Kinh nghiệm: Phao Cứu Sinh Của Những Căn Bệnh Nan Y

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi baohiembidv, 4/3/2019.

 1. baohiembidv

  baohiembidv Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phao Cứu Sinh Của Những Căn Bệnh Nan Y

  Mỗi năm ở Việt Nam có thêm hàng trăm ngàn người mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, suy thận. Thời hạn bảo hiểm: 1 năm và được gia hạn hàng năm. Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Có những trường hợp không nguy hiểm nhưng có những nguyên nhân gây đau bụng dưới mà chị em không thể xem nhẹ. Bệnh hiểm nghèo là một bệnh nguy hiểm đến tính mạng người bị mắc. Như vậy, với sự tham gia của BIDV Metlife, phân khúc bảo hiểm bệnh nan y giờ không còn là phân khúc độc quyền của khối nhân thọ.

  Xem thêm: https://twitter.com/BaohiemB

  Bên cạnh việc bảo vệ nguồn tài chính của khách hàng trước 40 bệnh nan y phổ biến, toàn bộ phí bảo hiểm của các quyền lợi bảo hiểm gia tăng này, sau khi trừ các khoản phí theo quy định, sẽ được chuyển vào tài khoản hợp đồng của khách hàng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của quỹ liên kết chung. Do vậy, tùy vào tình hình tài chính của mình, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng đóng phí bất cứ lúc nào.

  Anh Nghiêm là một trong số những bệnh nhân được BHYT chi trả cao nhất cả nước. Theo quy định pháp luật, nếu bạn đi khám chữa bệnh tuyến huyện thì bạn sẽ được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh. Theo đó, Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y” tập trung vào việc hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ những giai đoạn đầu tiên của bệnh, trong khi Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y” chi trả lên đến 300% mệnh giá của quyền lợi bảo hiểm gia tăng này với nhiều lần chi trả cho 3 bệnh nan y khác nhau.

  Khách hàng sẽ được bảo vệ với số lần thanh toán quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 4 lần chi trả cho một bệnh nan y và không giới hạn số lần thanh toán cho các bệnh nan y khác nhau. D) Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật công an nhân dân; người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân đội nhân dân, công an nhân dân.

  Phúc lợi trở thành chế độ khen thưởng - bằng việc cung cấp đa dạng các lựa chọn quyền lợi tự nguyện, kế hoạch tài chính, và chương trình phúc lợi có thể tạo một môi trường làm việc thể hiện sự quan tâm và tạo nên thay đổi tích cực. 1. Chi phí trong trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 21 đã được ngân sách nhà nước chi trả. Trong suốt thời gian hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể chủ động đóng thêm vào hợp đồng An Tâm Hưng Thịnh vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.

  Hai quyền lợi bảo hiểm dành cho bệnh nan y mới ra mắt thể hiện cam kết của chúng tôi sát cánh cùng người tham gia bảo hiểm đấu tranh chống lại bệnh nan y thông qua những giải pháp bảo hiểm đầy sáng tạo. 1. Người có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến xã hoặc phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện tuyến huyện được quyền khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại trạm y tế tuyến xã hoặc phòng khám đa khoa, hoặc bệnh viện tuyến huyện trong cùng địa bàn tỉnh.

  BIDV MetLife vừa chính thức giới thiệu hai quyền lợi bảo hiểm mới dành cho 40 bệnh nan y với nhiều mức độ khác nhau là Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y” và Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y” ra thị trường Việt Nam. Website chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ. Các dữ liệu trong quá khứ không nhất thiết được xem như yếu tố tham khảo cho kết quả trong tương lai.

  SĐT: 024 6282 0606
  Địa Chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  Website: bidvmetlife.com.vn
  Pinterest: https://www.pinterest.com/baohiembidv/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baohiembidv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này