Thông tin: Phẫu Thuật Căng Da Trán Dành Cho Ai?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi hamin3053, 5/4/2021.

 1. hamin3053

  hamin3053 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/4/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khuôn mặt là bộ phận cá nhân và con người nhất của con người. Chúng luôn là duy nhất - chúng tôi được chúng công nhận. Khuôn mặt chú ý đầu tiên - cho dù chúng ta muốn hay không. Khuôn mặt con người giao tiếp vô số thứ. Phẫu thuật khuôn mặt là phần quan trọng nhất và rộng nhất của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt khắc phục các vấn đề bẩm sinh cũng như những thay đổi do quá trình lão hóa gây ra. Các vấn đề bẩm sinh thường liên quan đến một vùng giải phẫu đơn lẻ. Mặc khác, những thay đổi do lão hóa gây ra hầu như luôn xảy ra ở một số lĩnh vực, một hoặc nhiều trong số đó có thể gây xáo trộn.
  Khi tuổi thọ tiếp tục tăng và mọi người vẫn hoạt động và hoạt động lâu hơn đáng kể so với trước đây, nhu cầu và thách thức đối với phẫu thuật khuôn mặt cũng tăng lên.
  Khi thiết kế bất kỳ quy trình thẩm mỹ khuôn mặt nào, điều tối quan trọng là phải kiểm tra toàn bộ khuôn mặt. Tôi đã làm như vậy bởi vì một vấn đề trong một lĩnh vực này có thể là kết quả của một vấn đề trong lĩnh vực khác. Ví dụ, da thừa ở mí mắt trên có thể do trán sa xuống. Trong trường hợp này, chỉ cắt mí mắt trên sẽ không giúp ích được gì.
  Mọi mặt đều khác nhau, vì vậy các biện pháp khắc phục luôn được lên kế hoạch riêng. Tại quầy lễ tân, tôi dành nhiều thời gian để hiểu chính xác điều gì đang làm phiền bệnh nhân. Tôi đảm bảo rằng bệnh nhân hiểu nguyên nhân của vấn đề, hậu quả có thể xảy ra và tất cả các phương pháp điều trị hiện có. Phương pháp điều trị cuối cùng sau đó được lựa chọn - cùng với bệnh nhân - bằng phương pháp phù hợp với anh ta.
  Mục tiêu điều trị luôn là kết quả cuối cùng đẹp tự nhiên, thân thiện với khuôn mặt, phù hợp với mong muốn của bệnh nhân.

  >>> Xem thêm: treo mày có sẹo không? - Hậu phẫu thuật treo mày liệu có xảy ra chiến chứng gì không?

  TÔI ĐANG MONG CHỜ  Các rãnh ngang sâu ở vùng trán và lông mày dưới rất phổ biến khi thay đổi tuổi tác. Theo tuổi tác, da lỏng lẻo và cơ trán căng ra. Hậu quả là lông mày cụp xuống, buộc bệnh nhân phải căng cơ trán, hoặc cau mày khiến lông mày cao lên bình thường. Ngoài ra, lông mày dưới thường khiến da mi trên bị chùng xuống, hay còn gọi là mao mạch, đây là triệu chứng căng cơ vùng trước mắt thường gặp nhất. Khi đó, phẫu thuật cắt mí trên không phải lúc nào cũng đủ điều trị mà còn cần nâng trán.
  Phẫu thuật căng da trán là một thủ thuật loại bỏ hoặc làm giảm các nếp nhăn ngang trên trán và nâng cao lông mày.  Phẫu thuật căng da trán dành cho ai?

  • lông mày đã xuống tốt và gây mất thẩm mỹ
  • lông mày quá thấp khiến tầm nhìn bị hạn chế mà phẫu thuật mí mắt trên không thể khắc phục được
  • các rãnh ngang của trán giao thoa
  • căng thẳng trán liên tục gây ra đau đầu mãn tính


  [​IMG]

  Điều gì xảy ra trong phẫu thuật nâng trán?
  Phẫu thuật nâng cao trán được thực hiện bằng phương pháp nội soi (nội soi) hoặc mổ hở, theo phương thức truyền thống. Cá nhân tôi thích nội soi hơn. Trong các vết mổ quy mô nhỏ được thực hiện trên da đầu trong quá trình phẫu thuật nội soi, các dụng cụ nội soi được đưa vào. Các mô mềm của trán được lấy ra từ xương cho đến đỉnh của hốc mắt. Các cơ trán (musculus frontalis) được thắt chặt bằng chỉ khâu. Điều này làm căng da trên trán, làm thẳng các nếp nhăn và nâng cao lông mày. Vết thương được đóng bằng chỉ khâu hoặc móc vết thương. Nội soi được thực hiện dưới gây mê hoặc gây mê.
  Phẫu thuật nâng trán mở, hay truyền thống, được thực hiện từ một vết rạch được đặt ở hoặc sau đường chân tóc của trán chạy từ đường này sang đường kia. Các mô mềm của trán được loại bỏ tương tự như trong phẫu thuật nội soi. Cơ trán được thắt chặt. Cuối cùng, cắt bỏ da thừa và đóng vết thương bằng chỉ khâu. Phẫu thuật nâng trán mở thường được thực hiện dưới gây mê. Phẫu thuật mí mắt trên thường được thực hiện cùng một lúc.
  >>> treo mày sài gòn - top 10 địa chỉ treo mày đẹp ở sài gòn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin3053
  Đang tải...


Chia sẻ trang này