Thông tin: Phong Thủy Căn Hộ Theo Hướng Cửa Hay Ban Công ??

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Sake90, 29/2/2016.

 1. Sake90

  Sake90 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/2/2016
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  phong thủy căn hộ theo hướng cửa hay ban công ??


  Chọn căn hộ chung cư theo hướng cửa hay ban công? Là câu hỏi gây nhầm lẫn, cũng như tranh cãi hiện nay?? Việc xác định hướng theophong thủy chongôi nhànói chung và cho căn hộ chung cư nói riêng là rất quan trọng và có ý nghĩa trong phong thủy.

  Có hai trường phái cho rằng:

  ➡ Trường phái thứ nhất: với căn hộ chung cư việc đón ánh sáng thiên nhiên, gió, nước…đều thông qua hướng ban công hay cửa sổ phòng khách, phòng ngủ. Do vậy PHONG THUỶ với căn hộ chung cư là theo hướng ban công.

  ➡ Trường phái thứ hai: đối với căn hộ chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm, nơi mà người ở di chuyển qua lại nhiều nhất. Bởi cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành, mang lại nhiều no ấm cho gia đình, cho bản thân,…Do vậy PHONG THUỶ với căn hộ chung cư là theo hướng cửa chính.

  Có thể nói rằng, mỗi trường phái có những luận điểm thuyết phục cho mình. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong khi đó, cửa ban công, cửa sổ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đến từng gia chủ; nơi đón nắng, đón gió,… Tuy nhiên, nếu xét dưới góc độ khoa học, thì hai hướng cửa chính và hướng ban công đều có ý nghĩa quan trọng đối với ngôi nhà, đều mang lại cho gia đình bạn sự an lành, ấm áp,…


  >>> Như vậy, việc chọn HƯỚNG cho ngôi nhà của bạn là tuỳ quan điểm, tuy nhiên với căn hộ chung cư có một lời khuyên là : hãy chọn những căn hộ ở hướng có gió mát mẻ thông thoáng cho ngôi nhà như hướng Đông Nam, Nam, hoặc Tây Nam.

  [​IMG]


  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Sake90
  Đang tải...


Chia sẻ trang này