Toàn quốc: Phong Cách Ảnh Cưới Tự Nhên Ấn Tượng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi kenstudio, 14/2/2016.

 1. kenstudio

  kenstudio Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/2/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để chụp ra một tấm hình ấn tượng cần phải chú ý đến khoảnh khắc,sự ăn nhập giữa thợ chụp với các cặp cô dâu chú rể,không khí buổi chụp phải vui vẻ và một điều quan trọng nữa là yếu tố thời tiết
  KENSTUDIO là một trong những studio ảnh cưới uy tín nhất tại Việt Nam.
  bạn sắp cưới, hay đến với chúng tôi để có được những sản phẩm dịch vụ cưới hoàn hảo,vừa túi tiền.
  KENSTUDIO luôn chú ý đến cái “Nét tự nhiên” của bức ảnh, Cái “Nét tự nhiên” mới đem lại cho người xem cảm xúc lâu dài. Và để làm được điều đó, cần phải có sự hợp tác tự nhiên giữa các cặp đôi và thợ chụp ảnh. Bởi vậy mà những buổi chụp ảnh của KENSTUDIO luôn đầy ắp tiếng cười.
  KENSTUDIO quan niệm một bộ ảnh cưới đẹp khi chủ thể trong bức ảnh cảm nhận sự hạnh phúc của chính mình khi xem ảnh. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của dâu rể, từ góc độ, không gian và thời gian. Bất cứ ai cũng sẽ có những góc độ đẹp riêng, nhiệm vụ của nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới là phải cảm nhận và tìm ra nó. Vì lý do đó, vai trò của nhiếp ảnh gia chiếm phần lớn quyết định cho một bức ảnh thành công.
  Không ngừng sáng tạo,nâng cao kiến thức và kỹ năng,cùng với những đội ngũ Make-up Artist chuyên nghiệp,những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ ekip phục vụ nhiệt tình,chu đáo KENSTUDIO tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ cưới chất lượng nhất.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kenstudio

Chia sẻ trang này