Phản hồi về qlien84, P103- N15- k9 - Ngõ 49 nguyễn Khoái

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi hoahongvang_xauxi, 17/9/2012.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. loveless6290

  loveless6290 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/2/2012
  Bài viết:
  1,651
  Đã được thích:
  375
  Điểm thành tích:
  123
  Ðề: Phản hồi về qlien84

  Em có vài lời thế này mong mod đừng khóa nick em, tại vì em cũng đã từng mua hàng của chị Liên này rồi nhưng em chỉ mua lẻ và đến chọn thôi. Đúng là các mẹ mua bị đắt đấy ạ. Em đến tận nhà chị ta chọn, chọn đi chọn lại cũng được có 2,3 cái mà cũng chỉ có giá 20k/cái thôi ạ:|. Lúc em đến thì chị ta cũng bảo là hàng các mẹ đến vợt hết rồi nên chả còn mấy, nhưng em vẫn xông vào chọn, phần lớn là hàng ngoại cỡ, cũ, nát, có nhiều cái bai hết rồi, có cái còn bị phai màu hết cơ, hôm đấy em cũng chả định lấy gì nhưng nghĩ chẳng lẽ đi cả chục cây lại chả mua được gì, không mua hàng thùng bao giờ nên nghĩ thế là rẻ về bị mẹ em chửi cho một trận:(. Nhà chị này ở khu tập thể nhưng mà ở tầng 1 lại mặt đường nữa cũng rất đẹp, hôm em đến cũng thấy chị ta kể với hai người quen ở đấy là từ hồi đăng lên lamchame thì có nhiều người gọi để đặt hàng và bán được nhiều lắm :(. Trông chị ta cũng không thiếu thốn gì mà lại lừa những người thiếu thốn như các mẹ thì đúng là không chấp nhận được. Mong Mod hãy xử lý vụ này thật nghiêm, thời buổi khó khăn, bỏ một đống tiền ra để mua về một đống "giẻ" thì đau lắm ạ
   
  Đang tải...


 2. buonhangthung

  buonhangthung Tên tớ là Thiên Di

  Tham gia:
  20/7/2012
  Bài viết:
  1,425
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  723
  Ðề: Phản hồi về qlien84

  Lời của mechichi đa nói hết ý của mình rồi. Nếu có nói thêm, thì cũng chỉ là lặp lại ý của mẹ ấy thôi. Đa muốn mua hàng số lượng lớn về buôn thì người ta gọi điện để nói chuyện, chứ mấy ai cứ bấm tin nhắn hay chat chiếc hỏi han đâu. Lời nói giá bay mà... Chả lẽ từ giờ làm gì cũng lôi máy thu âm ra thu, thì bao nhiêu Gigabyte mới chứa đủ đây? ĐÚng, hàng thùng thì chẳng có cái chuẩn mực nào để so sánh cả. Thế nên khi mình complain với qlien thì còn lại bị cho là "Chị như thế không biết xài hàng thùng rồi." Mod hỏi hình ảnh, ừ thì mình có hình luôn đấy, nhưng nhìn hình, Mod có đoán được hàng ra sao, có biết đựoc cái mùi tởm thế nào, dơ dáy ra sao không???? Hay lại cũng phán "Bạn không biết xài hàng thùng rồi!1" ??? Mà nếu Mod có lôi qlien ra đối chất, thì liệu qlien có dám nhìn nhận đó là hàng của mình????
  Tụi mình còn phải lo miếng cơm manh áo, chẳng ai rỗi hơi lên đây ngồi tán dóc hại người đâu Mod ah.
  Bây giờ tất cả chỉ có lời nói, tất nhiên BQT ko thể nào hỗ trợ được. Qlien thì cứ đều đều phát triển.. Bản thân mình muốn đưa sự việc ra pháp lý, nhưng cm đã bị xóa, chẳng biết có bao nhiêu mẹ đồng ý ký tên cùng mình... Thôi thì coi như topic này để dành cho tụi mình tự an ủi lẫn nhau & để cảnh báo cho các mẹ nào có ý định buôn hàng của qlien vậy.
  Thấy người ta thất đức làm giàu mà ham :))
   
 3. BimTomBo

  BimTomBo Bim Tôm Bo -3 tình yêu

  Tham gia:
  14/7/2012
  Bài viết:
  3,701
  Đã được thích:
  1,111
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Phản hồi về qlien84

  Xin lỗi mod,xin lỗi mẹ chichi. Nhưng mẹ chichi đang nói và nghĩ theo chiều hướng rất khó cho Mod.Như các mẹ đã nói rồi đấy,khái niệm mênh mông,chứng cứ ko có. Ccas mẹ bảo Mod xử thì đặt địa cị các mẹ xử như thế nào? Đâu thể nào các mẹ nói là Mod có thể khóa nick kia lại,khi đổi bên chưa đối chất,ko có chứng cứ để kết luận.Cuộc sống bên ngoài cũng vậy, có nhiều kẻ ác mà cứ nhởn nhơ, vì quan toàn ko đủ chứng cứ kết tội. Ai cũng ghét nhưng ai cũng ko biết phải làm gì. Chắc chỉ hành xử xã hội đen thôi,nếu có.Ko có topic này sẽ có topic khác,ko có diễn đàn này sẽ có diễn đàn khác, các mẹ ko thể tránh khi mình ko chủ động phòng bị được.Trong nhà cũng vậy, 2 dứa con đánh nhau, bạn hỏi lỗi của ai, 1 đứa nhận thì tốt. 2 đứa đều bảo tại đứa kia ( phần lớn là thế ) thì chỉ có 2 cách : 1,xử lý cả 2 đứa- 2, mặc kệ chúng tự hành xử với nhau. Cho nên việc bạn phải làm bây giờ ,là thu thập chứng cứ,ko của bạn thì của mẹ khác,tình trạng hàng hóa,ko nhiều thì ít...đoạn hội thoại ghi âm hoặc tin nhắn khẳng định hàng đẹp và chất. Cứ bảo mắt mỗi người mỗi khác thì cái gì cũng phải có tiêu chuẩn của nó bạn ạ.Dù sao cũng chia sẻ với bạn rất nhiều,ít vốn mới phải buôn hàng này,mà gặp tình cảnh này thật là ..muốn khóc quá đi !!! :(
   
 4. Mod MSTD

  Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  24/11/2004
  Bài viết:
  3,691
  Đã được thích:
  16,458
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ðề: Phản hồi về qlien84

  Topic này sẽ tạm dừng tại đây cho tới khi nào các bên có đầy đủ chứng cứ.

  Trong giao dịch này, buonhangthung, mechichi2011, hoangtit chịu một phần trách nhiệm bởi lý do:

  - Khi các bạn chấp nhận buôn báng hàng thùng lấy theo kiện, các bạn biết rằng các bạn không được quyền kiểm tra hàng hóa mà chỉ dựa vào quảng cáo là chính. Điều này, các bạn biết thừa là rất nhiều rủi ro và các bạn chấp nhận lấy theo kiện tức là các bạn đã chấp nhận rủi ro về phía mình. Nếu các bạn không chấp nhận rủi ro đó thì các bạn có thể lựa chọn mua hàng nhặt từng chiếc.

  - Khái niệm hàng cũ/mới, hàng đẹp/xấu tùy vào gu thẩm mỹ và cách nhìn của mỗi người. Với người này có thể là đẹp, nhưng với người kia chỉ là trung bình. Nên không thể dựa vào cảm tính của mỗi người để kết luận hàng hóa không như ý.

  - Khi mua hàng để bán, các bạn chưa tìm hiểu về ngóc ngách của việc mua bán hàng thùng.

  Bởi vậy, nếu các bạn chưa có bằng chứng thì đây cũng chỉ coi như bài học để các bạn rút kinh nghiệm khi kinh doanh.

  Topic này sẽ được bảo lưu để các bạn quyết định trước khi giao dịch với qlien84.

  Về phía qlien84, BQT sẽ khóa nick vĩnh viễn vì bán hàng vào box Việc làm. Ban đầu là topic chia sẻ kinh nghiệm, nhưng sau đó qlien84 đã lợi dụng uy tín của mình từ topic đó để bán hàng trực tiếp.

  Thông tin về qlien84:

  Tên thật: Quỳnh Liên. 0982.533.908

  Địa chỉ: Phòng 103- N15- k9 - Ngõ 49 nguyễn Khoái - Phường Bạch Đằng - quận Hai Bà Trưng.
   
  Sửa lần cuối: 20/9/2012
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này