Toàn quốc: Phần Mềm Tương Tác Facebook Miễn Phí Cho Shop Online Tại Bắc Giang

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 28/11/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Để phát triển hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook, đòi hỏi các chủ shop phải quản lý tốt các comment, tin nhắn và phản hồi của khách hàng. Và để thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm soát, Abitmes đã cho ra đời tính năng đồng bộ quản lý và lọc tin nhắn, bình luận nhanh chóng.

  1. Đồng bộ toàn bộ tin nhắn về phần mềm
  Thay vì quản lý tin nhắn trên từng Fanpage riêng biệt. Bạn có thể đồng bộ không giới hạn số lượng page từ nhiều tài khoản Facebook khác nhau lên phần mềm. Không cần quan tâm bạn có một trang hay hàng trăm trang, tất cả tin nhắn sẽ được đẩy lên hệ thống và quản lý tập trung trên phần mềm tương tác Facebook miễn phí. Giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng sót, quên đơn. Đặc biệt là bỏ qua được các bước đăng nhập, đăng xuất rườm rà hay phải xác nhận tài khoản phức tạp.

  [​IMG]Đồng bộ toàn bộ tin nhắn về phần mềm

  2. Hệ thống thẻ tag giúp quản lý tin nhắn hiệu quả
  Abit cung cấp cho người dùng hệ thống thẻ tag nhằm mục đích quản lý tin nhắn theo cách chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Ngoài các thẻ tag mặc định trên hệ thống như: đã chốt, chưa chốt, đã gửi hàng, chuyển hoàn, khách đã nhận hàng. Người dùng có thể tùy ý thêm các tag khác sao cho phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm còn có khả năng tự động lên đơn từ tin nhắn của khách hàng. Những đơn hàng này cũng được thiết lập trạng thái như: Khách mới, chưa chốt, đề nghị xuất, hủy đơn, chờ chuyển khoản,… Giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như hỗ trợ cho quá trình lọc tin nhắn.

  [​IMG]Hệ thống thẻ tag giúp quản lý tin nhắn hiệu quả

  3. Lọc tin nhắn với phần mềm Abit
  Toàn bộ tin nhắn sau khi tập trung trên Abitmes, bạn có thể dễ dàng lọc theo các cách sau đây:

  3.1 Lọc theo trạng thái đơn hàng
  Bạn chọn vào mục “Trạng thái” ở góc trái trên cùng của giao diện Abitmes. Sau đó nhấp vào ô “Chọn trạng thái đơn hàng”. Hệ thống sẽ cung cấp danh sách các trạng thái hiện tại. Bạn chỉ cần chọn vào mục theo mong muốn. Ngay lập tức, những tin nhắn phù hợp sẽ được hiển thị.

  [​IMG]Lọc inbox theo trạng thái đơn hàng

  3.2 Lọc theo thẻ tag
  Tương tự như cách lọc theo trạng thái, bạn nhấp vào mục “Tìm nhãn”. Toàn bộ thẻ tag sẽ hiện ra. Tiếp tục chọn vào thẻ tag theo mong muốn. Hệ thống sẽ trả về tất cả các kết quả trùng khớp với yêu cầu của bạn.

  [​IMG]Lọc tin nhắn theo thể tag

  3.3 Lọc theo Fanpage
  Để lọc tin nhắn theo Fanpage, bạn chọn vào mục “Fanpage”. Những page được đồng bộ với phần mềm sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn vào tên page mà mình muốn lọc là xong.

  [​IMG]Lọc tin nhắn theo Fanpage

  3.4 Lọc nhanh tin nhắn
  Ngoài các phương pháp kể trên, bạn có thể lọc nhanh tin nhắn nhờ vào các tùy chọn nằm bên trái màn hình. Bao gồm: Lọc riêng tin nhắn/inbox, lọc comment/bình luận, lọc có số điện thoại, không có số điện thoại, lọc hội thoại đã đọc, hội thoại chưa đọc, lọc hội thoại đã trả lời, hội thoại chưa trả lời, lọc theo thời gian, theo nhân viên được phân công.

  [​IMG]Lọc nhanh inbox với phần mềm Abit

  4. Kết luận
  Với phần mềm tương tác Facebook Abitmes, bạn có thể dễ dàng lọc và quản lý tin nhắn một cách hiệu quả. Tránh được tình trạng bỏ sót, quên tin nhắn khiến khách hàng đánh giá thấp chất lượng phục vụ hay do chờ đợi lâu mà chuyển sang một nhà cung cấp khác.

  Bên cạnh đó, Abit còn có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho hoạt động bán hàng hiệu quả. Có thể kể đến như: Quản lý Fanpage, tài khoản Facebook Ads, quản lý nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động, quản lý kho, kết nối các đơn vị vận chuyển,...

  Hy vọng những thông tin về lọc tin nhắn Fanpage được đề cập trong bài viết có thể mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả trong kinh doanh. Còn chần chờ gì mà không sử dụng Abit ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này