Thông tin: Phục hồi sức khỏe với nhung hươu tươi, khô

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi cskh.tamsoa, 19/10/2015.

  1. cskh.tamsoa

    cskh.tamsoa Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/10/2015
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Nhung hươu là sừng của con hươu đực. Hàng năm vào cuối mùa hạ sừng hươu rụng đi, mùa xuân năm sau lại mọc thêm sừng mới. Sừng mới mọc rất mềm, mặt ngoài phủ đầy lông, sờ vào êm như nhung nên gọi là nhung hươu, bên trong chứa nhiều mạch máu. Nhung hươu có thể chưa phân nhánh hoặc có nhánh, còn gọi là nhung yên ngựa (nhung mới bắt đầu phân nhánh, còn ngắn, bên dài bên ngắn).

    Người ta đã phân tích được thành phần hóa học của nhung hươu, gồm canxi cacbonat, canxi phosphas, chất keo, protid, kích tố (testosteron, pentocrin...), acid amin (hơn 17 loại).

    Nhung hươu tươi Hương Sơn

    * Xuất xứ : Từ vùng đất Hương Sơn - Hà Tĩnh, nơi vùng núi có khí hậu trong lành và đặc biệt thích hợp với hươu. Chính vì vậy Nhung Hươu Hương Sơn được biết đến là Nhung có chất lượng tốt nhất trong cả nước.

    * Thành Phần : 100% nhung hươu nguyên chất

    - IGF - 1 ( Chưa khoảng 70 acid amin)
    - Canxi cacbonat, canxi phosphas, chất keo, protid, kích tố (testosteron, pentocrin...),
    - Protein
    - Collagen
    - Glycosaminoglycans
    - Lipid
    - Khoáng chất
    ...

    * Công hiệu và tác dụng

    - Giúp hồi phục nhanh sau phẫu thuật, điều trị bệnh
    - Tái tạo tế bào, phục hồi sức khỏe cho người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi trong quá trình học tập, làm việc
    - Tăng cường thể trạng, tái tạo sụn khớp
    - Chống lão hóa, tăng cường sức khỏe
    - Đặc biệt rất tốt cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.
    - Lợi huyết, điều hoà kinh nguyệt, chắc xương, giảm thiểu tình trạng nứt xương, co rút chân tay, Làm căng da, hồng da, làm chậm quá trình lão hoá, Điều huyết giúp cơ thể luôn cân đối và tươi trẻ.

    Cách dùng Nhung hươu tươi

    * Nấu cháo/súp

    Cho 2 - 3 lát nhung hươu tươi vào nồi ninh kỹ, thêm rau - củ - quả và dùng như súp hoặc dùng nhung hươu tươi và nước dùng để nấu cháo

    * Ngâm rượu

    Ngâm Nhung hươu tươi với rượu trắng ( 45 - 50 độ) Sau 100 ngày là có thể dùng được. Hoặc có thể ngâm cùng sâm.

    Nguồn : tamsoa.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi cskh.tamsoa
    Đang tải...


Chia sẻ trang này