Kinh nghiệm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Fanpage Giúp Kinh Doanh Trên Facebook Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi xuanpmtmt, 18/3/2021.

 1. xuanpmtmt

  xuanpmtmt Thành viên mới

  Tham gia:
  4/11/2020
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay có nhiều chủ cửa hàng hiện nay lựa chọn kênh facebook làm kênh bán hàng chính và thu được nhiều thành công lớn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người tham gia lĩnh vực với sức cạnh tranh không tưởng. Để có kinh doanh thành công bạn cần có giải pháp công hiệu quả đó chính là phần mềm quản lý bán hàng fanpage. Phần mềm này sẽ đáp ứng các nhu cầu và giải quyết vấn đề nan giải trong quản là và bán hàng. Cùng xem những lợi ích mà phần mềm này mang lại và một số mẹo bán hàng hiệu quả.

  [​IMG]

  Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage

  1. Giúp chủ cửa hàng quản lý tập trung các fanpage, tin nhắn, bình luận trên cùng một hệ thống. Phân loại các tin nhắn, bình luận theo các trạng thái như đã đọc hay chưa đọc để tiện theo dõi.

  2. Tự động phản hồi tin nhắn của khách hàng theo mẫu có sẵn. Nhận diện và ẩn các bình luận có chứa thông tin mua hàng của khách tránh được tình trạng đối thủ cướp mất khách.

  3. Quản lý khách hàng trên fanpage hiệu quả, gán nhãn phân loại khách hàng cũ mới hay thân thiết hỗ trợ chăm sóc và remarketing hiệu quả cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Cập nhật trạng thái cho từng khách hàng và cảnh báo khách đã từng boom hàng của bạn.

  4. Tạo ngay đơn hàng khi đang chat với khách. Hệ thống sẽ tự động bắt được thông tin khách hàng như địa chỉ, số điện thoại,.. sau đó hỗ trợ chủ shop tạo đơn hàng nhanh chóng ngay trên khung chat. Hỗ trợ xử lý nhiều đơn hàng trong cùng lúc.

  5. Quản lý sản phẩm hiệu quả, giúp nhân viên tra cứu nhanh chóng và tư vấn chính xác cho khách hàng.

  6. Phân quyền cho từng nhân viên giúp chủ shop đánh giá được năng lực làm việc của từng người.

  7. Báo cáo tổng hợp tất cả các hoạt động bán hàng trên fanpage giúp chủ shop nắm được tình hình kinh doanh cụ thể và đưa ra được các chiến lược cải thiện phù hợp.

  Các mẹo kinh doanh trên facebook

  Muốn kinh doanh online trên facebook thành công, các bạn cần chú ý:

  • Lựa chọn sản phẩm bán phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Lựa chọn kênh bán hàng chuẩn xác: kinh doanh trên trang cá nhân, fanpage, group bán hàng,...

  • Tiến hành chiến lược marketing thu hút khách hàng như chạy quảng cáo, có các chương trình khuyến mãi phù hợp,...

  • Livestream bán hàng đây là công cụ hiệu quả mà miễn phí giúp bạn bán hàng nhanh chóng. Để không bị sót đơn của khách, quản lý hiệu quả đơn hàng, khách hàng và thu hút khách hàng nhiều hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng livestream.

  • Đăng các bài bán hàng hấp dẫn, kèm theo những hình ảnh chân thật nhất.
  Trên đây là những chia sẻ quan trọng giúp bạn có thể kinh doanh trên facebook, đặc biệt là bán hàng trên fanpage dễ dàng nhờ phần mềm. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn phần mềm phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi xuanpmtmt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này