Phổ Biến Đội Bóng Nhật Bản Và Thái Lan Muốn Tranh Chữ Ký Của Quang Quẻ Hải

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi thaiviptip1, 19/10/2019.

 1. thaiviptip1

  thaiviptip1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/10/2019
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mùa giải V-League 2019 sắp chấm dứt, cũng là lúc mà phổ thông CLB của Thái Lan bộc bạch ý kiến muốn sở hữu được chữ ký của Nguyễn quang đãng Hải. Thậm chí, tạp chí Thái đưa tin những CLB xứ Chùa Vàng sẵn sàng tranh quang quẻ Hải sở hữu các CLB của Nhật Bản, vốn cũng rất quan tâm đến cầu thủ này.

  quang Hải chưa hề nhắc tới chuyện sở hữu rời CLB Hà Nội sau mùa giải 2019 hay không? &Ndash; Nhưng ngày nay, đã với phần đông CLB nước ngoài, đặc biệt là tại Thái Lan và Nhật Bản, tỏ ra rất để ý tới mai sau của tiền vệ tài giỏi này.

  thông báo được đăng tải trên tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết, BG Pathum United là loại tên mới nhất gia nhập nhóm đội muốn có quang đãng Hải.

  [​IMG]


  Nhấn để phóng lớn ảnh

  quang quẻ Hải đang được phổ thông CLB của Thái Lan và Nhật Bản quan tâm (ảnh: An An)

  BG Pathum United đang chơi tại giải Thai-League 2, nhưng khả năng sở hữu thể giành quyền trở lại Thai-League một ở mùa giải đến, song song sở hữu tham vẳng nâng chất đội hình.

  Trước đó, mang tất cả CLB Thái Lan sẵn sàng giang tay đón quang quẻ Hải, ví như cầu thủ này rời Việt Nam, ra nước ngoài thi đấu. Trong ấy có cả những đội bóng tăm tiếng và ấm no như Muangthong United, Buriram United…

  Theo quy định của giải Thai-League, các cầu thủ thuộc khối ASEAN thi đấu tại Thái Lan, sẽ không bị tính là cầu thủ nước ngoài.

  tuy nhiên, cũng theo bình luận của tờ Siam Sport, ví như muốn sở hữu được chữ ký của Nguyễn quang quẻ Hải, trong trường hợp cầu thủ này rời CLB Hà Nội, các đội bóng Thái Lan sẽ phải khó khăn mang đa dạng CLB tại giải J-League của Nhật Bản, vốn cũng rất để ý tới ngôi sao hàng đầu của đội tuyển Việt Nam hiện tại.

  Thậm chí, Siam Sport còn dẫn lại thông tin từng được đăng chuyên chở trên báo Việt Nam, rằng quang đãng Hải từng được chú ý bởi đội bóng Tây Ban Nha là Deportivo Alaves.
  Thiện Nhân
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thaiviptip1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này