Kinh nghiệm: Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 4/5/2021.

Tags:
 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Facebook hiện đang là kênh bán hàng vô cùng hữu ích đối với những ai đang có ý định kinh doanh các mặt hàng hiện nay. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả trên facebook ngoài việc đăng bài bán hàng thông thường bạn cũng cần phải có những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng đem lại lợi nhuận cao nhất.


  Fchat phần mềm quản lý fanpage tự động và hiệu quả hàng đầu hiện nay, được rất nhiều chủ kinh doanh tin dùng và đánh giá cao. Là một Chatbot và là phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage và zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment của fanpage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7.


  Khi sử dụng Fchat bạn sẽ được kết nối miễn phí 2 fanpage. Phần mềm bán hàng Facebook Fchat phép bạn điều hướng khách hàng khi họ tương tác với shop của bạn, xem danh sách sản phẩm, đề xuất danh mục sản phẩm, hướng họ truy cập vào website và sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết…Từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn.


  + Các chức năng nổi bật của Fchat


  - Tạo phễu bán hàng tự động: Fchat giúp bạn dễ dàng tạo phễu bán hàng tự động, đưa khách hàng tiềm năng ở các kênh tiếp xúc vào luồng chăm sóc và tương tác trực tiếp 24/7 ngay trên Facebook Messenger.

  - Phân loại khách hàng tự động: Fchat giúp người kinh doanh tự động phân loại và lưu thông tin khách hàng đã tương tác với bạn qua các kênh tiếp xúc với khách.

  - Trả lời tin nhắn tự động: hệ thống sẽ tự động trả lời và xử lý các tình huống khi khách hàng tương tác theo đúng kịch bản bạn đã thiết lập trước đó.

  - Tận dụng Facebook Messenger để marketing đến các khách hàng tiềm năng miễn phí. Tiếp cận khách hàng bất cứ lúc nào bằng cách gửi các chiến dịch tin nhắn cho họ thông qua inbox hàng loạt cùng lúc.

  - Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn toàn tự động 24/7

  - Giảm thiểu 50% thời gian, công sức của nhân viên chăm sóc, tư vấn mà vẫn đạt hiệu quả tương ứng.

  - Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất làm việc của nhân sự.


  Sử dụng miễn phí phần mềm Fchat tại đây: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này