Thông tin: Phong Cách Sử Dụng Màu Sắc Trong Căn Hộ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi chatlieu, 24/3/2016.

 1. chatlieu

  chatlieu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/4/2011
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những màu sắc bạn sử dụng để trang trí cho căn hộ của bạn thực sự có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Một căn phòng chung cư như ở Hà Nội có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn, vì vậy mà màu sắc và cá tính của bạn phải là một mới có thể hòa hợp, thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những gợi ý về màu sắc nói lên tính cách của bạn:

  Màu Đỏ
  Đây là màu sắc với nhiều cách diễn giải và ý nghĩa trạng thái của nó kéo dài từ lãng mạn đến giận dữ. Các chủ đề chung thường xuyên suốt với màu đỏ, đây là một lựa chọn màu sắc cho thấy bạn sẵn sàng để cho cảm xúc của bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.

  [​IMG]

  Màu Cam
  Thường gắn liền với cộng đồng xã hội và mạo hiểm trong cuộc sống, vì nó là một màu sắc mạnh mẽ như vậy nên nhiều người có xu hướng tránh khi trang trí chung cư ở Hà Nội. Những người sử dụng màu cam trang trí của họ thường rất táo bạo và sẵn sàng để đi ngược lại với quy luật, luôn dũng cảm tự hào về phong cách của họ.

  [​IMG]

  Màu Vàng
  Màu hoa hướng dương, nước chanh, biểu tượng cảm xúc – tất cả những điều hạnh phúc vui vẻ trong cuộc sống đều màu vàng. Đó là lý do tại sao nhiều người có xu hướng chọn màu này để trang chí chung cư ở Hà Nội đến vậy. Nếu căn hộ của bạn ngập trong màu này thì tôi cược với bạn là bạn luôn là người lạc quan trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Màu xanh da trời
  Những người muốn có rất nhiều màu xanh là những người luôn bình tĩnh và tự chủ. Màu xanh da trời có tác dụng thư giãn và được kết hợp với sự yên tĩnh giữ cho căn hộ luôn trong trạng thái cân bằng.

  [​IMG]

  Màu xanh lá cây
  Những người yêu và ở trong căn hộ chung cư hà nội màu xanh lá cây thường trung thành và thẳng thắn, và có thể có mối quan hệ mạnh mẽ và dễ dàng với xã hội bên ngoài. Nhược điểm duy nhất của những người yêu thích màu xanh lá cây là có xu hướng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ.

  [​IMG]

  Màu tím
  Là một màu sắc thú vị và thu hút, so với các màu khác thì màu này khá hiếm trong tự nhiên và thường liên tưởng đến hoàng gia quý tộc trong quá khứ. Ngày nay, nó được yêu thích, được áp dụng vào nhiều sáng tạo thời trang..

  [​IMG]

  Màu Trắng
  Mang đặc tính có tổ chức, khéo léo và nguyên sơ. Bạn phải thực sự thích những điều này nếu bạn thích màu trắng, màu này rất nhanh bẩn, những người sử dụng nó trên các bức tường và đồ đạc của họ phải luôn là người chăm chỉ làm sạch nó bất cứ lúc nào. Những người thích màu trắng thường cũng rất khó tính, họ thích những những gì dễ hiểu, không nhằng nhịt, không màu mè.

  [​IMG]

  Màu Nâu
  Trang trí theo gam màu nâu thường rất thoải mái và sẵn sàng với mọi thử thách. Nếu bạn thích gam màu nâu thì có lẽ bạn đang có xu hướng dành nhiều thời gian để quyết định để không bị làm việc một cách hấp tấp, qua loa.

  [​IMG]

  Màu Đen
  Những người yêu thích màu đen thường là sang trọng và tinh tế, với một sự đánh giá mạnh mẽ cho một sức mạnh của sự đơn giản. Nếu căn hộ chung cư Hà Nội được trang trí với nhiều màu đen thì bạn là người không thích bị kiểm soát, mặc dù bạn có vẻ là người hơi bi quan nhưng là bi quan một cách thông minh có thể nhìn ra những tình huống gây bất lợi cho bạn. Bạn hiếm khi bị thế dưới bất ngờ.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chatlieu
  Đang tải...


 2. mebe_shushi

  mebe_shushi Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  2,933
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  173
  màu tím đẹp ghê :)
   
 3. thuhienkt

  thuhienkt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/10/2015
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Mình thích tông màu xanh da trời. Sao cả nhà mình ai cũng thích màu xanh thế nhỉ
   
 4. buivietha85

  buivietha85 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  24/1/2016
  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  em thích màu xanh lá cây
   
 5. Nội thất DC Interior

  Nội thất DC Interior Thay đổi không gian - thay đổi cuộc sống của bạn!

  Tham gia:
  30/3/2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Nhiều khi màu sắc chủ đạo của không gian còn phụ thuộc vào mệnh của gia chủ nữa, cá nhân mình thì vẫn yêu thích màu trắng hơn :)
   
 6. Seven.am

  Seven.am Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/10/2015
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Kết hợp màu sắc hài hòa cũng là cả một vấn đề đó ạ
   
 7. vngroups

  vngroups Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/3/2016
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Kết hợp với trắng là ok nhất
   
 8. mehiuhiu

  mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  17/7/2012
  Bài viết:
  4,335
  Đã được thích:
  578
  Điểm thành tích:
  773
  nhiều màu sắc đẹp ghê, bao giờ có nhà riêng để tự sơn ;)
   

Chia sẻ trang này