Phát Hiện Con Dâu Ngoại Tình Trên Ô Tô Ngoài Cánh Đồng Giữa Ban Ngày

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi kimdung163, 15/3/2019.

 1. kimdung163

  kimdung163 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Sau khi phát hiện con dâu ở cùng với nhân tình trong ô tô ở ngoài cánh đồng giữa ban ngày, gia đình nhà chồng đã theo dõi và bắt quả tang, đồng thời yêu cầu mời gia đình thông gia sang giải quyết sự việc.Thao dõi đoạn clip được chia sẻ trên mạng cho thấy, sau nhiều lần thấy con dâu đi làm thất thường, gia đình chồng đã sinh nghi. Đồng thời, dân làng xung quanh cũng thường xuyên bàn tán, khi phát hiện một cặp đôi đi chung ô tô thường xuyên "hẹn hò" bên ngoài cánh đồng nên đã theo dõi.
  Ngay sau khi phát hiện con dâu ngoại tình, gia đình nhà chồng đã gọi mọi người đến chứng kiến sự việc, đồng thời đề nghị cặp đôi về nhà giải quyết. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực cố thủ trên xe.
  Biết được sự việc, người phụ nữ được cho là mẹ chồng từ nhà lao ra, đứng cạnh cửa xe ô tô bức xúc, "Con kia đi về khẩn trương, mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ mày. Một ngày một nách trông ba đứa con cho mày. Mày đi quẹt thẻ, thay quần áo đây. Các ông các bà chụp ảnh lại cho tôi. Tao phải đi ngược xuôi để tìm mày".
  12a-15265089814881921144906.jpg
  Ngay sau đó, gia đình nhà chồng đề nghị điện ngay cho bên thông gia để bàn giao lại con gái. "Điện cho nhà nó đi, điện ngay cho chị gái, anh rể nó để nhận, để nguyên hiện trường để bàn giao. Tao trông 3 đứa con cho mày, tao vất vả sớm tối để mày đi như thế này đây", người mẹ chồng bức xúc.

  Thấy sự việc ồn ào rất nhiều dân làng đã tập trung vây quanh chiếc ô tô để theo dõi sự việc, tuy nhiên cặp đôi vẫn một mực ngồi trên xe không chịu xuống.
  Ngay sau đó, người chồng đang đi làm việc ở công ty cũng được mọi người thông báo và nhanh chóng phi đến hiện trường. Bức xúc trước hành vi của vợ cùng nhân tình người chồng lao đến đập cửa xe đề nghị xuống giải quyết tuy nhiên đã được mọi người can ngăn, đề nghị bình tĩnh nói chuyện tình cảm.

  Thấy con dâu ngoại tình, người mẹ chồng đứng ngoài phân bua, "Người ta bắt gặp bao lần rồi, dân làng toàn bảo 10 ngày thì 6 ngày ra đây, rồi hú hí trong xe. Đứa ô tô ra trước thì điện đứa xe máy, đứa xe máy ra trước thì điện cho đứa ô tô. Hôm nay là bắt hơi sớm nên chúng nó chưa làm gì".

  Ngay sau đó, người bố chồng lên tiếng đề nghị mọi người về nhà giải quyết đồng thời điện cho các bên thông gia và cả gia đình của người đàn ông qua lại với con dâu xuống giải quyết. Tuy nhiên lo sợ bị đánh, cặp đôi vẫn ngồi trên xe. Mãi đến khi chị gái của cô con dâu đến, người phụ nữ này mới ôm chị mình khóc nức nở. Biết em mình sai, người chị gái chỉ biết òa khóc nức nở, vừa ôm em vừa trách móc, "Sao mày lại làm thế hả H. Không có gì sao dân làng người ta lại nói thế...".
  Sau đó, dắt tay em về nhà nói chuyện, đồng thời đề nghị người đàn ông "về nhà giải quyết tình cảm, không ai đánh đập gì cả". Đồng thời, người phụ nữ đi ngoại tình không muốn đi một mình, một mực đứng cạnh ô tô vừa che mặt vừa nói chuyện với nhân tình, "Thế nào, bây giờ anh bỏ mặc em chứ gì. Anh cứ mở cửa cho em lên xe đi, ở đây cũng không đi được đâu. Anh bỏ mặc em ở đây à, mở cửa cho em đi. Bây giờ anh bỏ mặc em chứ gì", dùng dằng một hồi lâu, anh nhân tình mới đồng ý mở cửa xe.
  Sau một lúc ồn ào, trước sự khuyên can của mọi người cũng như bên nhà chồng hứa hẹn sẽ giải quyết tình cảm chứ không muốn hành hung hay đánh đập gì hết, thì cặp đôi cùng mọi người trên gia đình mới di chuyển về nhà để cùng nhau giải quyết sự việc.
  Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, việc cả hai người đều đã có gia đình và con cái đầy đủ mà còn đi ngoại tình với nhau khiến nhiều người bức xúc, lên tiếng chỉ trích.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimdung163
  Đang tải...


Chia sẻ trang này