Vấn đề khác: Phí Ở Sàn Kucoin Tính Như Thế Nào

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 7/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phí ở sàn KuCoin tính như thế nào  Một trong các mục đích chính của sàn kucoin là phân phối cho các nhà đàm phán của họ mức phí rất thấp. Nhưng nó thấp đến mức nào?

  Thứ nhất, gửi tiền điện tử là miễn phí, ko kể phí đàm phán blockchain mà các bạn phải trả để thực hiện chuyển khoản. đương nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang dùng.

  khi nhắc tới giao dịch, bạn sẽ chỉ phải trả 0,1% số tiền bạn đang tậu. Ví dụ: nếu như các bạn muốn mua Litecoin trị giá 1000$, bạn sẽ chỉ phải trả 1$! Đây là một trong những mức thấp nhất trong ngành, ấy là lý do chính đáng để sử dụng KuCoin.  [​IMG]  Về việc rút tiền tài các bạn ra khỏi sàn giao dịch, phí phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn rút. các bạn có thể tậu thấy phần đông thông báo trên trang web chính thức của KuCoin.

  Vậy nên, bây giờ bạn đã biết về những đồng bạc khác nhau mà đánh giá sàn kucoin chấp thuận cũng như thông báo liên quan tới phí KuCoin, phần Tiếp đến của bài Phân tích KuCoin của tôi sẽ coi xét những phương thức trả tiền không giống nhau, cộng với bất kỳ thao tác xác minh nào bạn cần tiến hành.

  Phương thức trả tiền và chính xác

  CẬP NHẬT 2021: KuCoin hiện bằng lòng 5 loại tiền tệ định danh chính, gồm những USD, CAD, Việt Nam Đồng, IDR và CNY.

  KuCoin có chấp nhận tiền tệ định danh không? Rất tiếc, họ ko, tức là bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác.  nếu như đây là lần Việc đầu tiên các bạn tham dự vào lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử, thì cách dễ nhất để bắt đầu là mua một loại tiền điện tử rộng rãi như Bitcoin hoặc Ethereum tại Coinbase. Coinbase cho phép bạn dùng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ hoặc account nhà băng. lúc các bạn đã hoàn thành việc này, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào account KuCoin mới tạo của mình.

  tuy thế, thực thụ có một lợi thế lúc gửi và rút tiền bằng tiền điện tử. Vì sàn giao dịch không có mối quan hệ với tiền tệ định danh, các bạn không bắt đề xuất xác định danh tính để bắt đầu giao dịch. Điều này có tức là các bạn có thể thương lượng ẩn danh.

  Thậm chí tốt hơn, ko có ngừng về số tiền các bạn có thể gửi và rút! Đây là một điểm tốt to vì các đại lý phân phối tiền điện tử khác đề xuất bạn chuyển vận lên những tài liệu xác minh như hộ chiếu và bảng sao kê ngân hàng của các bạn, đôi khi có thể mất đến hai tuần để xác minh.  quá trình đăng ký

  Để đăng ký một account mới với KuCoin, Đầu tiên bạn cần truy tìm cập trang chủ chính thức của họ tại đây. Sau đó, nhấp vào Sign up (Đăng ký), như trên cùng bên phải của màn hình theo như Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin.

  Sau đó, các bạn sẽ được cung ứng những điều khoản điều kiện của sàn giao dịch. mặc dù tôi đã đọc chúng rồi, nhưng có nhẽ tốt nhất là các bạn nên tự đọc qua chúng để đảm bảo rằng các bạn hiểu mọi thứ. khi các bạn đã có, hãy đánh dấu vào hộp accept terms and conditions (chấp nhận các điều khoản và điều kiện), sau đó nhấp vào next (tiếp theo).

  Bây giờ bạn sẽ cần nhập liên hệ email của mình và chọn một mật khẩu thật mạnh.  Sau đấy, bạn sẽ được buộc phải chứng minh rằng các bạn là con người bằng cách trượt thanh từ trái sang phải! chung cuộc, để mở account, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào kết liên mà KuCoin gửi cho bạn.  Vậy là xong đăng ký sàn Kucoin, giờ các bạn đã có account tại sàn KuCoin! Tại thời điểm này, bạn có thể gửi một vài tiền và bắt đầu đàm phán tức tốc. Hơn nữa, không cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh tính danh của bạn!  Bài viết tổng hợp về top sàn giao dịch tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này