Phụ Nữ Nhận Được Gì Sau Hôn Nhân Đổ Vỡ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi minhhuyen1011, 11/1/2018.

 1. minhhuyen1011

  minhhuyen1011 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/3/2017
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ người phụ nữ sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: Buồn, đau đớn, tuyệt vọng, hụt hẫng… Tuy nhiên, để hướng về tương lai, phụ nữ cần phải mạnh mẽ và xem hôn nhân đổ vỡ là một bài học để cố gắng hơn.

  Phụ nữ hãy nhớ, khi hôn nhân đổ vỡ không phải bạn sẽ mất tất cả để rồi buồn chán, buông bỏ cuộc sống. Khi một cánh cửa khép lại, một cánh cửa khác lại mở ra và đây là 5 điều bạn sẽ nhận thấy khi hôn nhân đổ vỡ.

  Ly hôn không phải là dấu chấm hết

  Chắc chắn một cuộc hôn nhân đổ vỡ sẽ khiến bạn hụt hẫng, đau khổ, thậm chí là mất đi niềm tin vào tình yêu. Có người còn thốt lên rằng: “Hết rồi, đời tôi coi như đã hết rồi”, “Tôi không thể tiếp tục nữa”,…

  Phụ nữ hãy nhớ, dù bạn có đau khổ, tự than trách bản thân thì cuộc sống ngoài kia vẫn tiếp diễn, người chồng bạn vừa chia tay đã bắt đầu cuộc sống mới với người khác. Vậy sao bạn cứ tự hành hạ bản thân?

  [​IMG]

  Hãy nhớ, trên đời này còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn khám phá và chắc chắn sẽ có người đàn ông tốt ngoài kia đang chờ bạn. Thế nên, ly hôn không phải là kết thúc mà là đóng một cánh cửa lại để mở ra nhiều cánh cửa khác tươi đẹp, tươi sáng hơn.

  Chắc chắn, đã có những người từng coi người chồng là tất cả đời mình, nếu không có anh ta, chắc chắn bạn sẽ không sống nổi. Bạn từng tin, anh ta sẽ suốt đời yêu thương không bao giờ phụ tình bạn?

  Hiểu được rằng: Mọi chuyện đều có thể xảy ra

  Nhưng khi hôn nhân đổ vỡ, bạn nhận ra rằng, không gì là không thể. Và cũng chẳng có điều gì là mãi mãi. Hôn nhân đổ vỡ cũng là lúc bạn nhận ra sự thật phũ phàng: Chẳng có gì là vẹn nguyên mãi mãi.

  Học được điều này sẽ giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống dù có bất cứ điều gì xảy ra, dù có bất ngờ hay sốc đến mức như thế nào.

  Sau ly hôn bạn sẽ trưởng thành hơn

  [​IMG]

  Mới đầu, khi vừa ly hôn, người phụ nữ sẽ sống trong sự lo sợ, họ nghĩ rằng, sẽ chẳng ai yêu thương một người đàn bà bỏ chồng. Nhưng thời gian trôi đi, họ càng nhận thấy, mình đẹp hơn, quyến rũ hơn và luôn tự tin trong cuộc sống.

  Họ trở thành “báu vật vô giá” mà bao nhiêu người đàn ông thèm muốn. Bởi đơn giản đàn bà ly hôn đã có kinh nghiệm sống, sống thực tế, biết cách chăm sóc con cái, yêu thương chồng, sống điềm đạm…

  Đây chính là mẫu người phụ nữ mà mọi đàn ông đều khao khát muốn cưới làm vợ. Thế nên phụ nữ sau ly hôn hãy cứ ngẩng cao đầu để sống và tìm kiếm một người đàn ông thực sự xứng đáng cho mình.

  Biết yêu bản thân hơn

  [​IMG]

  Khi một cuộc hôn nhân kết thúc, phụ nữ sẽ nhận ra rằng, mình đã dành quá nhiều thời gian cho gia đình mà quên mất bản thân.

  Vì thế, đây là lúc phụ nữ nhận ra mình cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Khi phụ nữ quý trọng, chăm sóc tốt cho bản thân thì mới tự tin chăm sóc tốt cho người khác.

  Học cách hy sinh

  [​IMG]

  Khi mới bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân, rất nhiều người đều có suy nghĩ chỉ cần hai người yêu nhau là mọi thứ sẽ tốt đẹp, hạnh phúc. Một khi ly hôn, bạn sẽ nhận ra mọi thứ đều không như vậy.

  Khi cho đi bao nhiêu, bạn sẽ nhận được những điều tương tự. Đừng ngồi mong đợi hạnh phúc sẽ tự nhiên từ trên trời rơi xuống mà không chấp nhận hy sinh, bởi điều này là không tưởng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhhuyen1011
  Đang tải...


 2. van_lee

  van_lee Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  3/12/2009
  Bài viết:
  4,604
  Đã được thích:
  1,195
  Điểm thành tích:
  823
  Tôi thấy sau li hôn bà nào cũng xinh ra, còn ông chồng thì chỉ thấy nhàu nhĩ và xuống sắc keke.
   
 3. nguyenannhien23

  nguyenannhien23 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  24/11/2017
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  em thấy là không phải học cách hi sinh mà là học cách thấu hiểu cho nhau hơn
   
 4. thungabnbg

  thungabnbg

  Tham gia:
  27/8/2013
  Bài viết:
  19,494
  Đã được thích:
  4,075
  Điểm thành tích:
  2,063
  giờ tỷ lệ ly hôn nhiều thật
  nhưng mình thấy phụ nữ cũng đã trỗi dậy
  không cam chịu
   
 5. thanhthuy0331988

  thanhthuy0331988 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  21/11/2014
  Bài viết:
  5,457
  Đã được thích:
  2,054
  Điểm thành tích:
  863
  Em thấy phải học cách chấp nhận nhau
   

Chia sẻ trang này