Toàn quốc: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng - Giải Pháp Bán Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 18/11/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bán hàng đa kênh đang là xu hướng kinh doanh cực kỳ hiệu quả hiện nay. Không những giúp các nhà bán hàng mở rộng kênh kinh doanh và còn tạo ra nhiều bước đột phá về doanh thu. Tuy nhiên khi bạn mở rộng quy mô kinh doanh đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý. Vậy làm sao để dễ dàng kiểm soát hết được các công việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.
  [​IMG]

  Khái niệm về phần mềm quản lý bán hàng
  Phần mềm quản lý bán hàng có thể hiểu đơn giản là một công cụ cung cấp chức năng quản lý bán hàng cho doanh nghiệp và chủ shop. Thông qua phần mềm này bạn có thể quản lý tất cả các phân đoạn như nhập xuất hàng, quản lý tồn kho, quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, nhân viên, chi nhánh, thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng.

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức. Ngoài ra quy trình kinh doanh còn được tối ưu hóa, tạo điều kiện cho việc quản lý và theo dõi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Một số phần mềm quản lý bán hàng thông dụng
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn các phần mềm khác nhau.

  Phần mềm quản lý bán hàng offline
  Phần mềm quản lý bán hàng offline là phần mềm mà các bạn có thể tải về hoặc cài đặt trên máy tính hoặc laptop và có thể sử dụng mà không cần dùng đến internet. Tuy nhiên nhược điểm đối với phần mềm này là khả năng tự động hóa tương đối kém, bạn chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị đã được cài đặt. Đặc biệt tương đối khó khăn khi thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng.

  Đối với phần mềm này, doanh nghiệp thường sẽ mua trọn gói một lần do đó phần mềm sẽ không được thường xuyên cập nhật tính năng mới. Đây được xem là một trong những trở ngại lớn đối với phần mềm quản lý bán hàng offline.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng
  Đa nền tảng ở đây chỉ thiết bị và phương tiện mà bạn dùng để cài đặt và sử dụng phần mềm. Ưu điểm của phần mềm là người dùng có thể sử dụng trên mọi nền tảng, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể truy cập vào thiết bị bất cứ lúc nào.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
  [​IMG]
  Bạn đang mở một cửa hàng kinh doanh và đang cần một phần mềm quản lý bán hàng. Bạn nghĩ chỉ cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS và một vài thiết bị bán hàng là đủ. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ, trong quản lý bán hàng sẽ có rất nhiều thứ phát sinh. Do đó, một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

  Công cụ đa kênh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian chuyển từ dữ liệu này đến dự liệu khác, quản lý tồn kho một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là lý do mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp tại GoSELL
  [​IMG]
  Nếu bạn vẫn còn đang do dự không biết nên chọn phần mềm quản lý bán hàng nào trên thị trường thì GoSELL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng, hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh đó với hơn 30 tính năng giúp bạn bán hàng nhiều hơn. Cụ thể như sau:

  • Các tính năng hỗ trợ bán hàng: Quản lý sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhà cung cấp và nhập hàng, tích hợp thanh toán và vận chuyển, quản lý nhân viên, chi nhánh, quản lý thông tin khách hàng qua hệ thống CRM, Flash Sale,...

  • Hỗ trợ các tính năng Marketing như: Facebook Pixel, Google Analytics, Email Marketing, thông báo đẩy, SEO, tạo mã giảm giá,....
  Hy vọng với một số thông tin về phần mềm quản lý bán hàng được giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hơn. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này