Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 10/9/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn đang kinh doanh cửa hàng cafe? hoặc Bạn đang có ý định mở cửa hàng? và Bạn không biết cách quản lý cửa hàng sao cho chuyên nghiệp? rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn mở cửa hàng kinh doanh. Để quản lý nhà hàng một cách thông minh và chuyên nghiệp nhất đó là bạn phải sử dụng Phần mềm quản lý quán cafe đó là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn. Nhưng tìm được phần mềm nào giúp bạn quản lý cửa hàng tốt nhất đó là điều rất quan trọng. Với phần mềm quản lý bán hàng POS365 mọi khó khăn trong việc quản lý cửa hàng của bạn sẽ được giải quyết triệt để. [​IMG]

  Phần mềm quản lý quán cafe đơn giản, hiệu quả
  Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với những ưu điểm linh hoạt, độ chính xác cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Sự thành công của nhà hàng quyết định vào sự quản lý đúng đắn, hợp lý của bạn. Những tính năng vượt trội từ POS365.VN sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả và thành công.

  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  - Với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng theo dõi trực quan, bạn có thể bao quát tình hình kinh doanh cửa hàng cafe của bạn một cách dễ hàng với phần mềm quản lý quán cafe miễn phí:

  • Nắm được số lượng đơn hàng được bán ra, doanh thu bao nhiêu nhanh chóng
  • So sánh doanh thu giữa các chi nhánh thật tiện lợi
  • Bao nhiêu bàn đang được sử dụng trên tổng số lượng bàn
  • Nhân viên nào vừa thực hiện giao dịch cho khách hàng kiểm soát rất chặt chẽ
  [​IMG]

  Quản lý món ăn, đồ uống chi tiết cụ thể nhất
  - Là người chủ cửa hàng, công việc quan trọng nhất của bạn chắc chắn là việc quản lý những hàng hóa bạn đang có trong quán của bạn. Làm thế nào để quản lý tốt không bị dư thừa, tồn kho nhiều? Với POS365 việc quản lý món ăn, đồ uống của bạn đơn giản hơn bao giờ hết như:

  • Phần mềm quản lý quán cafe giúp Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng: Bạn chỉ việc gõ tên hoặc mã sản phẩm bạn cần tìm vào khu vực tìm kiếm, hệ thống sẽ cho ra tất cả các sản phẩm có tên hoặc mã có chứa chữ cái bạn cần tìm
  • Lọc theo loại hàng: Bạn có thể lọc theo loại hàng pha chế, dịch vụ, hoặc combo
  • Lọc theo nhóm: Bạn có thể tìm các mặt hàng trong một nhóm dễ dàng như: nhóm cafe, nhóm sinh tố, nhóm soda...
  • Lọc theo tồn kho: Bạn có thể theo dõi được mặt hàng nào còn trong kho hoặc hết hàng để nhập thêm
  • Thông tin hàng hóa: Hiển thị đầy đủ chi tiết nhất từ mã, tên, giá bán, giá vốn, loại hàng....
  [​IMG]

  Quản lý khách hàng chuyên nghiệp
  - Với POS365 việc lưu trữ thông tin khách hàng thân thiết đơn giản hơn bao giờ hết . Phần mềm quản lý quán cafe giúp quản lý đầy đủ thông tin chi tiết của từng khách hàng và các giao dịch mua hàng, phân tích và cung cấp dữ liệu, lập báo cáo cần thiết giúp chủ cửa hàng đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

  • Tìm kiếm thông tin khách hàng thân thiết nhanh chóng
  • Theo dõi lịch sử mua hàng, công nợ khách hàng
  • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết với các chương trình khuyến mại, tích điểm, quy đổi điểm.
  • Báo cáo phân tích nhu cầu, thói quen mua hàng của khách hàng.
  [​IMG]Màn hình order - Thu ngân thao tác đơn giản, nhanh chóng - Phần mềm quản lý quán cafe với giao diện cực kỳ tiện ích bạn có thể chọn phòng/bàn khách vào ngồi, chọn món khách muốn gọi một cách nhanh chóng, bạn có thể tùy chọn giá trị chiết khấu cho khách hàng. Nhân viên phục vụ (Order) tiếp nhận món khách gọi trên thiết bị cầm tay & Xem tạm tính trực tiếp tại bàn mà không cần di chuyển. Chỉ một vài thao tác là bạn có thể thực hiện xong đơn hàng cho khách hàng. - Phần mềm bán hàng order cafe POS365 với những tính năng ưu việt vượt trội bạn có thể sử dụng trên các thiết bị cầm tay như điện thoại hay Ipad để quản lý từ xa tình trạng kinh doanh tại cửa hàng. [​IMG] Nếu bạn là một người kinh doanh cửa hàng cafe còn ngại ngần gì nữa mà không thử? Hãy để POS365 đồng hành cùng bạn giúp bạn quản lý cửa hàng một cách tốt nhất!

  [​IMG][btnDK_shortcode

  Liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


 2. Florepuras

  Florepuras Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  16/5/2022
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này