Toàn quốc: Phân Phối Màn Hình Ghép - 0977060286

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thegioiav1, 9/5/2018.

 1. thegioiav1

  thegioiav1 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  7/11/2013
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Màn hình ghép laser Delta 50 icnhes là một màn ghép chiếu từ phía sau, có đọ phân giải Full HD với một kích thước đường chéo 50 inch (1107 x 623mm). Độ dầy < 450mm, các tấm Laser Series là rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian trong phòng điều khiển của bạn. Hàng trăm trong số này có thể được lắp ráp để tạo ra một màn hình lớn, chỉ bị giới hạn bởi kích thước của căn phòng của bạn. Dòng màn hình ghép laser tự hào của những tiến bộ trong công nghệ. Delta trang bị điốt laze thân thiện với môi, mà tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và tiết kiệm năng lượng cùng với một cuộc sống lâu dài, do đó việc bảo trì bạn gần như không phải quan tâm đến.
  [​IMG]
  Đặc điểm, tính năng màn hình ghép laser
  Đẩy cao các giới hạn của độ sáng
  Tự hào về độ sáng cao nhất trên cung cấp, hàng loạt tia laser của Delta có thể đạt mức hơn 2.400 lumen. Với độ sáng hơn 3 lần so với màn hình LED video tiêu chuẩn, không có yêu cầu về một phòng điều khiển tối, do đó giúp giảm mệt mỏi trong công tác điều hành. Về độ sáng màn hình 300nits có thể đạt tối đa 1500nits bằng sự kết hợp khác nhau của các loại màn hình và kích cỡ.
  Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian
  Độ dầy <450mm cho một màn hình ghép có đường chéo 50” , Xtra Slim Laser Cubes mới tiết kiệm tối đa không gian cho bạn. Điều này có thể góp phần vào việc tiết kiệm rất lớn cho bất kỳ tổ chức. Ngoài ra, nó cung cấp sự linh hoạt để sử dụng trong phòng điều khiển nhỏ hoặc trong không gian chật hẹp. Delta dẫn đầu ngành với Cube Laser mỏng nhất của nó có một lợi thế nhất của truy cập trước để bảo trì.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm : http://hdhaihung.com/man-hinh-ghep/man-hinh-ghep-chuyen-dung-laser-50-xtra-slim-full-hd-laser.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thegioiav1

Chia sẻ trang này