bon_yeu2010 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2010
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    179
    Điểm thành tích:
    83

Chia sẻ trang này