Phụ Nữ Ăn Những Thực Phẩm Này Sẽ Rất Có Lợi Vì Ít Có Nguy Cơ Đột Quỵ Hơn ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi bodoi2017, 14/5/2018.

  1. bodoi2017

    bodoi2017 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/3/2018
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Đây là nghiên cứu đầu tiên nhằm kiểm tra việc ăn những loại rau nào có thể ảnh hưởng đến mạch máu và có thể ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bodoi2017
    Đang tải...


  2. ThuyHuong.Qn

    ThuyHuong.Qn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    14/4/2018
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Cảm ơn video hữu ích của bạn. Bệnh đột quỵ rất nguy hiểm cho phụ nữ cũng như nam giới. Theo các chuyên gia thì trong nấm linh chi có chứa hơn 200 hoạt chất có lợi và cần thiết cho sự vận hành, chuyển hóa cho cơ thể như: Polysaccharides, germanium, acid ganoderi…. Và đã chứng minh được rằng nấm linh chi có tác dụng giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn chống đột quỵ và tai biến, hỗ trợ hệ thần kinh, bài trừ các gốc tự do có hại, giải độc và bảo vệ gan, chống dị ứng, chống viên gan, tốt cho bệnh nhân tiểu đường... Mình hay mua nấm linh chi tại linhchinonglam.com về cho mẹ dùng. Sử dụng được thời gian thì thấy có hiệu quả rõ rệt.
     

Chia sẻ trang này