Phản Hồi Về Trung Tâm California Fitness & Yoga

Thảo luận trong 'Nhắn tin cho nhau' bởi mẹ Bún Đậu, 29/8/2016.

 1. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Chả là em có chuyện như thế này đưa lên cho các mẹ biết để tránh ạ.
  Ngày 07/07/2016 em có mua thẻ của Trung tâm California và các bạn tư vấn viên có hẹn em ngày 23/07/2016 tiến hành tập tại Trung tâm Mipec. (Bằng tin nhắn)
  Tuy nhiên, đến nay đã 29/08/2016, em có qua Trung tâm nhiều lần nhưng Trung tâm vẫn chưa hoàn thiện dịch vụ 5 sao như đã quảng cáo trên trang web của Trung tâm (http://www.cfyc.com.vn/phong-tap-gym...long-bien.html) và các bạn tư vấn viên trao đổi khi ký hợp đồng. Cụ thể như sau:
  1. Ca tập: Không có ca tập từ 6 giờ sáng, chỉ mở cửa từ 8 giờ sáng
  2. Không có các dịch vụ kèm theo như phòng thay đồ, phòng tắm. phòng xông hơi.
  3. Thời gian khai trương và đầy đủ dịch vụ có thể sang đến tháng 10 (Tức chậm gần ba tháng so với thỏa thuận với khách hàng)
  4. Dịch vụ cung cấp và quảng cáo trên website của Trung tâm là không đồng nhất, dịch vụ tại Trung tâm không có các phòng tắm, phòng thay đồ, xông hơi như đã quảng cáo với khách hàng.
  Em đã nhiều lần lên làm việc và kiến nghị với Trung tâm California để hoàn lại tiền do vi phạm chậm tiến độ 3 tháng do bên Trung tâm California nhưng Trung tâm cương quyết không hoàn trả lại tiền.
  Có mẹ nào bị cái bọn Cali này lừa đảo, lúc mời mua thì nhẹ nhàng nhiệt tình, xong lúc có vấn đề gì thì quay ngoắt lại như thế này chưa ạ?
  Nếu có các mẹ cùng up lên để mọi người biết với ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mẹ Bún Đậu
  Đang tải...


 2. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi cam kết rằng thông tin này trung thực và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những thông tin mà tôi đăng lên diễn đàn LÀM CHA MẸ
   
 3. nguyenthu82

  nguyenthu82 TAKE IT EASY

  Tham gia:
  28/10/2009
  Bài viết:
  8,348
  Đã được thích:
  1,469
  Điểm thành tích:
  863
  Theo dõi ạ, mình cũng có phản hồi không hay về TT này nhưng chưa kể thôi
   
 4. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  ui, lúc đầu mấy bạn Tư vấn bán hàng bám theo kinh khủng, rùi đủ kiểu mồi chài, hứa hẹn. Mình có file làm việc với bọn này bằng ghi âm mà không biết cách post lên cho các mẹ nghe cách giải quyết khiếu nại khách hàng của bên họ. Nếu mẹ nào biết cách up file MP4 lên thì chỉ mình để mình up lên cho các mẹ biết với. Chứ ai cũng im lặng nên mới càng ngày càng nhiều người bị lừa ý.
   
 5. Em Gái Tháng 11

  Em Gái Tháng 11

  Tham gia:
  4/8/2016
  Bài viết:
  11,395
  Đã được thích:
  1,648
  Điểm thành tích:
  863
  Quảng cáo hay mà làm ko hay thì chỉ tự đánh mất niềm tin và hình ảnh đi thôi! :(
   
 6. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Mình up lên cũng muốn nhiều người biết để tránh thôi ý. Có mỗi mình bị à, có mẹ nào cũng dính phốt với bọn cali này không thì lên chia sẻ để mọi người cùng biết với.
   
 7. matongrungsonla

  matongrungsonla 0912 601 315

  Tham gia:
  4/12/2012
  Bài viết:
  8,819
  Đã được thích:
  1,053
  Điểm thành tích:
  773
  Làm ăn kiểu chộp dựt thế thì sớm muộn cũng phá sản thôi
   
 8. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  ui giời ơi, em thấy dạo này nó cũng mất uy tín nhiều vụ lùm xùm quá mà.
   
 9. mehoatrau0510

  mehoatrau0510

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  11,680
  Đã được thích:
  1,708
  Điểm thành tích:
  913
  dạo này trên mạng có bài viết về TT này rồi, 1 khóa thì đắt mà k xứng với mấy chục triệu KH bỏ ra.
   
 10. mẹ Bún Đậu

  mẹ Bún Đậu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Mà kiểu tỏ thái độ coi thường khách hàng ra mặt ý ạ, em cũng không hiểu là do em mới tiếp xúc với một vài nhân viên hay văn hóa chung của cali nữa ạ.
   
 11. Chung Ngân Ngân

  Chung Ngân Ngân Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/4/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào mọi người! mình là hội viên cali là năm thứ 3. 2 năm đầu mình tập tại cali cộng hòa, lần đầu mình mua 16,5tr/23 tháng...mình mua mắc hơn người khác 3,5 triệu. sau 2 năm mình chuyển sang cali tại quận 11 với phí 11,5/24 tháng ( vì mua cùng em gái 1 thẻ y như vậy). sau đó vì mình lên cân đột ngột nên mình đã mua gói huấn luyện viên 28 tr/ 45 buổi sau đó thằng bán cho mình nó tập dc một buổi thì biến( với hàng ngàn lời hứa hẹn). để tập được với hlv mới mình muốn thì mình mua thêm 50 buổi nữa nhưng rẻ hơn 18,5tr PT này có tâm hơn tập cũng dc...sau đó mình có mua 12 buổi căng cơ, mua xong nó cho mấy con PT mới vô học việc làm cho mình. Riêng em mình bị bệnh đau nữa đầu ko đi tập muốn chuyển thẻ thì tụi nó bơ luôn!
   
 12. Impossible

  Impossible Thành viên tích cực

  Tham gia:
  1/4/2012
  Bài viết:
  617
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  28
  May quá đang tăm tia, thôi dẹp! Cali với chả caleo @@
   
 13. Biofun

  Biofun Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/5/2016
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Kinh nghiệm của em như sau :

  bạn của bạn em nó có mấy cái voucher tập miễn phí trong 1 tháng, con bé đó bán lại cho em 100k , em chưa tập ở đó bao giờ nên cũng muốn thử. và mua luôn
  Tưởng mang voucher đến đký và tập luôn nhưng nào ngờ, đên đó thì nó dẫn đi 1 vòng xem các nơi tập của nó, nào yoga, gym, xe đạp... xong nó giới thiệu các gói dịch vụ này gói kia của nó, có gói mấy chục triệu, có gói cả trăm triệu, thẻ tập 1 năm.

  em chỉ quan tâm tới tập yoga thôi, trao đổi với cô nhân viên quản lý, cô này bảo mỗi ngày bên em phát ra cả nghìn phiếu voucher, và phiếu đó bị hạn chế các khung giờ và các hình thức tập, lúc đấy mình mới tá hỏa ra là thế...
  cô nhân viên kia tư vấn các kiểu chị không cần phải thanh toán hết cả năm, có thể trả góp theo tháng, mỗi tháng tính ra tầm 950k/ tháng. tư vấn ngọt như mía lùi nên em bị siêu vẹo tinh thần trót đặt cọc mất 1 triệu, tập trong 1 năm, và trả góp. về nhà suy nghĩ mãi sao dại thế...

  Mấy ngày sau nó cứ riết mình gọi tư vấn liên tục, nào là riêng chị em sẽ giảm giá cho chị còn 16 triệu/ trong vòng 15 tháng ( tặng 1 tháng tập, ba tháng đầu sẽ bị hạn chế 1 số khung giờ tập, bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi thì tập bình thường .... bla bla..

  chị cứ suy nghĩ đi. hết hôm nay là bên em hết CT rồi. về nhà cũng suy đi tính lại
  Nói chung mình ngu...chốt lại k đi tập nữa và 1 không 1 triệu

  haizz, nó là bài học,
   
 14. Lâm Anh Nguyễn

  Lâm Anh Nguyễn Thành viên tích cực

  Tham gia:
  7/8/2017
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  83
  chết thật
   
 15. Biofun

  Biofun Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/5/2016
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  ôi, bài viết hay, đúng thực tế tôi đã trải nghiệm. Cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2016
  Tôi nhận được cái voucher giảm giá ( mua lại từ đứa bạn với giá 100k ) vì ham rẻ mà được tập 1 tháng nên tôi quyết định mua tập thử coi sao.

  Chần chữ mãi mới dám đến chỗ đấy ( vì nghĩ nó sang chảnh quá vì TT Cali này có nhiều người nổi tiếng tập và quảng cáo ).
  Khi đến nhân viên tên T ở đây rất nhiệt tình, đón tiếp nhiệt tình lắm, lúc đến cứ tưởng đưa cái voucher đăng ký là tập được luôn, ai ngờ chị T dẫn tôi đi 1 vòng nào là bể bơi, xông hơi, phòng tập Gym, yoga, xe đạp, bỏ ngỏ cái voucher của tôi..... xong rồi chị T dẫn tôi đi đo các chỉ số cơ thể, chỉ ra những chỗ chưa ổn và cần tập luyện. Lúc này tâm trạng mình rất ok và thấy bị hấp dẫn rồi.

  Dẫn tôi đi coi xong các chỗ rồi thì dẫn tôi quay lại chỗ đăng ký, chị T tư vấn cho tôi các gói ABC các kiểu. Chị T bảo tôi là tập ít nhất 1 năm mới có giá tốt và ở đây ko có đăng ký tập theo tháng. Tôi ngồi đọc bản Đk và cứ đắn đo mãi. Vì bản thân ko phải là ng có nhiều điều kiện để đăng ký những gói tập dài hạn. Tôi đăng ký gói tập 1 năm. Chị T bảo tôi là gói ấy đang giá 17.500.000đ và đc KM sâu là 12.000.000đ và tặng thêm 3 tháng tập nữa.
  Thấy Chị T nói vậy tôi cũng tính toán : 1 tháng tính ra khoảng 800k, tập được 15 tháng. nghĩ nó nằm trong khả năng. Xong chị T bảo : tuy nhiên thẻ này bị giới hạn giờ tập trong 3 tháng đầu, từ tháng thứ 4 trở đi mới đc tập nhiều môn khác nhau( vì mình chỉ muốn đăng ký tập Yoga thôi, những môn khác ko quan tâm lắm)

  Khi tôi hỏi về cái voucher kia thì đc biết 1 ngày bên đó phát ra hàng nghìn cái voucher như thế. chị T bảo tôi: nếu ai cũng mang voucher đến và tập thì bla bla.... kiểu như trung tâm sống thế nào.
  Ờ thì nói cũng có lí, nhưng voucher kia là voucher tặng 1 tháng tập hoặc giảm tiền nếu là thành viên( liên kết với ngân hàng. nhì nhằng cái là bạn của bạn mình làm ngân hàng nó ko tập nên bán lại =))) giờ mới thấy mình ngu ham của rẻ. ( ngu lần 1 )
  Nghe xong là biết cái voucher kia ko có giá trị gì rồi, Trung tâm Cali nó phát voucher ra làm mồi câu thôi.

  Tiếp theo là đến phần điền thông tin đăng ký, mình điền hết thông tin rồi nhưng vẫn chưa dám ký tên, vì thấy có điều gì đó ko ổn, thấy mình lăn tăn chị T bảo : Nếu em ko đủ tiền theo thì có thể đặt cọc tiền để giữ Chương trình KHUYẾN MẠI cho ( vì chị T bảo là chị là quản lý nên có thể xin đc CTKM nếu em muốn tập hơn nữa TC đã hết cách đây mấy ngày rồi ).
  Xong mình lại bảo đóng tiền hết 12 triệu thì em ko đủ tiền đâu chị. Chị ấy lại tư vấn cho mình thêm gói trả góp theo tháng với lãi suất 0đ của ngân hàng Saccombank.
  Nói thật là TT Califorlia đào tạo nhân viên cực ổn, tư vấn làm cho khách ko thể nào mà ko đăng ký được, tính tôi thì hay cả nể, thấy ngta nhiệt tình mà ko đăng ký tập thì ngại.
  Tư vấn nhiệt tình quá tôi đành rút ra 1 triệu đặt cọc, và chị T có hẹn ngày mai sẽ có bạn bên saccombank liên hệ để vay tiền trả( yêu cầu phải có bảng lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng làm việc với cty đang làm). Và tầm 1 tuần sẽ có thẻ để tập. Đi về nhà mà lòng cứ bề bộn lo lắng: ko bt có nên đi tập ở đấy ko, thấy mọi thứ ok nhưng cứ sao sao.
  Xong chị còn ký tên chị ấy lên cái voucher mà lúc đầu tôi mang đến và nói rằng : voucher có chữ ký này sẽ đc tặng 1 tháng tập cho bạn bè của tôi. chứ còn cái voucher mang đến kia thì 1 ngày bên chị phát ra hàng nghìn cái ko kiểm soát được.
  Xong khoản tiền cọc tôi chào và đi về suy nghĩ..

  Sau hôm đăng ký, có bạn gt tên A bảo bên ngân hàng Saccombank hướng dẫn làm thủ tục. bạn ấy gọi tôi liên tục để hướng dẫn, tôi lúc đó ko có hứng lắm, nên bạn kia cũng thôi luôn ko tư vấn gì cho tôi nữa.

  Phải tầm 1 tuần liên nhân viên bên Califorlia thay nhau gọi điện cho tôi, kiểu nói chị đăng ký tập đi và gt các gói này gói nọ.... ko là mất tiền cọc.

  Tôi gọi lại cho chị quản lý tên T lúc đầu tôi gặp thì đc bt chị này đã nghỉ việc tại trung tâm Califorlia và chuyển sang làm bên Elite fitness gì đó. Lúc đấy trong đầu tôi xác định là mất tiền rồi.

  Coi như 1 trải nghiệm cho sự ngu của mình.

  Tóm lại là bạn nào có ý định tập ở đây thì nên suy nghĩ lại. Vậy thôi. Ko thì đến đó trải nghiệm như tôi đã từng =))
   
 16. scent_villa

  scent_villa Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  21/3/2014
  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  28
  Mấy mẹ thử qua elite fitness xem thế nào, cũng cao cấp đắt đỏ như cali ấy. À hana giang anh giờ mở phòng riêng rồi, các mẹ thử xem
   

Chia sẻ trang này