Phong Thuỷ Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Hợi

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nguyenlamtgn, 27/5/2020.

 1. nguyenlamtgn

  nguyenlamtgn Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  20/8/2019
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Cùng Thegioinem.com cập nhật cách bố trí phong thuỷ nội thất phòng ngủ cho người tuổi Hợi nào
  Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  [​IMG]

  Tuỳ vào từng năm mà tuổi Hợi sẽ có điềm may rủi khác nhau. Để gia tăng sự may mắn và giảm thiểu tối đa việc không lành xảy đến, Tuổi Hợi cần chú ý các yếu tố phong thuỷ - đặc biệt là phong thuỷ nội thất phòng ngủ. Đây là không gian mà hầu hết các con giáp sử dụng ít nhất 8 tiếng/ngày. Bởi vậy, việc chú trọng hướng đầu giường, chọn màu tường và vật dụng trong phòng ngủ nên được đặc biệt chú ý. Cụ thể cho từng năm tuổi Hợi như sau:


  Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Đinh Hợi

  Tuổi đinh hợi là những người sinh năm: 1947, 2007 và 2067.

  Gia chủ tuổi đinh hợi mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

  Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ

  Gia chủ tuổi đinh hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

  Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Kỵ Hợi

  Tuổi kỷ hợi là những người sinh năm: 1959, 2019 và 2079.

  Gia chủ tuổi kỷ hợi mang mệnh mộc, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc.

  [​IMG]

  Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc.

  Gia chủ tuổi kỷ hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành kim, kim khắc mộc không tốt cho gia chủ.

  Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi

  Tuổi quý hợi là những người sinh năm: 1923, 1983 và 2043.

  Gia chủ tuổi quý hợi mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

  Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

  Gia chủ tuổi quý hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

  Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Ất Hợi

  Tuổi ất hợi là những người sinh năm: 1935, 1995 và 2055

  Gia chủ tuổi ất hợi mang mệnh hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa.

  Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa.

  Gia chủ tuổi ất hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

  [​IMG]

  Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Tân Hợi


  Tuổi tân hợi là những người sinh năm: 1911, 1971 và 2031.

  Gia chủ tuổi tân hợi mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

  Gia chủ tuổi tân hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

  Qua bài viết trên, Thegioinem.com hy vọng đã cung cấp một số thông tin hữu ích giúp tuổi Hợi có cách bố trí đồ đạc cho hợp phong thuỷ nội thất phòng ngủ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenlamtgn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này