Thông tin: Phẫu Thuật Mí Mắt: Chuẩn Bị, Can Thiệp, Theo Dõi Hậu Phẫu

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin305, 31/5/2021.

 1. hamin305

  hamin305 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phẫu thuật mí mắt: chuẩn bị, can thiệp, theo dõi hậu phẫu
  Những bước trước khi hoạt động?
  Đối với loại hoạt động này, phải thực hiện đánh giá sơ bộ , nói chung một hoặc hai lần tham vấn là đủ.

  Khám mắt và hỏi bệnh giúp xác định mong muốn của bệnh nhân và xác định các bệnh lý có thể có liên quan (khô mắt) cần chăm sóc đặc biệt hoặc liên quan đến chống chỉ định phẫu thuật. Trong trường hợp nghi ngờ, có thể yêu cầu một cuộc kiểm tra nhãn khoa bổ sung.
  >>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp
  Để quá trình hậu phẫu diễn ra thành công, bác sĩ phẫu thuật phải phân tích ánh nhìn của bạn để bảo tồn và nó vẫn nguyên vẹn sau khi phẫu thuật, bất chấp những chỉnh sửa mà anh ta sẽ phải thực hiện.

  Tiến trình của ca mổ và theo dõi hậu phẫu
  Cuộc phẫu thuật có thể diễn ra dưới sự gây mê cục bộ hoặc toàn thân và có thể dẫn đến nhập viện hoặc không. Các phương thức này sẽ được xác định ngược dòng với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Hầu hết thời gian của ca mổ sẽ diễn ra như một cuộc phẫu thuật ngoại trú (vào và ra cùng ngày từ bệnh viện), được gây tê tại chỗ, và sẽ kéo dài khoảng 45 phút.
  [​IMG]
  Phẫu thuật không đau lắm, nhưng có thể gây khó chịu trong giai đoạn hồi phục. Sưng, bầm tím, nhạy cảm với ánh sáng hoặc chảy nước mắt là những triệu chứng sau phẫu thuật biến mất khá nhanh, trung bình trong vòng chưa đầy một tuần.

  Các biến chứng vẫn có thể xảy ra : mí mắt co lại, không đối xứng, tạp chất biểu bì hoặc hình thành u nang. Để tránh những sự kiện này càng nhiều càng tốt, và nếu cần, hãy chăm sóc chúng theo cách hiệu quả nhất, điều quan trọng là phải nhờ đến một bác sĩ phẫu thuật đã đăng ký với Hội đồng của Lệnh Bác sĩ, được ủy quyền để thực hiện loại can thiệp này. Và lý tưởng là do bác sĩ chăm sóc của bạn hoặc một người trong nghề giới thiệu.

  Giá cả và khoản hoàn trả
  Cắt mí mắt giá bao nhiêu?
  Giá được đề cập dưới đây là giá trung bình. Thật vậy, các mức giá được tính có thể thay đổi (địa lý, cơ sở, bác sĩ phẫu thuật ...) và bạn có thể gặp phải những mức giá nằm ngoài những khoảng thời gian sau:

  Bảo hiểm an sinh xã hội nào?
  Trên hết cần xác định xem bạn thuộc trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hay phục hình (còn gọi là tái tạo).

  Một hành động phẫu thuật được coi là tái tạo nếu nó nhằm mục đích khôi phục tính toàn vẹn cho cơ thể hoặc để loại bỏ sự khó chịu về chức năng như giảm tầm nhìn, trong trường hợp mí mắt:

  • mí mắt trên sụp xuống lông mi và cản trở thị trường (bệnh nấm da);
  • sụp mí mắt trên do giãn cơ mi mắt (ptosis);
  • đảo ngược mép của mí mắt vào trong (quặm);
  • Hoàn toàn chùng xuống và ngáp mí mắt dưới, lòng trắng của mắt có thể nhìn thấy (ectropion).
  Trong trường hợp này, tiền hoàn lại sẽ là đầy đủ, tức là 100% của Biểu thuế thông thường (TC).
  >>> Xem thêm: nâng cung mày có sẹo không
  Để được hưởng lợi từ việc hoàn trả bởi Bảo hiểm Y tế, bác sĩ phẫu thuật phải đưa ra một yêu cầu thỏa thuận trước và gửi nó bằng thư đã đăng ký với xác nhận đã nhận cho Cố vấn Y tế, người sẽ chịu trách nhiệm cho phép hoặc không yêu cầu hoàn trả. Thời gian phản hồi là 15 ngày, quá thời gian này mà không phản hồi sẽ tương đương với một thỏa thuận.

  ĐIỀU CẦN BIẾT
  Một hoạt động, thậm chí là một biện pháp khắc phục, chỉ có thể được thực hiện nếu nó được thực hiện trong một cơ sở công lập hoặc hợp đồng. Ngoài ra, mọi khoản phí vượt quá sẽ không được bảo hiểm trong mọi trường hợp, đây là vai trò của hai bên.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin305
  Đang tải...


Chia sẻ trang này