E ko biết gửi vào mục này có đúng ko, nếu sai thì nhờ Mod chuyển giúp e E đang rất bức xúc về cách bán hàng của 1 shop trên này Nick của chủ shop là subisubi1212, link bán hàng http://www.lamchame.com/forum/showt...chục-mẫu-mã-sale-offcủa-shop-chỉ-trên-web-lcm cũng được 99pages rồi ạh E đã từng mua hàng của shop này 3 lần (mua 3 cái váy liền), nhưng là mua qua facebook. Shop ở hanoi, e ở saigon, 3 lần đều dùng dịch vụ cpn. Sau đó e phát hiện shop cũng có topic trên lamchame, và e đã chọn mua 3 quần chip Pink (vì trên facebook thì shop ko đánh số thứ tự nên e ko chọn mẫu được) E chọn mẫu số 3,6,7 và yêu cầu tất cả sz S. Sau đó ck đầy đủ, shop xác nhận còn hàng, đã nhận tiền và gửi hàng cho e Nhưng khi nhận hàng thì là 3 mẫu hoàn toàn khác, trong đó thì 2 cái sz XS và 1 cái szM. E đã gửi pm cho shop, nhưng sau 2 ngày và đã gửi 2pm và 1sms thì vẫn ko thấy hồi âm.. E thông báo với shop là e sẽ gửi trả hàng lại, vẫn ko thấy hồi âm.. Đến khi shop nhận được hàng thì có trả lới pm cho e là do nhân viên mới nên sơ suất, sẽ gửi lại đúng hàng cho e và yêu cầu e mua thêm món gì nữa để ship luôn, vì chị ấy nói là chị ấy chỉ là nhân viên, nên sẽ phải bỏ tiền túi ra trả phí ship. E reply là ko mua gì nữa và yêu cầu shop gửi hàng cho e. Shop trả lời là e đang làm khó cho shop, e rất bực mình nhưng vì cuối tuần e ko online nên chưa reply. Và đầu tuần thì shop chủ động pm là 3 mẫu cũ đã hết và hỏi e có đồng ý đổi 3 mẩu khác ko, và shop sẽ gửi hàng và shop chịu tiền ship. E reply đồng ý. Qua ngày hôm sau, shop pm nói là đã gửi hàng và "e vui lòng thanh toán phí ship với bên cpn"??? Thật quá đáng, chỉ vì mấy chục nghìn tiền ship mà làm mất uy tín cả cái shop. E rất bực nhưng nghĩ tại mình xui nên thôi Và hnay nhận hàng thì lại tiếp tục lần nữa: 2 cái szM và 1 cái szL (trong khi e mua 3 cái szS) Không biết phải nói thế nào với cách buôn bán của shop này nữa??? Và đây là toàn bộ nội dung pm cho e và shop: Có mẹ nào đã mua hàng của shop này cho e xin vài lời khuyên với
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Mod đã yêu cầu subisubi1212 vào đối chất. Trong vòng 48h, nếu subisubi1212 không vào đối chất, BQT sẽ thực hiện quy định của diễn đàn. Để kết quả đối chất được khách quan, mời các thành viên thứ ba vui lòng không phản hồi tại topic này. Nếu bạn đồng ý với ý kiến của bên nào, bạn có thể sử dụng chức năng Cảm ơn. Nếu bạn cũng bị mắc phải trường hợp tương tự, bạn vui lòng phản hồi tại topic này. Cảm ơn các bạn.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 nguyên tắc của mishop cũng giống như bao shop khác " đã mua hàng rồi không đổi trả lại " ..lần trước em gửi trả hàng lại chị cũng đã phải trả tiền ship back cho em rồi .. hàng nhà chị tất cả đều là size S dành cho form người nhỏ,nhưng do nhập hàng xuất nên họ đánh tag sai. Còn nếu nói về tiền ship thì cái này là do bên chuyển phát nhanh CPN,chị đã trả tiền ship rồi nhưng họ lại đánh nhầm sang bên người nhận trả ship. nếu em thấy quá vô lý thì cho shop xin số tài khoản shop sẽ gửi tiền phí ship lại cho em. Và rất xin lỗi em về sự hiểu lầm không đáng có này/ 1 điều nữa shop cũng muốn nói với em là không phải shop không hồi âm inbox mà là shop đã nói về việc shop sẽ reply chậm từ tin nhắn điện thoại đến inbox vì không phải lúc nào shop cũng có nhiều thời gian đến vậy.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Bạn vui lòng xác nhận: baobanhmk đặt hàng size gì? Câu trả lời cần có trước 8h30 ngày mai.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 baobanhmk đặt hàng sz S và bên phía shop cũng gửi đúng cỡ size nhưng quần ấy hàng xuất khẩu nên đánh lỗi tag. chắc chắn sz bé dành cho form người nhỏ,bên shop cũng đã nói rõ từ trước,còn tính phí ship thì bên shop cũng đã nói rõ sẽ gửi trả phí ship vào tài khoản. còn nếu 3 cái chip pink mà bạn ấy k vừa ý có thể gửi trả lại shop sẽ chuyển khoản giá thành 3 cái quần chip ( 180k chưa tính phí ). vào tài khoản của banhbaomk
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Bạn vui lòng cho biết: 3 chiếc quần này bạn có mặc vừa không? (Có đúng là hàng bị đánh nhầm size không)
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Thứ nhất, shop chưa từng giải thích về việc hàng bị đánh lỗi tag Thừ hai, shop cũng chưa bao giờ nói sẽ gửi trả phí ship cho e. Toàn bộ pm giữa e và shop e đã post lên rồi, chị có thể đọc lại, không hề có những việc như vậy. Vì đây là mặt hàng nhạy cảm nên e vẫn để nguyên chưa thử, nhưng khi cầm lên xem và đo với các quần khác cùng size thì thật sự là nó rộng hơn khá nhiều Gửi Mod và Shop subisubi: E post bài này vì rất bức xúc với cách bán hàng của shop, chia sẻ để các mẹ biết và share với e, vì trên diễn đàn mình đa số là các mẹ mua hàng online, để các mẹ có thể rút kinh nghiệm như e E ko mong sẽ trả hàng rồi trả tiền, vì chỉ 1 giao dịch mà phải gửi hàng sg-hn 3,4 lần như thế... Mong shop sẽ chú ý hơn về phía dịch vụ của shop mình, vì đây cũng là shop online. Cám ơn Mod và cả nhà đã chia sẻ với em
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Bạn đã từng giải thích cho banhbaomk về việc hàng đánh nhầm size? Nếu có, bạn vui lòng cung cấp bằng chứng trong vòng 24h. Về phía banhbaomk, bạn có muốn nhận lại tiền và trả hàng. Phí ship do người bán chịu hoàn toàn.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 cái này bên phía shop bán hàng qua điện thoại và cũng đã nói rất rõ ràng với banhbaomk rồi. không thể ghi âm lại cuộc đàm thoại để gửi lên trình diện BQT , nhà tớ bán hàng online giao dich qua điện thoại. bên tớ cũng đã chấp nhận là bạn banhbaomk k đồng ý thì trả hàng hoàn bù số tiền ,hoặc gửi chuyển khoản tiền ship hàng do bên bưu điện làm sai . hy vọng là BQT làm rõ giúp shop,bên tớ muốn hòa giải trong êm đẹp
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 cho shop xin bằng chứng xác thực về việc gửi sai size so với những chiếc quần chip size S,điều này không khó . đúng ,nếu định phá uy tín của shop nhưng xin BQT xem xét lại kỹ vấn đề này
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Bạn vui lòng sử dụng ngôn từ cẩn trọng. Trong trường hợp này, chủ topic không định phá uy tín của shop bạn mà chủ topic bức xúc vì bên bạn gửi nhầm size đến 2 lần (mặc dù theo như bên bạn cung cấp rằng đã giải thích qua điện thoại). Nhưng cho dù có giải thích hay không, thì bên bạn cũng đã không rõ ràng khiến khách hàng bức xúc. Nếu banhbaomk xác nhận không tiếp tục giao dịch và yêu cầu hoàn tiền, bạn sẽ cần hoàn lại tiền kèm theo phí chuyển phát cho tất cả các lần giao dịch. banhbaomk vui lòng xác nhận: Bạn có muốn tiếp tục giao dịch hay muốn nhận lại tiền và trả lại quần? Câu trả lời cần có trước 8h30 ngày thứ 2 10/12/2012.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 từ lúc bắt đầu chọn mua hàng đến tận bây giờ, e ko hề nhận được cuộc gọi nào từ shop (cuộc gọi nhỡ cũng ko có), tất cả mọi liên lạc đểu qua tin nhắn trên diễn đàn lamchame thôi. Đoạn pm trên là tất cả cuộc đối thoại, e ko thêm bớt gì cả Ngoài ra, ngay từ đầu e đã nói rõ, e chỉ bức xúc và viết lên cho cả nhà tham khảo, ko phá uy tín của ai cả. Kinh doanh buôn bán thì khách hàng sẽ tự cảm thấy và nhận biết thôi. Gửi Mod, E muốn ngừng giao dịch, không gửi trả hay đổi hàng gì nữa E rất cám ơn Mod đã giúp đỡ e rất nhiều trong chuyện này. (u)
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 subisubi1212 có ý kiến gì khác không? Bạn cần trả lời trong vòng 24h để BQT đưa ra quyết định cuối cùng.
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 bây giờ nếu bên shop cứ khăng khăng là đã liên lạc qua điện thoại với banhbao thì cũng k có bằng chứng xác thực cũng như bên banhbaomk cứ khăng khăng là bên shop gửi sai hàng thì cũng k có cơ sở. thế nên subisubi1212 chỉ muốn hòa giải trong êm đẹp k muốn vì hiểu lầm mà xảy ra những chuyện đáng tiếc như thế này,1 lần nữa thay mặt bên bưu điên và shop gửi lời xin lỗi đến banhbaomk. bên shop chấp nhận : 1 là banhbao gửi lại hàng và tớ hoàn trả tiền hàng + tiền ship back vào tài khoản ngân hàng của bánhbao 2 là banhbao chấp nhận lời xin lỗi của shop thì cho shop gửi tiền ship hàng mà banhbao đã phải chi trả ( do sự nhầm lẫn của bên bưu điện ). cám ơn BQT
Ðề: Phản hồi về nick subisubi1212 Trong vòng 24h, nếu baobankmk không xác nhận tại topic này, BQT ngầm hiểu vấn đề về giao dịch đã được giải quyết ổn thỏa và topic sẽ được đóng lại.