Kinh nghiệm: Phần Mềm Bán Hàng Livestream Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi languoicantho, 22/10/2020.

 1. languoicantho

  languoicantho Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Livestream bán hàng trên Facebook đang là hình thức bán hàng hot nhất hiện nay. Người bán hàng sẽ giới thiệu sản phẩm trực tiếp qua màn hình, điều này mang tính chân thật cao nên thường sẽ thu hút rất nhiều khách mua hàng. Người mua hàng chỉ cần nằm ở nhà vẫn có thể đặt hàng nhanh chóng. Nếu bạn biết cách livestream hiệu quả , một buổi livestram có thể kiếm đến 100 đơn hoặc hơn.

  Tuy nhiên quá nhiều bình luận, nhiều inbox trong buổi livestream thì chủ shop sẽ không thể kiểm tra nhanh chóng một cách chính xác được, rất dễ dẫn đếm sót đơn, bị tranh khách hàng và nhiều vấn đề khác. Vì vậy phần mềm livestream bán hàng là thứ không thể thiếu của mỗi chủ shop.

  Một số tính năng nổi bật của phần mềm livestream

  ❂ Áp dụng quy trình bán hàng livestream facebook chuyên nghiệp, khoa học nhất từ khâu tự động bắt thông tin của khách như SĐT, mã hàng,…lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kèm với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc livestream.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý bán hàng livestream và hóa đơn

  ❂ Phát hiện thông tin khách đã từng bom hàng (boom hàng) hay những tài khoản spam phá hoại trong livestream

  ❂ Thống kê và lọc comment khách có thông tin đặt hàng. Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.

  ❂ Tích hợp đối soát thông tin với bên vận chuyển để kiểm tra đơn hàng đã gửi và số tiền nhận được.

  ❂ Từng bài live lưu lại riêng biệt dễ dàng kiểm tra bình luận của khách.

  ❂ Trường hợp đang livestream bị gián đoạn phải live lại, phần mềm hỗ trợ gộp live sau với live trước đó để dễ dàng soạn hàng.

  ✻ Trên trị trường có rất nhiều phần mềm quản lý livestream tốt nhất có nhiều tính năng hiện đang là Tpos với những ưu điểm riêng biệt và thường xuyên cập nhật những xu hướng mới.

  ❂ Phần mềm bán hàng livestream Tpos với tính năng đặc biệt như thống kê lượt chia sẻ video khi livestream bán hàng trên facebook. Tính năng này sẽ giúp bạn có một số liệu thống kê chính xác lượt chia sẻ video (chỉ tính những lượt chia sẻ công khai và những lượt chia sẻ vào nhóm đã được duyệt). Và sau khi livestream xong chỉ cần một cái click chuột bạn sẽ có được danh sách chia sẻ, để bạn biết ai sẽ là người có lượt chia sẻ nhiều nhất mà không cần phải ghi chép hoặc vào từng trang facebook để thống kê.

  ❂ Giúp bạn bạn khắc phục được một số nhược điểm mà các phần mềm khác không có như: Không thể nhận biết được ai là khách hàng cũ, ai là khách hàng mới khi đang livestream, nhiều facebook trùng tên khi mua hàng, không tránh được tình trạng nhầm lẫn hàng hóa cũng như thông tin địa chỉ khi gửi hàng, tìm lại thông tin khách hàng cũ, và mất nhiều thời gian tìm kiếm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi languoicantho
  Đang tải...


Chia sẻ trang này