Thông tin: Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi damvantk, 23/10/2020.

 1. damvantk

  damvantk Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/9/2020
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Có nhiều bậc cha mẹ sau khi đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mình đã inbox hỏi mình về phần mềm chốt đơn livestream nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay? Đặc biệt khi mà các công ty công nghệ tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm gần như tương tự cũng như không có tính năng nào nổi bật.

  Nói đến tốt nhất thì có khá nhiều phần mềm, tuy nhiên vì mình khá có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên một cái tên nổi bật nhất là TPos. Bởi lẽ có thể nói TPos là một trong những sản phẩm phần mềm đi đầu trong lĩnh vực livestream bán hàng.

  4 tính năng nổi bật của phần mềm chốt đơn livestream facebook cần có

  Chốt đơn ngay trong lúc livestream

  Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

  Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách.

  [​IMG]
  Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

  Sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí TPos, trước tiên bạn không mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng. Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm sẽ cho phép bạn liên kết với máy in đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi cho chỉnh sửa.


  Liên kết với nhà vận chuyển uy tín trên toàn quốc

  Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi.

  Phần mềm chốt đơn sẽ liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đâu, giúp bạn an tâm hơn khi vận đơn cũng như đơn hàng của bạn sẽ đến tay khách hàng đúng thời điểm.


  Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  Phần mềm quản lý livestream tpos có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Điều này thực sự là một trong những tính năng tuyệt vời giúp bạn đánh giá và cải thiện hiệu quả theo thời gian.

  Xem tiếp: kinh doanh đồ chơi trẻ em online hiệu quả nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi damvantk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này