Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Hay Nhất Theo Xu Hướng Ra Đề Năm 2021

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi myhoa37, 16/6/2021.

 1. myhoa37

  myhoa37 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/5/2021
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất là trợ thủ đắc lực cho các giáo viên theo đuổi chương trình giảng dạy thời đại 4.0. Công cụ này không chỉ rút ngắn thời gian soạn đề mà còn đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết. Vậy, đâu là phần mềm tạo đề được các Nhà giáo ưu ái nhất?

  [​IMG]

  Giới thiệu phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất mang lợi ích tối ưu cho thầy cô giáo
  Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất sẽ được đánh giá qua những tiêu chí nào? Đấy sẽ là công cụ có tính ứng dụng cao, giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng. Đồng thời, tính minh bạch và tốc độ vận hành cũng là 2 yếu tố tạo nên phần mềm tạo đề tốt nhất. 4 phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm uy tín nhất hiện nay là:


  1. Google Form

  2. 789.vn

  3. Kiến Guru

  4. Myaloha

  Google Form là 1 trong những công cụ tạo đề thành công nhất trong nền tảng giáo dục hiện đại. Phần mềm này không chỉ dùng để tạo bài trắc nghiệm, mà còn được cùng để tạo ra các phiếu khảo sát áp dụng trong đa dạng lĩnh vực. Tuy nhiên, một nhược điểm của phần mềm này là không có khả năng trộn đề và đòi hỏi quy trình chấm điểm thủ công.


  789.vn được đánh giá là phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất bởi hệ thống khảo thí và đề thi trực tuyến đa dạng cùng tính năng trộn đề thông minh. 789.vn giải quyết được triệt để hầu hết các nhược điểm của phần mềm Google Form. Chưa dừng lại ở đó, công cụ tạo đề này còn có tính năng thi thử online dành riêng cho học sinh với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.  Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất thứ 3 là Kiến Guru. Đây là ứng dụng học tập dành cho học sinh các khối lớp từ 1 đến 12. Các thầy cô cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo cuộc thi trắc nghiệm 15 phút và 1 tiết ở tất cả các môn. Ngoài ra, ứng dụng này sở hữu kho đề thi với vô vàn kiến thức bổ trợ hữu ích và bám sát xu hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myhoa37
  Đang tải...


Chia sẻ trang này