Thông tin: Phần Mềm Tự Động Chốt Đơn Trên Livestream

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi thuha_2510, 8/11/2019.

 1. thuha_2510

  thuha_2510 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/7/2019
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các mẹ, mới đây em vừa sử dụng 1 phần mềm được em gái giới thiệu thấy hay ho quá nên lên đây chia sẻ cho mọi người.
  Nếu mẹ nào đang ở nhà bán hàng, hoặc mở cửa hàng có kinh doanh trên facebook mà thường xuyên livestream thì có thể tham khảo nhé. phần mềm này giúp mình tự động chốt đơn trên livestream, mỗi lần live mình sẽ đặt cú pháp như ý muốn rồi báo khách hàng cmt đúng cú pháp, thế là đơn sẽ tự động được tạo khi khách hàng cmt đúng thông tin.

  Dạo trước em phải thuê nhân viên với sự hỗ trợ của chồng thì mới đỡ vất vả, nhưng giờ bé nhân viên nghỉ, mỗi 2 vợ chồng livestream nhưng cũng oke phết, xử lý 50 đơn 1 tối ko là vấn đề.

  Mẹ nào cần tham khảo vào đây mà xem nhé: https://mshopkeeper.vn, có phần mềm tự động chốt đơn trên livestream ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuha_2510
  Đang tải...


 2. MyPhungV

  MyPhungV Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/11/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi cũng có nghe nói Phần mềm OCM của MISA có thể tự động chốt đơn hàng rồi còn tự động phản hồi khách hàng trong lúc livestream trên facebook á. Hình như tự động hết, bao nhiêu khách hàng đặt hàng thì phần mềm sẽ tự động lên đơn không sót cái nào, còn liên kết với mấy ông giao hàng nữa nên chủ shop khỏe lắm luôn. Mà hình như không có phần mềm nào ở Việt Nam có tính năng này.
   

Chia sẻ trang này