Toàn quốc: Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng Miễn Phí - Công Cụ Giúp Giảm Thiểu Chi Phí Tốt Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 27/9/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, quản lý kho luôn là một trong những vấn đề hệ trọng đối với doanh nghiệp. Quy mô công ty của bạn càng lớn thì sản phẩm và nguyên liệu tồn kho sẽ càng nhiều. Do đó, nếu không quản lý chặt chẽ sẽ rất dễ thâm hụt trong chi phí vận hành. Do đó, phần mềm quản lý kho hàng miễn phí được GoSELL giới thiệu dưới đây sẽ là thông tin bổ ích nhất dành cho bạn.

  Thế nào là phần mềm quản lý tồn kho online?
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý tồn kho online là một trong những công cụ có thể quản lý trên bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần có kết nối internet, các bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý bất cứ khi nào bạn muốn.

  Các thông tin dữ liệu, số liệu sẽ được cập nhật một cách tự động và thường xuyên lên hệ thống. Phần mềm sẽ tự động tính toán và sẵn sàng báo cáo khi bạn muốn chỉ cần vài thao tác đơn giản. Một số dữ liệu cơ bản trong phần mềm quản lý kho hàng sẽ bao gồm.

  • Dữ liệu các loại nguyên vật liệu dùng trong hoạt động kinh doanh của bạn

  • Số liệu sản phẩm, thời gian nhập kho, thời hạn sử dụng

  • Thông tin về các loại sản phẩm

  • Số lượng hàng hóa được phân loại theo màu sắc, kích thước và chủng loại,...

  • Nhân viên chịu trách nhiệm cho mỗi đợt nhập kho

  • Cập nhật thông tin số liệu, quản lý và in phiếu xuất nhập kho
  Khái niệm về phần mềm quản lý kho hàng offline
  [​IMG]
  Tương tự như các chức năng của phần mềm quản lý kho online, quản lý kho offline cũng sẽ đảm bảo được việc lưu trữ thông tin đơn hàng, thống kế số liệu hàng nhập và xuất trong kho, cùng nhiều chức năng khác.

  Tuy nhiên, một nhược điểm của phần mềm quản lý kho offline là bạn cần phải đặt chúng vào thiết bị. Nhân viên của bạn cũng chỉ có thể thao tác trên chính thiết bị mà bạn đã cài đặt phần mềm sẵn.

  Ngược lại ưu điểm của nó là việc bảo mật thông tin sẽ được tốt hơn phần mềm online. Giảm thiểu được việc rò rỉ và thất thoát thông tin không đáng có xảy ra. Do đó, đối với doanh nghiệp lớn nếu họ có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, họ sẽ ưu tiên việc sử dụng phần mềm offline nhiều hơn là online.

  Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí phổ biến nhất hiện nay
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý kho. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết được đâu là phần mềm uy tín và chất lượng. Vì vậy, những phần mềm được giới thiệu bên dưới đây sẽ là một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo qua.

  • Phần mềm quản lý kho hàng GoSELL

  • Phần mềm quản lý kho Adaline

  • Phần mềm quản lý của BS Silver

  • Phần mềm quản lý tồn kho của SSE

  • Phần mềm quản lý của Perfect Warehouse
  Có thể nói, phần mềm quản lý kho hàng miễn phí là một trong các công cụ hỗ trợ kinh doanh cần thiết nhất hiện nay. Hy vọng với các thông tin này của GoSELL sẽ giúp bạn có thể nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này