Kinh nghiệm: Phong Thủy Dùng Gương Và Những Điều Cần Tránh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi thành kaka vh1, 29/3/2018.

 1. thành kaka vh1

  thành kaka vh1 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/2/2018
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  Gương là vật dụng quan trọng trong gia đình, đặc biệt là theo thuyết phong thủy. Nếu không biết cách vận dụng thì gương sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của gia chủ.
  Gương thường được đặt trong phòng tắm, phòng trang điểm, phòng thay đồ, Phòng khách và phòng ngủ hầu như ít để gương, và nếu để cũng không nên tùy tiện.

  Dưới đây là phong thủy dùng gương và những điều cần tránh em sưu tầm để các mẹ cùng lưu ý:

  - Không để gương đối diện với phương vị cát lợi. Đặc biệt, không đặt gương đối diện cửa chính của nhà vì gương là công cụ hứt tia chiếu tới. Khi đặt gương trông ra cửa chính thì lộc vào nhà lại bị hắt ra.

  - Không để gương ở những vị trí chiếu vào người trong thời gian dài.

  - Không để gương chiếu vào 4 phía giường, bởi như vậy sẽ làm cho ngủ không yên giấc, dẫn đến bệnh tật.

  -Không đặt gương trên đầu giường

  - Không để gương đối thẳng cửa ra vào, cửa phòng ngủ.

  - Không để gương đối thẳng với bếp.

  -Không đặt 2 gương đối diện nhau. Việc dùng gương để hóa giải cần thận trọng và nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia phong thủy.

  Khi dùng gương để trang trí thì bất luận loại nào cũng không được treo lưng lửng, mà phải có giá gương hoặc kệ thấp.

  Không nên dùng quá nhiều gương trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng. Nếu quá nhiều gương, khi bước vào nhà, ánh sáng phản xạ tứ phía, khiến con người có cảm giác mất phương hướng. Ngôi nhà là tổ ấm, nên cần phải có ánh sáng ấm áp. Ánh sáng phản xạ hỗn độn khiến cho tâm trạng con người bất ổn, dễ sinh mệt mỏi, cáu bẳn, khiến gia đình không hòa thuận.

  Lắp quá nhiều gương trong một căn phòng và không tuân thủ trật tự bố trí nào còn gây mất tập trung, tinh thần bất ổn, khả năng làm việc trí tuệ sút kém.

  Tuy nhiên, ở những nơi tập trung buôn bán, kinh doanh như khách sạn, siêu thị, cửa hàng... thì lại nên dùng gương để làm tăng thêm cảm giác đông đúc, làm tăng tầm nhìn cho khách hàng.

  Trên đây là nhứng điều em góp lại để chia sẻ cho các mẹ, khi muốn dùng gương các mẹ cần lưu ý những điều trên đây để không lợi bất cập hại nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thành kaka vh1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này