Toàn quốc: Phí Thương Lượng Trên Aliniex Như Nào

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 17/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phí thương lượng trên Aliniex như nào  Aliniex là một sàn mua bán giao dịch tiền điện tử tại việt nam, khi đánh giá sàn aliniex cho phép mua bán trong khoảng tiền Việt Nam Đồng sang những loại đồng coin với giá cả rẻ, những đồng coin được Aliniex tương trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. Sàn mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí đàm phán.  [​IMG]  Aliniex dùng giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer, Như thế nên mọi thương lượng diễn ra khôn xiết an toàn, sáng tỏ, lúc bạn tậu bán bitcoin hoặc các đồng bạc điện tử khác với Aliniex, khi các bạn mở đàm phán lượng coin mà các bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán kiếm tiền online uy tín và khóa lại, lúc này các bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến lúc người bán công nhận đã trả tiền trường hợp sẩy ra mâu thuẫn nhóm tương trợ của Aliniex sẽ khắc phục dự vào chứng cứ được cung cấp bởi hai bên. nếu bạn bạn đã thương lượng trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

  Phí giao dịch với Aliniex

  + Phí thương lượng của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày sắp nhất để tính mức phí đúng nhất.

  + Nhìn ảnh trên bạn có thể thấy phí đàm phán của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống nếu như các bạn giao dịch số lượng phổ quát.

  + Phí nạp: phần nhiều những đồng coin vào Aliniex không mất phí.

  + Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 như vậy nếu như bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay giả dụ bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. Rất uy tín và phí trade rất rẻ.

  -> Phí đàm phán trên Aliniex hơi là rẻ, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa người dùng với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí đàm phán nên bạn sẽ được sắm rẻ, và bán đắt hơn cực nhiều so với các sàn khác.

  Chính sách bảo mật trên đại lý phân phối Aliniex

  Về ví: Để bảo đảm an toàn cho tài sản của các bạn, và tạo điều kiện rút coin tức thì Aliniex dùng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. hai loại ví được dùng phổ biến nhất và có tính bảo mật cao.

  Việc tách kiểm soát những ví giữa hai đơn vị khiến ví coin trở thành an toàn hơn, bởi vì kẻ tiến công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để đánh cắp. Chúng tôi bảo đảm tuyệt đối an toàn với tài sản của bạn.

  mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.

  mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc ai đấy móc túi account và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật hai lớp cho chính Email của bạn, để bảo đảm Email của bạn không thể bị ăn trộm.

  Bảo mật 2 lớp 2FA: Để bảo đảm sự yên tâm hàn toàn, Aliniex sản xuất cho các bạn bảo mật hai lớp Two Factor Authentication (2FA), tương trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .

  Với tính năng 2FA được bật, các bạn sẽ thêm một lớp kiểm soát an ninh bổ sung vào account của mình: mã chỉ sử dụng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại sáng tạo của các bạn.

  An ninh: rất nhiều dịch vụ web, đàm phán, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). không có tư nhân nào có quyền truy tìm cập trực tiếp can dự đến thông báo và tài sản của các bạn, account của các bạn luôn được kiểm soát an ninh ở mức an toàn nhất.  Lời kết

  Qua bài viết các bạn đã hiểu được đại lý phân phối kiếm tiền Alinex là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về đại lý phân phối Aliniex.

  Nhận xét: aliniex là một đại lý phân phối mặc dù mới ra đời từ tháng 8/2017 nhưng đã khẳng định được uy tính của mình, mọi đàm phán diễn ra rất nhanh, an toàn, và bảo mật, hơn nữa đây là sàn giao dịch có hội sở tại Hà Nội, nên bạn có thể an tâm giao dịch. Mình cũng thường hay giao dịch trên sàn này, thấy rất ổn.  thông báo mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại sàn tiền ảo uy tín thế giới
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này