Kinh nghiệm: Phòng Bệnh Covid-19

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Sàn gỗ đà nẵng, 19/3/2020.

 1. Sàn gỗ đà nẵng

  Sàn gỗ đà nẵng Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/10/2017
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Virus corona là một họ virus lớn được tìm thấy trên cả người và động vật. Virus gây ra một số bệnh như từ cảm lạnh thông thường đến hội chứng hô hấp trung đông và hội chứng hô hấp cấp tính.

  Biểu hiện của người bị nhiễm virus corona. Giống như biểu hiện của những bệnh cảm thông thường, người nhiễm có triệu chứng nhẹ như ho, sốt, đau họng. Bệnh nặng ở một số người là viêm phổi, khó thở. Nặng hơn nữa có thể dẫn đến tử vong. Những người có sức khỏe yếu khi nhiễm covid 19 này rất dễ dẫn đến bệnh nặng.

  Thời điểm hiện nay là thời điểm rất nhạy cảm với dịch bệnh corona. Chúng ta cần phải tự bảo vệ chính mình. Sau đây một số kinh nghiệm phòng bệnh mà chúng tôi tích góp được qua các bài báo.

  Virus corona lây do chúng ta tiếp súc gần với người nhiễm bệnh. Vì thế cách phòng tránh virus tốt nhất mà nhà nước khuyên chúng ta làm là hạn chế ra đường tối đa, chỉ ra đường khi có việc thật sự cần thiết. Chúng ta nên rửa tay và xúc miệng bằng nước muối thường xuyên và đặc biệt là sau khi tiếp xúc với người lạ hoặc sau khi ra đường.

  Đặc biệt virus corona lây lan rất nhanh, khi chúng ta có triệu chứng hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm thì cần báo ngay với trung tâm y tế để cách ly và được chữa bệnh kịp thời và không lây lan cho những người xung quanh. Chúng ta hay cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Sàn gỗ đà nẵng
  Đang tải...


 2. quynhtam10

  quynhtam10 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/3/2020
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
 3. deduong

  deduong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/7/2019
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
 4. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  8,645
  Đã được thích:
  512
  Điểm thành tích:
  773
  ngay bây giờ vẫn phải phòng chống bệnh
   

Chia sẻ trang này