Tranh luận: Phần Mềm Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Kích Tài Lộc

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi nguyenan21122, 22/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Chọn sim số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, trong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, hay thăng tiến trong sự nghiệp…

  Người xưa có câu "Nhất mệnh - Nhì tài - Tam phong thủy", nên yếu tố phong thủy tuy đứng thứ 3 nhưng có ý nghĩa quan trọng đối với tài vận và cuộc sống của mỗi người. Do đó, việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy, con số hợp tuổi như biển số xe, số nhà, số sim sẽ giúp mang lại may mắn, có tác dụng tương trợ bản mệnh và bổ trợ công danh sự nghiệp. Dưới đây là cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh, mà ai cũng nên biết. Xin lấy ví dụ về số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão để bạn dễ hiểu.

  1 - Luận số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành

  Đầu tiên, để chọn được số sim hợp với mình theo phong thủy, cần phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên chọn sim thuộc hành Mộc( do Mộc sinh Hỏa) mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông hoặc sim thuộc hành Hỏa(tương trợ).

  Hiện nay có nhiều địa chỉ luận ngũ hành sim theo 1 số, 2 số, 3 số cuối. Và kết quả sẽ không chính xác bởi nó mang tính quy chụp cho cả dãy số.
  [​IMG]
  Số điện thoại hợp tuổi giúp cải vận - kích tài lộc
  2 - Xem bạn hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương phối

  Khi lựa chọn một số điện thoại, thì bạn nên chọn số cân bằng về âm dương. Đó là sự cân bằng giữa các số chẵn( đại diện năng lượng dương) và số lẻ(năng lượng âm). Hoặc không, thì dãy số phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Hỏa của tuổi 1987. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng trong cuộc sống của bạn.

  3 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo hành quẻ kinh dịch

  Mỗi một số sim đều luận theo một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ kinh dịch. Theo yếu tố này, bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt là hanh cát để bổ trợ về công danh, tài lộc cho bạn. Hoặc có thể chọn những quẻ dịch ý nghĩa bổ trợ cho theo lĩnh vực hay công việc cụ thể. Ví dụ như quẻ dịch bổ trợ về sức khỏe, hoặc bổ trợ tình duyên, công việc…

  4 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

  Bạn nên chọn dãy số sim có chứa con số 8 để có được vượng khí từ sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sống.

  5 - Xem tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

  Trong quan niệm dân gian thì bao gồm 2 tiêu chí khác nhau đó là: tổng số nút sim và các cặp số đẹp. Nếu số điện thoại hợp tuổi có chứa những dãy số đẹp, mang ý nghĩa tốt theo cách luận của dân gian cũng sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Đây là yếu tố bổ trợ thêm cho bạn có được cuộc sống thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra, sim phong thủy hợp tuổi cần có tổng nút cao (có điểm từ 7 trở lên) để có nguồn sức mạnh lớn, mang đến bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

  Trên đây là tất cả những thông tin về cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn tại link xem bói sim hợp tuổi Đinh Mão (nếu bạn thuộc tuổi khác, tại đây cũng có phần mềm giúp bạn xem số điện thoại hợp tuổi mình, sau khi nhập ngày tháng năm sinh và số điện thoại của bạn). Chúc bạn luôn phát tài phát lộc, mọi sự như ý!

  Nguồn: http://forum.diadiemanuong.com/home...o-phong-thuy-kich-tai-loc-1146011/#post783401
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này