Phí Thương Lượng Trên Sàn Remitano

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 5/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phí đàm phán trên sàn Remitano  Remitano là một đại lý phân phối tiền điện tử trong khoảng Seychelles, được quản lý bởi công ty Babylon Solutions Limited. sàn phân phối này là một trong sáu đại lý phân phối được đăng ký tại Seychelles. sàn tiền ảo uy tín đã còn đó hơn 4 năm, trong thế giới tiền điện tử đấy là một khoảng thời gian dài. bạn chẳng thể tìm hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử nào nhỏ hơn 1World Coin, Zephyr Coin, Adshares, Zennies Coin, Centrality hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào có giá trị vốn hóa thị phần tương tự như những loại tiền này tại sàn phân phối này. Như vậy nên, nếu các bạn muốn tậu hoặc bán bất kỳ thứ nào trong số đó, các bạn sẽ phải chọn một sàn phân phối khác.  [​IMG]  Remitano không liệt kê các nhà đầu cơ Hoa Kỳ bị cấm đàm phán, nhưng các nhà đầu tư Hoa Kỳ tự Nhận định độc lập về bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong khoảng nơi cư trú hoặc quốc tịch của họ. Trong tình trạng xấu nhất, họ có thể chẳng thể giao dịch tại một hoặc 1 vài sàn phân phối có thể là trang web luận bàn tiền điện tử tốt nhất cho họ (có thể gồm những cả sàn này).Sàn thương lượng này cung cấp dịch vụ cho hơn 30 quốc gia trong ấy có Việt Nam và có hỗ trợ tiếng nói Tiếng Việt.

  những đại lý phân phối không giống nhau có ý kiến đàm phán không giống nhau. ko có Nhận định tổng quan đại lý phân phối nào là tốt nhất. Bản thân nhà đầu tư nên xác định xem sàn tiền ảo tốt nhất nào thích hợp với mình nhất. Điểm chung của những chế độ xem thường là chúng đều hiển thị sổ đặt hàng hoặc ít ra là một phần của sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt hàng. Họ thường cũng có lệnh mua và bán. Tại đại lý phân phối này, chỉ có một hộp đặt hàng. Điều này làm cho nó dễ hiểu đối với các nhà đầu tư tiền điện tử mới Tìm hiểu, trong khi nó chắc chắn sẽ thiếu một số tính năng mà những nhà thương lượng có kinh nghiệm hơn kiếm tìm.  Phí giao dịch trên sàn Remitano

  Mọi đàm phán xảy ra giữa hai bên: người đặt lệnh, có lệnh tồn tại trên sổ lệnh trước khi giao dịch và quý khách, người đặt lệnh khớp lệnh của người tạo. các nhà cung cấp đặt tên như vậy bởi vì lệnh của họ tạo nên tính thanh khoản trên thị phần. Người tạo lệnh là các người loại bỏ tính thanh khoản này bằng cách khớp lệnh của người tạo với lệnh của họ.

  nói chung, phí thương lượng của Remitano cho khách hàng là 1,00%. So với mức trung bình của lĩnh vực thế giới (được cho là khoảng 0,25%), mức phí này là cao. tuy thế, nếu các bạn có xu hướng tiến hành những lệnh bán, thì đừng lo âu. Remitano hoàn toàn ko kể phí người bán. Đây là một lợi thế khó khăn rất mạnh trên thị phần và đặc trưng hữu dụng cho các nhà đầu tư ko quan tâm tới việc chọn lệnh hiện có trong khoảng sổ lệnh mà thích nhử lệnh của dịch vụ.  Phí rút tiền tài Remitano là 0,0002 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn rộng rãi so với mức nhàng nhàng của ngành nghề. Phí rút BTC nhàng nhàng toàn cầu vào lần rút cục chúng tôi tại Cryptowisser thực hiện một nghiên cứu thực nghiệm toàn diện về nó là khoảng. 0,0008 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy ngày một đa dạng sàn giao dịch tính phí 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, Cho nên người ta có thể bàn cãi rằng 0,0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức nhàng nhàng mới của ngành. Trong mọi tình huống, 0,0002 BTC cho mỗi lần rút BTC là một khoản phí thấp thân thiện với người tiêu dùng.

  Tìm hiểu về sàn Remitano

  Dưới đây là 1 số ưu điểm yếu mà các bạn Đánh giá về đại lý phân phối uy tín Remitano

  Ưu điểm

  • hỗ trợ người Việt và sử dụng tiếng nói Việt Nam nói cả khi luận bàn với nhóm hỗ trợ.

  • phân phối những giải pháp giao dịch cho các đồng Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash, đảm bảo 2 mục tiêu quan trọng nhất là sự thuận tiện khi thực hiện đàm phán và sự tuyệt đối an toàn lúc tham dự đại lý phân phối.

  • Giao diện thân thiện với người dùng, kiểu dáng thuần tuý nhưng đem đến hiệu quả cao lúc đàm phán.

  • tương trợ khách hàng nhiệt liệt 24/7.

  • Phí thương lượng hợp lý

  • Có ứng dụng dành riêng cho điện thoại trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android giúp nhà đầu cơ có thể đàm phán mọi khi mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
  điểm yếu

  • Giá coin thường bị cập nhập trễ lúc có biến động ko như làm tiếp thị liên kết với unica. Có nghĩa là các bạn sẽ ko chốt lãi được nếu như giá tăng hoặc giảm quá nhanh.

  • không đáp ứng cho các người nào sắm bán tiền ảo đều đặn.


  Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiền ảo tại website này https://mangtienao.com/san-remitano-va-nhung-ly-do-nha-dau-tu-tien-ao-viet-nam-can-tim-hieu/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này