Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Pos365 - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Kinh Doanh Nhà Hàng

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 15/9/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  1. Có nhiều gói để khách hàng lựa chọn
  Là một phần mềm thông minh được thiết kế dành riêng cho việc quản lý nhà hàng, phục vụ cho việc quản lý trong ngành F&B. POS365 luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều sự lựa chọn. Với 3 gói phổ biến nhất tại POS365 bao gồm gói phần mềm quản lý nhà hàng 1 năm, 2 năm và gói đặc biệt (trọn đời).

  Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, POS365 mang đến cho khách hàng những gói sử dụng với thời gian hợp lý.

  [​IMG]

  POS365 mang đến cho khách hàng những gói sử dụng với thời gian hợp lý

  Gói sử dụng 1 năm: Với gói dịch vụ này thường là sự lựa chọn của những khách hàng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng. Khách hàng còn đang phân vân và có nhu cầu dùng thử trong một thời gian sau đó mới quyết định mua gói dài hạn hơn.

  Gói sử dụng 2 năm: Với gói phần mềm sử dụng trong 2 năm, khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu đãi hơn. Khi mua POS365 sử dụng 2 năm thì khách hàng sẽ được miễn phí thêm 1 năm sử dụng dịch vụ. Vậy là khách hàng trả tiền sản phẩm 2 năm nhưng có tới 3 năm sử dụng sản phẩm. Đây được xem là ưu đãi rất lớn nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt khi sử dụng phần mềm quản lý hàng nhà POS365.

  Gói đặc biệt (sử dụng trọn đời): Là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường phần mềm quản lý nhà hàng áp dụng chính gói sản phẩm trọn đời cho khách hàng. Đây là gói sản phẩm mà được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 4 năm sử dụng thì bạn đã có ngay gói đặc biệt với việc sử dụng phần mềm POS365 trọn đời.

  2. Sự hấp dẫn về giá
  Không những thu hút khách hàng về chất lượng sản phẩm, POS365 cũng là một trong những phẩm mềm quản lý nhà hàng có giá vô cùng hợp lý trên thị trường. Với mục tiêu mang phần mềm quản lý thông minh đến nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới bắt tay vào kinh doanh những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. POS365 đã được tối ưu sao cho tới tay người dùng với mức giá phải chăng và rẻ nhất. Mức giá của các gói dịch vụ POS365 cung cấp như sau:

  [​IMG]

  Sự hấp dẫn về giá phần mềm quản lý nhà hàng

  • Gói 1 năm: Chỉ với 1.650.000đ là bạn đã có thể sở hữu 1 năm sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng với rất nhiều những tính năng ưu Việt, tiện lợi cho việc quản lý nhà hàng. Với 1 năm sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7, giải quyết nhanh chóng, triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải. So với sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet với mức giá 180.000đ/tháng hay với gói chuyên nghiệp lên tới 250.000đ/tháng thì POS365 có mức giá rẻ mà chất lượng cao, ổn định.

  • Gói 2 năm: POS365 luôn có những chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng lâu năm. Khi bạn mua gói sản phẩm 2 năm của POS365 thì bạn sẽ được tăng thêm 1 năm sử dụng, mà giá chỉ có 3.300.000đ. Đây hoàn toàn là mức giá quá rẻ cho 3 năm sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Tính ra bạn chỉ mất hơn 90.000đ/tháng khi sử dụng gói dịch vụ này. Đây có thể được xem là mức giá rất rẻ so với thị trường hiện nay. Các phần mềm khác như Sapa (119.000đ/tháng), KiotViet (250.000đ/tháng), CukCuk (125.000đ/tháng)... thì POS365 đang là sản phẩm chiếm nhiều ưu thế trên thị trường về giá.

  • Gói trọn đời: Khi nhắc đến gói hời nhất thì không thể bỏ qua gói sản phẩm trọn đời của POS365. Chưa một đơn vị phần mềm quản lý nhà hàng mang đến cho khách hàng gói sản phẩm trọn đời với giá 6.600.000đ, chỉ bằng giá cho 4 năm sử dụng . Việc kinh doanh là việc lâu dài, vì vậy sử dụng gói dịch vụ trọn đời của POS365 bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức.
  [​IMG]
  POS365 mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất

  3. POS365 - ưu tiên về chất lượng
  Là doanh nghiệp hướng tới người dùng, POS365 tạo ra những gói dịch vụ cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Với những gói sản phẩm, POS365 cũng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng càng nhiều trải nghiệm càng tốt.

  Khi trải nghiệm phần mềm quản lý nhà hàng POS365, tài khoản của bạn sẽ không bị giới hạn số lượng người dùng, số lượng sản phẩm, hay giới hạn lượng thông tin lưu trữ. Bên cạnh đó, các chức năng như order, thanh toán, quản lý kho, quản lý doanh thu… đều được cung cấp đầy đủ những tính năng tốt nhất, đồng bộ trên tất cả các gói sản phẩm.

  [​IMG]

  POS365 - chú trọng ưu tiên về chất lượng

  Các báo cáo được hệ thống xử lý nhanh chóng, chính xác, trả kết quả chi tiết giúp cho bạn dễ dàng quan sát, đánh giá. Đồng thời thông tin, dữ liệu trên phần mềm cũng được đồng bộ hóa một cách tốt nhất, nhanh nhất giữa các chuỗi nhà hàng, các tài khoản, giúp bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  Khác với những sản phẩm phần mềm khác trên thị trường như Sapo (giới hạn tài khoản tại 1 cửa hàng) hay KiotViet (giới hạn 1 cửa hàng và tối đa 3 người sử dụng)... POS365 cung cấp gói sản phẩm không giới hạn tính năng, sản phẩm, dịch vụ và tài khoản cho khách hàng khi sử dụng. Giúp cho người dùng thuận lợi nhất trong việc quản lý nhà hàng.

  Với những tính năng ưu Việt, giá thành tốt nhất cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn thận chu đáo, POS365 đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên thị trường. Với sự nỗ lực trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, POS365 mong rằng người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như đạt được hiệu quả trong việc kinh doanh nhà hàng của mình. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này