Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Thìn

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi nguyenlamtgn, 3/6/2020.

 1. nguyenlamtgn

  nguyenlamtgn Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  20/8/2019
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Sau đây là phần mà Thegioinem.com xin chia sẻ cho các bạn cách trang trí phòng ngủ trong nhà theo phong thủy cho người tuổi Thìn đón tài lộc vào nhà.

  NGƯỜI TUỔI THÌN

  Người tuổi Thìn phần lớn có tính cách mạnh mẽ và có bản lĩnh. Họ biết cách thu hút ánh nhìn từ người khác; họ có cá tính đặc biệt không giống ai, và hay thay đổi thất thường. Trong cuộc sống, họ thường không bằng lòng với hiện tại, luôn có ý chí vươn lên phía trước.

  Người tuổi Thìn cũng tuân theo 5 đặc trưng của ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đó là:

  • Người tuổi Thìn mệnh Kim: Canh Thìn (1940, 2000)- Bạch Lạp Kim.
  • Người tuổi Thìn mệnh Thủy: Nhâm Thìn (1952,2012)- Trường Lưu Thủy.
  • Người tuổi Thìn mệnh Mộc: Mậu Thìn (1988)- Đại Lâm Mộc.
  • Người tuổi Thìn mệnh Hỏa:Giáp Thìn (1964)- Phú Đăng Hỏa.
  • Người tuổi Thìn mệnh Thổ: Bính Thìn (1976)- Sa Trung Thổ.
  Người tuổi Thìn được chia làm 5 mệnh khác nhau vì vậy cũng sẽ có những lưu ý về phong thủy khác biệt. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.


  PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI TUỔI THÌN

  Tuổi Canh Thìn (1940, 2000) mệnh Kim

  Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên chọn hướng kê giường ngủ và hướng của phòng ngủ là hướng thuộc hành Thổ. Theo đó thì các hướng tây nam và đông bắc là 2 hướng hợp với người tuổi Canh Thìn mệnh Kim.


  [​IMG]

  Người sinh năm Canh Thìn mệnh Kim sẽ phù hợp với phòng ngủ màu nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, vàng có ánh kim (thuộc Kim) là màu bản mệnh. Đây là hai màu sắc trợ giúp tốt lành cho gia chủ về sức khỏe và tài lộc.

  [​IMG]

  Ngược lại, người tuổi Thìn 1940, 2000 không nên trang trí phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (khắc Mộc) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (bất lợi cho mệnh Kim).


  Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012) mệnh Thủy


  Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy, hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.


  [​IMG]

  Người tuổi Nhâm Thìn nên làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc xanh dương thuộc màu bản mệnh của Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

  [​IMG]

  Mặt khác người tuổi 1952 Canh Thìn không nên chọn màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ (vì Thổ khắc chế Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Thủy sinh Mộc không tốt cho Thủy) cho phòng ngủ của mình để tránh gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến mình dẫn đến ốm đau bệnh tật, tốn tiền của mà tật lại mang.


  Tuổi Mậu Thìn (1988) mệnh mộc


  Người tuổi Mậu Thìn nên chọn hướng kê giường là hướng thuộc hành Thủy. Theo đó thì người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ và kê giường theo hướng Bắc.


  [​IMG]

  Người tuổi Mậu Thìn nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe.

  [​IMG]

  Mặt khác người tuổi này đừng bao giờ thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (Kim khắc chế Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) không có lợi cho Mộc.


  Tuổi Giáp Thìn (1964) mệnh Hỏa


  Người tuổi Giáp thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa nên chọn hướng phòng ngủ và hướng kê giường là hướng thuộc hành Mộc. Đó là hướng Đông và hướng Đông Nam. Đây là hướng đem lại may mắn và tinh thần thoải mái và có giấc ngủ ngon cho người Giáp Thìn mệnh Hỏa.  [​IMG]

  Người tuổi Giáp Thìn thích hợp với các màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều sự tốt lành cho gia chủ cả về sức khỏe và tiền bạc.

  [​IMG]

  Ngược lại những màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) đều bất lợi với tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và các mối quan hệ gia đình.


  Tuổi Bính Thìn (1976) mệnh Thổ


  Gia chủ tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa. Ngoài ra có thể chọn hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.


  [​IMG]

  Màu sắc người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên chọn là màu đỏ hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ để luôn phát tài, phát lộc.

  [​IMG]

  Ngoài ra người tuổi này cũng cần lưu ý không nên chọn màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Mộc khắc chế Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (vì Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ) như thế sẽ tránh được những vận khí xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc và sự giàu sang của gia đình.


  Sau bài viết này, Thegioinem.com chúc các bạn tuổi Thìn thiết kế được cho mình một phòng ngủ đẹp nhất theo những kiến thức phong thuỷ tham khảo ở trên để đón nhận nhiều điều may mắn cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và có của ăn, của để.


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenlamtgn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này